Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee

18/01/2019 13:52 PM | Kinh doanh

Cửa hàng đầu tiên của Phúc Long tại Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động. Hệ thống này cũng bắt đầu cho khách đặt hàng qua hai ứng dụng giao nhận đồ ăn là Now và Go-Viet.

Ngày 18/1, chuỗi cửa hàng cà phê và chè Phúc Long đã chính thức có mặt tại Hà Nội. Cửa hàng đầu tiên của chuỗi này tại thủ đô được đặt tại tòa nhà IPH, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Được biết, tòa nhà này còn có mặt cửa hàng Starbucks Coffee và Highlands Coffee.

Phúc Long IPH - Cầu Giấy là cửa hàng thứ 43 của Phúc Long trên cả nước. Ngay trong ngày khai trương, Phúc Long đã gặp tình trạng quá tải, khi rất đông khách hàng đến trải nghiệm thức uống được coi là "đặc sản" của TPHCM.

Theo quan sát, người mua hàng phải đợi từ 60-90 phút mới có thể cầm trong tay món đồ uống của mình. Trong khi đó, đối với hệ thống đặt hàng online DeliveryNow, hệ thống cũng đã ngừng nhận đơn hàng mới, khách hàng nếu vẫn muốn đặt hàng sẽ chỉ nhận được đồ uống vào ngày mai.

Trong ngày khai trương, Phúc Long tung ra khá nhiều chương trình tặng quà cho khách hàng, gồm ly sứ, bao lì xì, giá đỡ đa năng... Tuy nhiên, đi kèm với đó Phúc Long cũng yêu cầu rất chặt chẽ, khách hàng buộc phải xếp hàng và đeo vòng tay mới được nhận quà, chỉ được nhận 1 phần quà trong 1 lần xếp hàng, không áp dụng chung với voucher hay các chương trình khuyến mãi khác, không áp dụng cho khách hàng mua sỉ, không áp dụng cộng dồn hóa đơn...

Xuất hiện từ năm 1957 tại Bảo Lộc - Lâm Đồng, Phúc Long nổi tiếng với truyền thống kinh doanh trà và tiếp đó cà phê. Tuy nhiên, nếu như cách đây vài năm, các cửa hàng của Phúc Long chỉ đơn thuần là nơi bán và giới thiệu sản phẩm thì gần đây, thương hiệu này sau đó đã thay đổi chiến lược kinh doanh với hàng loạt các cửa hàng xuất hiện ở vị trí đắc địa của TP HCM.

Sự xuất hiện của chuỗi cà phê Phúc Long hiện diện không lâu sau khi Starbucks đặt dấu chân đầu tiên vào Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh vào năm 2013. Sau 6 năm liên tục mở rộng, chuỗi Phúc Long hiện có 42 cửa hàng tại TPHCM và Đà Nẵng.

Dưới đây là hình ảnh của cửa hàng Phúc Long đầu tiên tại Hà Nội.

Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 1.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 2.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 3.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 4.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 5.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 6.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 7.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 8.

Hà My

Cùng chuyên mục
XEM