Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn

01/07/2021 16:19 PM | Sống

Tháng này là cuối mùa hè và cũng là tháng nóng nhất trong năm, nên giữ tâm trạng vui vẻ, tránh bồn chồn, nóng giận, tránh lửa nhập tâm can.

Tuổi Tý

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 1.

- Tài lộc: Tháng này, người tuổi Tý có thể gặp khó khăn trong đầu tư. Các dự án hiện tại có thể bị tạm dừng, không thích hợp để phát triển các khoản đầu tư mới, dễ lãng phí tiền bạc. Tài vận không như ý nên họ cần đề phòng thu nhập giảm sút, ảnh hưởng đến cuộc sống. Họ nên xem xét lại chi tiêu, khoản nào có thể tiết kiệm thì nên tiết kiệm, không nên mua trước trả sau kẻo có thêm thiệt hại.

- Sự nghiệp: Ở cơ quan, người tuổi Tý dễ bị phân tâm, khó tập trung cho công việc. Các ý tưởng họ đưa ra khó nhận được sự đồng tình của lãnh đạo, khiến cho tâm tình dễ sa sút. Người tuổi Tý nên coi đây là quá trình tu dưỡng giúp ích cho sự nghiệp sau này, nghĩ thoáng ra thì sẽ bớt bị áp lực.

- Sức khỏe: Tâm trạng của người tuổi Tý tháng này không tốt, dẫn tới ăn ngủ kém. Cơ thể dễ bị chấn thương nên càng phải cẩn thận.

Tuổi Sửu

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 2.

- Tài lộc: Tháng này tài vận của người tuổi Sửu có thể sẽ giảm mạnh. Tiền đã khó kiếm, họ lại bị hao tốn tiền của vì những chuyện không đâu. Họ nên cẩn thận trong công việc, đề phòng phạm sai lầm rồi bị phạt. Doanh nhân càng phải thận trọng với các lĩnh vực lạ, tránh rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo.

- Sự nghiệp: Nơi làm việc vốn phức tạp, người tuổi Sửu cần đề phòng có người kéo bè kết phái, cố ý xa lánh, hãm hại. Đừng nhiệt tình thái quá, cẩn thận bị liên lụy, khó mà thoát ra. Tốt nhất, họ nên giúp đồng nghiệp những điều căn bản, không chỉ khiến người khác vui mà còn củng cố kiến thức. Tuy nhiên, quan trọng nhất là trước khi giúp đỡ phải phân biệt được đối phương là quý nhân hay tiểu nhân.

- Sức khỏe: Người tuổi Sửu khó cảm thấy phấn chấn, cần nghỉ ngơi nhiều hơn. Họ nên ăn uống hợp lý và giữ cho tâm trạng luôn vui vẻ.

Tuổi Dần

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 3.

- Tài lộc: Đầu tháng, người tuổi Dần có thể phát hiện ra những cơ hội kinh doanh tiềm ẩn, dễ dàng kiếm lợi. Sau ngày 7 không phải thời điểm thuận lợi để kiếm tiền, không nên đầu tư tùy tiện kẻo tổn thất lớn. Họ cần mua sắm một cách lý trí, đừng để bị cám dỗ rồi mua những thứ thừa thãi.

- Sự nghiệp: Đầu tháng, người tuổi Dần sẽ được quý nhân phù trợ, gặp chuyện không như ý có thể hóa nguy thành an, công việc vô cùng suôn sẻ. Sau ngày 7, xung quanh họ bắt đầu xuất hiện những đối thủ cạnh tranh gây gián đoạn kế hoạch, nên phải chuẩn bị trước. Có cạnh tranh thì sẽ có đào thải, không nên đầu cơ trục lợi. Họ nên đối mặt bằng tâm lý lạc quan, sớm muộn gì cũng hưởng trái ngọt.

- Sức khỏe: Người tuổi Dần tháng này khá khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, tinh thần luôn phấn chấn, ý chí chiến đấu sục sôi không mệt mỏi.

Tuổi Mão

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 4.

- Tài lộc: Đầu tháng, tài vận của người tuổi Mão không mấy thuận lợi, tùy tiện đầu tư dễ gặp tổn thất. Sau ngày mùng 10, thần tài mới bắt đầu gõ cửa. Họ cần tích cực nắm lấy cơ hội trong công việc thì sẽ có thu nhập phong phú, đồng thời gặp gỡ thêm quý nhân giúp mình phát tài.

- Sự nghiệp: Người tuổi Mão dễ gặp khó khăn trong công việc khoảng 10 ngày đầu tiên. Sau đó, mọi chuyện sẽ suôn sẻ dần, không còn trở ngại. Họ có khả năng được quý nhân chỉ đường dẫn lối, không bị bỡ ngỡ trong công việc.

- Sức khỏe: Về tinh thần, người tuổi Mão cảm thấy khá bình an. Tinh thần lạc quan giúp họ có thêm động lực làm điều mình muốn.

Tuổi Thìn

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 5.

- Tài lộc: Đầu tháng, người tuổi Thìn sẽ có cơ hội kiếm tiền nên cần nắm bắt sớm. Sau ngày 10, tiểu nhân dễ xuất hiện phá hoại, khiến họ vừa mệt người vừa không thu được gì. Nếu làm ăn, người tuổi Thìn dễ gặp đối thủ cạnh tranh khốc liệt khiến lợi nhuận giảm sút, không cẩn thận còn lỗ vốn. Nếu là người làm công ăn lương, việc kiếm tiền cũng khó khăn.

- Sự nghiệp: Sự nghiệp của người tuổi Thìn đang trong giai đoạn đi lên nên có thể sẽ đối mặt với nhiều sự cạnh tranh, nhưng hoàn toàn xứng đáng. Chỉ cần kiên trì, họ sẽ thấy thành quả, được lãnh đạo trọng dụng, có chỗ thi triển năng lực. Những ai đang có ý định nhảy việc cần dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn để thử thách bản thân.

- Sức khỏe: Cuộc sống bận rộn khiến cơ thể của người tuổi Thìn hơi quá tải. Họ nên làm việc và nghỉ ngơi điều độ, ăn uống lành mạnh, tận hưởng cuộc sống.

Tuổi Tỵ

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 6.

- Tài lộc: Đầu tháng, những ai kinh doanh cần chú ý không chạy theo xu hướng đầu tư, rất dễ bị thua lỗ. Sau ngày 7, tài lộc của người tuổi Tỵ tăng nhẹ, mọi thứ dần trở lại bình thường. Họ sẽ gặp vận may nhỏ, dễ trúng vé số hoặc cổ phiếu, nhưng phải tránh việc tham cái nhỏ mà mất cái lớn.

- Sự nghiệp: Xung quanh người tuổi Tỵ có nhiều miệng lưỡi, nhưng họ chỉ cần tập trung cao độ cho công việc của mình. Sau ngày 7, sự nghiệp có dấu hiệu chững lại. Chỉ khi họ có chí tiến thủ, để ý các cơ hội nhỏ thì mới có hy vọng thăng tiến. Họ cũng nên học hỏi thêm để cải thiện bản thân.

- Sức khỏe: Cơ thể không gặp vấn đề gì nhưng tinh thần dễ sa sút, buồn phiền. Người tuổi Tỵ nên đi du lịch ở nơi có sông, có núi để giữ đầu óc thư thái.

Tuổi Ngọ

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 7.

- Tài lộc: Đầu tháng không thích hợp để đầu tư, nếu không cẩn thận thì người tuổi Ngọ sẽ bị lừa gạt, mất hết thành quả vất vả kiếm được. Từ sau ngày 7, họ sẽ có quý nhân phù trợ, cơ hội hợp tác liên tục ập đến, nếu nắm bắt được sẽ kiếm bộn tiền. Chỉ cần họ nhiệt tình và thành tín thì vận tốt sẽ tự đến.

- Sự nghiệp: Đầu tháng, người tuổi Ngọ dễ làm mất lòng người khác, nên cẩn thận trong ngôn từ. Sau ngày 7, sự nghiệp của họ bắt đầu khởi sắc, làm ít mà công to, trở thành trụ cột của nhóm. Xung quanh họ cũng có nhiều người giúp đỡ, làm việc như cá gặp nước.

- Sức khỏe: Người tuổi Ngọ tháng này không gặp vấn đề gì, dễ ngủ ngon. Họ có thể rủ một vài người bạn đi chơi để củng cố mối quan hệ cũng như cải thiện tâm trạng.

Tuổi Mùi

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 8.

- Tài lộc: Đầu tháng, thu nhập của người tuổi Mùi dễ tăng cao. Sau ngày 7, họ nên thận trọng khi hợp tác với người khác, muốn kiếm tiền thì phải nắm vững mới làm, chờ thời cơ đến, nếu không sẽ gặp biến cố bị lừa mất tiền bạc. Họ nên cẩn thận đồ đạc khi đi ra ngoài để tránh bị kẻ gian lấy trộm.

- Sự nghiệp: Đầu tháng hanh thông, làm việc gì cũng thuận lợi, gặt hái được nhiều thành quả. Sau ngày 7, người tuổi Mùi tuy gặp áp lực công việc nhưng dễ được đồng nghiệp giúp đỡ, thích hợp với vị trí tiên phong, dám nghĩ dám làm. Họ chỉ cần sắp xếp thứ tự ưu tiên công việc để không bị bối rối, giảm bớt áp lực.

- Sức khỏe: Người tuổi Mùi bị bệnh vặt khá nhiều. Khi gặp chuyện, họ không nên gấp gáp, đề phòng lửa trong tâm làm sinh bệnh.

Tuổi Thân

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 9.

- Tài lộc: Ngay từ đầu tháng người tuổi Thân đã rủng rỉnh tiền bạc. Tuy nhiên, tiền tài của họ có dấu hiệu giảm sút, muốn kiếm thêm nhưng không có mối thích hợp. Khả năng cao là họ sẽ gặp tổn thất bất ngờ, nhưng không cần quá lo bởi cái gì mất rồi cũng sẽ về.

- Sự nghiệp: Đầu tháng sự nghiệp khởi sắc, làm việc gì cũng yên tâm. Sau đó, người tuổi Thân sẽ gặp chút khó khăn, lại không có ai giúp đỡ. Do mối quan hệ với đồng nghiệp không tốt lắm nên họ dễ bị đàm tiếu.

- Sức khỏe: Người tuổi Thân dễ cảm thấy nặng nề, phiền muộn, cơ thể khó chịu. Những lúc rảnh rỗi, họ nên trồng hoa, cây cảnh tại nhà để vừa thưởng thức vừa điều chỉnh tâm trạng.

Tuổi Dậu

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 10.

- Tài lộc: Đầu tháng, người tuổi Dậu đã gặp may mắn về tài lộc. Tuy nhiên, vì họ mải sống phóng túng nên tiền bạc cứ vơi bớt dần. Của cải họ không thiếu, nhưng nếu không tiết kiệm và lập kế hoạch chi tiêu thì sớm muộn cũng mất hết.

- Sự nghiệp: Người tuổi Dậu tháng này làm việc không nhiệt tình lắm, hơi chần chừ. Muốn nâng cao hiệu suất làm việc, họ phải hành động dứt khoát hơn. Người tuổi Dậu không nên ôm đồm nhiều việc cùng lúc, tránh bị sếp chú ý rồi khiển trách.

- Sức khỏe: Người tuổi Dậu khá khỏe mạnh, nhưng đừng vì thế mà mải ham vui và hưởng thụ. Nếu không, cơ thể sẽ nhanh chóng suy kiệt.

Tuổi Tuất

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 11.

- Tài lộc: Đầu tháng sẽ mở ra rất nhiều cơ hội kiếm tiền cho người tuổi Tuất, dù làm ngành gì cũng có thể tăng thu nhập. Sau ngày 7 là thời điểm khó kiếm tiền, không thích hợp để đầu tư. Họ không nên tin vào những lời đồn đại, cẩn thận tiền có đi mà không có về.

- Sự nghiệp: Đầu tháng thích hợp để phát huy sự sáng tạo, mọi công việc đều tiến triển thuận lợi. Sau ngày 7, người tuổi Tuất dễ gặp xung đột trong công việc do bảo thủ, khiến mọi việc rối tung, không làm người khác liên lụy thì cũng bị người ta liên lụy đến mình. Nếu gặp bất đồng, họ không nên đối đầu trực diện kẻo tiến độ công việc bị chậm.

- Sức khỏe: Tâm trạng thất thường, dễ bị kích động. Do phát sinh nhiều chuyện vặt vãnh, thể chất và tinh thần của người tuổi Tuất đều mệt mỏi, cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tuổi Hợi

 Tổng quan tháng 7 của 12 con giáp: Mão tránh đầu tư tùy tiện, Thìn đề phòng đối thủ cạnh tranh, Hợi dễ thu lợi lớn - Ảnh 12.

- Tài lộc: Tháng này người tuổi Hợi được sao tài lộc chiếu mệnh, nhiều khả năng sẽ có một khoản tiền lớn. Nếu suy nghĩ tỉ mỉ, chín chắn, tránh những rắc rối không đáng có, họ sẽ có cơ hội thành công cao, thu lợi lớn. Ai bán hàng thì nên liên lạc với khách hàng cũ, dễ nhận được những đơn hàng lớn, thu về nguồn tiền đều đặn.

- Sự nghiệp: Công việc thuận buồm xuôi gió nên người tuổi Hợi không những hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng mà còn giao tiếp hiệu quả với người khác. Họ tiếp thu thêm nhiều kiến thức hay, đồng thời mở rộng thêm nhiều mối quan hệ,

- Khỏe mạnh: Tâm trạng vui vẻ, nhiệt huyết cao, có thể tỏa ra hào quang trong đám đông.

(Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo)


Tú Khê

Cùng chuyên mục
XEM