Tiết lộ: HLV Park Hang-seo phải giấu mẹ chuyện dẫn dắt ĐT Việt Nam đá AFF Cup

16/12/2018 14:43 PM | Sống

Thông tin cảm động đã được tiết lộ sau trận chung kết AFF Cup 2018, nơi Việt Nam lên ngôi vô địch sau chiến thắng trước Malaysia.

Cùng ĐT Việt Nam giành chiến thắng trong trận chung kết AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo trở thành người hùng với người hâm mộ Việt Nam.

Sau trận đấu, một người hâm mộ Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam đã tiết lộ điều bất ngờ về gia đình HLV Park Hang-seo. Suốt hành trình AFF Cup 2018, chiến lược gia người Hàn Quốc đã phải yêu cầu người thân và người quen ở quê nhà giữ kín mọi chuyện với người mẹ 96 tuổi.

HLV Park Hang-seo là người hùng của bóng đá Việt Nam.

Bà Park Sun-jung - mẹ của HLV Park Hang-seo - đã điều trị chứng khó nuốt và suy giảm trí nhớ trong vài năm qua. Bà luôn quan tâm đến tình hình công việc của con trai. Hồi đầu năm nay, bà đã bày tỏ mong muốn được đến thăm con trai khi biết tin con thành công cùng U23 Việt Nam.

Đến AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo muốn tạm thời giữ kín thông tin để giữ sức khỏe cho mẹ. Chiến lược gia 59 tuổi cũng sẽ không có nhiều thời gian nghỉ ngơi bởi ngay sau AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam còn tham dự Asian Cup 2019.

Theo Lupo

Cùng chuyên mục
XEM