Tiệm nail của "cựu" hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa

25/01/2022 09:45 AM | Sống

Tết đang cận kề, tính đi làm bộ nail mà cũng không yên thân. Được biết, tiệm nail khiến cô bạn này bức xúc cũng từng nhận về ''liên hoàn phốt'' từ hội chị em những năm trước đây.

Mấy ngày cận Tết, các hội nhóm trên Facebook thi nhau rần rần loạt bóc phốt to nhỏ khác nhau về chuyện làm đẹp của chị em. Có chỗ thì ''tai nạn'' làm tóc, nối mi, mua quần áo online giờ thì thêm cả loạt phốt làm nail xấu tệ. Mới đây, trên một hội nhóm làm đẹp, một cô nàng đã ''tố cáo'' tiệm nail hot nhất nhì đất Hà Thành vì chất lượng dịch vụ quá kém.

Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 1.

Cô bạn này đã chi đến nửa triệu để làm bộ nail ăn Tết, nhưng trong suốt quá trình làm móng, có vẻ cô nàng không mấy hài lòng với tay nghề của thợ nail. Cuối cùng, kết quả nhận về cũng chẳng thể làm nàng vui lên vì mẫu nail trên ảnh thì đẹp lung linh còn mẫu nail đời thực thì như mua hàng ''pha ke'' về. Chưa hết cô bạn này cũng nói thêm về việc shop làm việc khá cẩu thả khi: "làm trên móng thật mà không đắp gel bột gì. Trước khi ra kết quả cuối cùng là thợ đã lên sơn rồi mài đi lên lại ạ, mài riết cái móng cụt ngủn mỏng lét". Đặc biệt chi tiết gây khó hiểu nhất đó là khi cô nàng xin bill thanh toán thì shop lại "từ chối" đưa.

Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 2.

Điều đáng chú ý ở đây là mẫu nail này là ''mẫu ruột'' của tiệm, được chính tiệm sáng tạo và đăng tải lên Instagram để quảng cáo. Mình cũng phải công nhận rằng mẫu nail này thực sự rất xinh, không có chỗ để chê

Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, hình quảng cáo một đằng còn mẫu làm cho khách thì một nẻo. Nhìn thế này ai dám nói là hàng chính chủ được chính tiệm nail này làm lên cơ chứ. So sánh 2 mẫu nail, điểm khác biệt rõ ràng nhất chính là chiếc nơ gắn móng, sau đó là lớp sơn vẽ. Bộ tiệm nail hết sơn rồi hay sao mà chọn màu sơn ''quê'' vậy?

Câu chuyện của cô nàng dường như đã đánh trúng vào ''chỗ ngứa'' của nhiều chị em nên nhận về rất nhiều sự quan tâm. Trong số đó, có rất nhiều chị em biết đến tiệm nail này và cho biết tiệm này đã từng nhận về không ít ''phốt'' những năm trước đây. Được biết, tiệm nail này thường bị khách chê bai vì dịch vụ kém mà giá cả thì cao tận trên trời.

Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 4.
Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 5.
Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 6.
Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 7.

Giữa cơn sóng thịnh nộ của hội chị em, có chị còn nảy ra ý tưởng khá hay ho. Đó chính là mua nail giả về gắn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu nail giả cực xinh cho các chị em. Đã vậy, giá còn rẻ chỉ bằng 1/4 giá làm nail tại tiệm. Chị em nào Tết phải rửa bát, nấu nướng nhiều có khi thử chuyển qua bộ môn nail giả xem có ''okela'' hơn không nhé.

Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 8.

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Bộ 24 Móng Tay Giả Tiểu Thư Cực Xinh Xắn

[Box tag giá] - Móng giả đính nơ mắt mèo kim cương kèm keo dũa

[Box tag giá] - Set 24 móng giả họa tiết 3D đính hạt nổi

Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 9.
Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 10.
Tiệm nail của cựu hot girl Hà Nội khiến khách bức xúc: Chi nửa triệu nhận về bộ móng vừa quê vừa ẩu, xin bill nhưng shop quyết không đưa - Ảnh 11.

[Box thông tin shop] - Móng Tay Giả Có Keo Dán Trang Trí Móng Nghệ Thuật

Nguồn: Nhóm FB Đẹp Chanh Sả

Theo Thu

Cùng chuyên mục
XEM