Tình trạng hiện tại của bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: Đinh trong đầu gây viêm mủ, cần đủ sức khỏe để phẫu thuật

20/01/2022 02:43 PM | Sống

Bé N.A. - nạn nhân trong vụ việc nghi bị bạo hành ở Thạch Thất, Hà Nội hiện vẫn đang hôn mê, ở trong tình trạng rất xấu.

Tình trạng hiện tại của bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: Đinh trong đầu gây viêm mủ, cần đủ sức khỏe để phẫu thuật

Liên quan đến vụ việc bé Đ.N.A. (3 tuổi, Cầu Nậu, Thạch Thất) bị 9 chiếc đinh cắm vào đầu, theo thông tin mới nhất từ gia đình cho biết cháu A. vẫn đang hôn mê, ở trong tình trạng rất xấu.

Theo đó, sáng 20/1, chị Huyền Anh (bác dâu bé gái) cho biết: "Tôi chưa được vào gặp cháu, hiện chỉ có ông nội đang trực tiếp bên trong với cháu. Các bác sĩ tại BV Xanh Pôn cho biết họ đang hội chẩn với các chuyên gia đầu ngành của BV Việt Đức và BV Bạch Mai để xem tình hình của cháu, nếu sức khỏe có tiển triển hơn sẽ tiến hành phẫu thuật lấy đinh ra cho cháu. 

Các bác sĩ cũng cho biết, đinh trong đầu cháu đã gây hiện tượng viêm mủ nên cũng nguy hiểm hơn. Về phía gia đình rất hi vọng cháu có thể đủ sức khoẻ để được làm phẫu thuật", chị Huyền Anh nói.

Tình trạng hiện tại của bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành ở Hà Nội: Đinh trong đầu gây viêm mủ, cần đủ sức khỏe để phẫu thuật - Ảnh 1.

Bé A đang được điều trị tích cực tại BV Xanh Pôn.

Hiện tại, ông Đỗ Hữu Chức (68 tuổi, ông nội bé gái) đang trực tiếp có mặt tại BV để lo mọi thủ tục cho bé N.A.

Ngoài ra, về phía cơ quan chức năng cũng đang tích cực điều tra để sớm có kết luận, thông tin với báo chí.

Trước đó, Công an huyện Thạch Thất đã bàn giao đối tượng N.T.H (30 tuổi, trú huyện Thạch Thất) cho phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội để làm rõ sự việc.

Theo đó, đối tượng N.T.H là bạn trai của chị N.T.L (trú huyện Thạch Thất) - mẹ bé N.A.

https://afamily.vn/tinh-trang-hien-tai-cua-be-gai-3-tuoi-nghi-bi-bao-hanh-o-ha-noi-dinh-trong-dau-gay-viem-mu-can-du-suc-khoe-de-phau-thuat-20220120121207625.chn

Theo Gia Đoàn

Nhịp Sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm