Tin nhắn cuối cùng của tài xế Grab bị sát hại: "Có gì báo công an nhé"

29/09/2019 11:02 AM | Xã hội

Tối 26.9, S đứng chờ khách ở cổng bến xe Mỹ Đình (Hà Nội). Tại đây, S nhắn tin cho bạn gái mới quen tên N (cùng quê Thanh Hóa) là sắp chở hai thanh niên đang ngồi ở cổng bến và nói rằng: "Có gì báo công an nhé".

Tối 29.9, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đang làm rõ vụ án sát hại tài xế Grab ở bãi đất trống thuộc phường Cổ Nhuế 2 (quận Bắc Từ Liêm) xảy ra vào hai ngày trước.

Nạn nhân là anh N.C.S (sinh năm 2001, quê Thanh Hóa), hành nghề tài xế xe ôm công nghệ, đang là sinh viên năm nhất một trường cao đẳng ở Hà Nội.

Anh Phùng Văn T (anh họ của S) cho biết, sáng 28.9, sau hơn 1 ngày anh S mất tích, điện thoại không liên lạc được nên gia đình đã đến công an để trình báo.

Tin nhắn cuối cùng của tài xế Grab bị sát hại: Có gì báo công an nhé - Ảnh 1.
Nạn nhân S. Ảnh: FBNV

Theo anh T, tối 26.9, S đứng chờ khách ở cổng bến xe Mỹ Đình. Tại đây, S nhắn tin cho bạn gái mới quen tên N (cùng quê Thanh Hóa) là sắp chở hai thanh niên đang ngồi ở cổng bến xe. Hai người này có vẻ bặm trợn, xăm trổ kín mình nên S nói bạn gái: "Có gì báo công an nhé, tí chở hai thằng này lên Cổ Nhuế".

Sau tin nhắn, N hoảng hốt khi không thể liên lạc được với S nên đã liên lạc với bạn cùng phòng của nạn nhân để báo tin cho gia đình.

Tin nhắn cuối cùng của tài xế Grab bị sát hại: Có gì báo công an nhé - Ảnh 2.
Tin nhắn của S với bạn gái. Ảnh: Gia đình cung cấp

Từ những hình ảnh cuối cùng S chụp gửi về cho bạn gái, gia đình S đã tìm đến khu vực phường Cổ Nhuế tìm kiếm em trai.

Cùng ngày, gia đình S tìm thấy một chiếc dép giống hệt chiếc dép của S, tìm xung quanh chiếc dép khoảng 100m thì phát hiện thi thể S.

"Tôi lớn lên cùng S, chứng kiến em từ khi sinh ra cho tới khi lớn lên, thằng bé đẹp trai, rất chăm ngoan và thương bố mẹ. Đi học cao đẳng vẫn tranh thủ chạy Grab kiếm chút tiền lo cho gia đình, vậy mà...", anh L (anh họ của S) ngậm ngùi.

Theo CN

Cùng chuyên mục
XEM