Toàn cảnh khối tài sản triệu USD của Khải Silk vừa chuyển về cho chủ sở hữu mới

18/12/2018 09:28 AM | Bất động sản

Công ty TNHH Chloe Hospitality là công ty TNHH một thành viên, mới thành lập vào ngày 6/9/2018, có vốn điều lệ 36 tỷ đồng, người đại diện theo pháp luật là một người sinh năm 1994 với chức danh Tổng giám đốc kiêm Giám đốc. Đơn vị này vừa công bố việc chính thức sở hữu 2 toà lâu đài trị giá hơn 30 triệu USD của ông Hoàng Khải - chủ tịch tập đoàn Khaisilk tại quận 7, TP.HCM.

Toàn cảnh khối tài sản triệu USD của Khải Silk vừa chuyển về cho chủ sở hữu mới

Mới đây, Chloe Hospitality vừa thông báo về việc tiếp quản hoạt động của khách sạn Tajmasago và nhà hàng Cham Charm của tập đoàn Khaisilk tại số 2 – 6 Phan Văn Chương (khu vực Cầu Ánh Sao – Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM). Tuy nhiên, giá trị chuyển nhượng vẫn chưa được tiết lộ.

Sau chuyển nhượng, cả hai dự án này sẽ mang thương hiệu mới là Chloe Gallery với mô hình hoạt động có nhiều thay đổi. Ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Điều hành của Chloe Hospitality, đánh giá, TajmaSago và Cham Charm là hai dự án có nhiều cơ hội phát triển tốt. Tập đoàn sẽ giữ lại vẻ đẹp vốn có của Tajmasago và Cham Charm, song cũng sẽ có những điều chỉnh để hai sản phẩm mang thương hiệu Chloe Gallery này phù hợp với điều kiện kinh doanh thực tế hiện nay.

Theo kế hoạch, sau giai đoạn chỉnh trang, đến cuối tháng 12/2018, Chloe Gallery sẽ hoàn chỉnh diện mạo mới, cung cấp nhiều loại hình dịch vụ: ẩm thực tiệc cưới, sinh nhật, hội nghị, du thuyền trên sông, trình diễn sản phẩm…

Theo tìm hiểu, Công ty TNHH Chloe Hospitality là công ty TNHH một thành viên, mới thành lập vào ngày 6/9/2018, có mã số doanh nghiệp 0315257922, địa chỉ trụ sở chính tại số 6 Phan Văn Chương, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.

Người đại diện theo pháp luật của Chloe Hospitality ban đầu là Tổng giám đốc Bùi Thị Vân Anh (sinh năm 1970), nhưng từ ngày 13/12/2018 – theo công bố thay đổi thông tin doanh nghiệp, đại diện theo pháp luật của công ty đã chuyển thành Tổng giám đốc, Giám đốc Đào Ngọc Bảo Phương (sinh năm 1994)

Công ty đăng ký 41 ngành nghề kinh doanh, trong đó ngành chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê (chi tiết: mua, bán nhà ở và quyền sử dụng đất ở. Cho thuê, điều hành, quản lý nhà và đất ở. Kinh doanh bất động sản).

 Toàn cảnh khối tài sản triệu USD của Khải Silk vừa chuyển về cho chủ sở hữu mới  - Ảnh 2.
 Toàn cảnh khối tài sản triệu USD của Khải Silk vừa chuyển về cho chủ sở hữu mới  - Ảnh 3.

Hai tòa lâu đài này có vị trí khá đắc địa ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7.

 Toàn cảnh khối tài sản triệu USD của Khải Silk vừa chuyển về cho chủ sở hữu mới  - Ảnh 4.

Các tòa lâu đài của Khải Silk đang được chuyển quyền sở hữu cho một chủ đầu tư mới.

Theo tìm hiểu, từ lụa mà ông chủ tập đoàn Khaisilk - Hoàng Khải trở nên nổi tiếng với biệt danh triệu phú đô la, thậm chí ông còn thừa nhận mình là "kẻ xa xỉ", điều đó đều xuất phát từ những cuộc đầu tư tiền tỷ của vị doanh nhân này.

Ông là số ít doanh nhân đã sở hữu xe hạng sang Rolls-Royce Phantom từ hồi 2007. Tuy nhiên, chiếc xe này cũng đã được ông chủ của nó rao bán!

Danh tiếng của doanh nhân Hoàng Khải không chỉ ở chuỗi cửa hàng lụa độc đáo, mà ông còn đang tạo nên những dự án BĐS "khác người" bởi chính cách kinh doanh ấn tượng của mình. Từ tòa lâu đài trắng, nhà hàng "độc lạ"...các dự án khác cũng xuất hiện một bất ngờ khác cho giới địa ốc.

Ông chủ Khaisilk trong năm 2017 lại tạo nên "cú sốc" cho thị trường địa ốc Sài Gòn khi ông công bố kế hoạch rót tới 40 triệu USD để tạo ra 2 công trình độc đáo ngay giữa trung tâm Phú Mỹ Hưng, dự án vừa được động thổ xây tòa tháp văn phòng phức hợp The Khai Tower.

Theo thiết kế mà ông chủ Khaisilk tiết lộ, The Khai Tower là cao ốc 18 tầng, có diện mạo như một dải lụa mềm mại, mang dáng dấp lụa Khaisilk. Ngay sát bên, vị doanh nhân này cũng sẽ đầu tư tiếp tòa nhà The Price 20 tầng được thiết kế như những quyển sách chồng lên nhau.

Theo dự kiến, cả 2 tòa nhà đều được xây dựng với mục đích sử dụng là khu phức hợp có nhà hàng, spa, hồ bơi, quán café và văn phòng cho thuê. Theo kế hoạch thì cả hai dự án sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại cả hai khu đất xây dựng 2 tòa cao ốc này vẫn chưa được triển khai gì nhiều ngoài việc san lắp mặt bằng, mọi kế hoạch đưa dự án vào hoạt động như ban đầu dường như đang bị "phá sản".

Theo Gia Khang

Cùng chuyên mục
XEM