Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee

18/01/2019 01:52 PM | Kinh doanh

Cửa hàng đầu tiên của Phúc Long tại Hà Nội đã chính thức đi vào hoạt động. Hệ thống này cũng bắt đầu cho khách đặt hàng qua hai ứng dụng giao nhận đồ ăn là Now và Go-Viet.

Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee

Ngày 18/1, chuỗi cửa hàng cà phê và chè Phúc Long đã chính thức có mặt tại Hà Nội. Cửa hàng đầu tiên của chuỗi này tại thủ đô được đặt tại tòa nhà IPH, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Được biết, tòa nhà này còn có mặt cửa hàng Starbucks Coffee và Highlands Coffee.

Phúc Long IPH - Cầu Giấy là cửa hàng thứ 43 của Phúc Long trên cả nước. Ngay trong ngày khai trương, Phúc Long đã gặp tình trạng quá tải, khi rất đông khách hàng đến trải nghiệm thức uống được coi là "đặc sản" của TPHCM.

Theo quan sát, người mua hàng phải đợi từ 60-90 phút mới có thể cầm trong tay món đồ uống của mình. Trong khi đó, đối với hệ thống đặt hàng online DeliveryNow, hệ thống cũng đã ngừng nhận đơn hàng mới, khách hàng nếu vẫn muốn đặt hàng sẽ chỉ nhận được đồ uống vào ngày mai.

Trong ngày khai trương, Phúc Long tung ra khá nhiều chương trình tặng quà cho khách hàng, gồm ly sứ, bao lì xì, giá đỡ đa năng... Tuy nhiên, đi kèm với đó Phúc Long cũng yêu cầu rất chặt chẽ, khách hàng buộc phải xếp hàng và đeo vòng tay mới được nhận quà, chỉ được nhận 1 phần quà trong 1 lần xếp hàng, không áp dụng chung với voucher hay các chương trình khuyến mãi khác, không áp dụng cho khách hàng mua sỉ, không áp dụng cộng dồn hóa đơn...

Xuất hiện từ năm 1957 tại Bảo Lộc - Lâm Đồng, Phúc Long nổi tiếng với truyền thống kinh doanh trà và tiếp đó cà phê. Tuy nhiên, nếu như cách đây vài năm, các cửa hàng của Phúc Long chỉ đơn thuần là nơi bán và giới thiệu sản phẩm thì gần đây, thương hiệu này sau đó đã thay đổi chiến lược kinh doanh với hàng loạt các cửa hàng xuất hiện ở vị trí đắc địa của TP HCM.

Sự xuất hiện của chuỗi cà phê Phúc Long hiện diện không lâu sau khi Starbucks đặt dấu chân đầu tiên vào Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh vào năm 2013. Sau 6 năm liên tục mở rộng, chuỗi Phúc Long hiện có 42 cửa hàng tại TPHCM và Đà Nẵng.

Dưới đây là hình ảnh của cửa hàng Phúc Long đầu tiên tại Hà Nội.

Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 1.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 2.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 3.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 4.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 5.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 6.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 7.
Chuỗi Phúc Long đã chính thức Bắc tiến, cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội đặt ngay kế bên 2 đại gia Starbucks và Highlands Coffee - Ảnh 8.

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Động thái bỏ xe xăng của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng: Dứt khoát bỏ nhưng dự trù linh kiện cho tất cả dòng xe xăng VinFast đến hết vòng đời

"VinFast đã dự trù đầy đủ lượng linh kiện đến hết vòng đời xe xăng, với số lượng gấp 1,5 lần so với thông lệ thị trường và đã triển khai dịch vụ sửa chữa lưu động", đại diện VinFast từng chia sẻ.

Chủ tịch Trịnh Văn Quyết sắp bán vàng và trang sức, định vị phân khúc cao cấp cạnh tranh SJC

Trong tương lai, công ty FJC sẽ bán thêm cả mỹ phẩm, nước hoa, quà tặng, phụ kiện cũng với phân khúc cao cấp.

Giám đốc Nhân sự Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc ACB

Ông Nguyễn Khắc Nguyện sinh năm 1980, gắn bó với ACB từ năm 2006 và là người dẫn dắt quá trình chuyển đổi thương hiệu ACB vào năm 2015.

Chân dung tân Phó Tổng giám đốc ACB Nguyễn Khắc Nguyện: MC tài năng, từng hát và nhảy cực sung bên cạnh Chủ tịch Trần Hùng Huy

13 năm gắn bó với ngân hàng Á Châu, ông Nguyễn Khắc Nguyện không chỉ chứng tỏ bản lĩnh trong công việc, mà còn gây ấn tượng với vai trò một MC tài năng, hát hay và vũ đạo đẹp mắt.

Đọc thêm