Khoa Pug là người như thế nào mà khiến triệu phú Vương Phạm phải lần đầu tham gia vào vụ "bóc phốt" tập thể?

03/12/2021 03:24 PM | Sống

Những chia sẻ mới nhất của Vương Phạm vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý.

Khoa Pug là người như thế nào mà khiến triệu phú Vương Phạm phải lần đầu tham gia vào vụ "bóc phốt" tập thể?

Mới đây, Vương Phạm - nhân chứng sống trong drama ồn ào suốt thời gian qua giữa Khoa Pug và Vương Phạm vừa chính thức có những chia sẻ đầu tiên. Trong video của mình, Vương Phạm xác nhận mọi thứ Khoa Pug nói đều là đúng, kể cả vụ YouTuber bị "ông đá bào" dọa "xử" .

 Khoa Pug là người như thế nào mà khiến triệu phú Vương Phạm phải lần đầu tham gia vào vụ bóc phốt tập thể? - Ảnh 1.

Sau Khoa Pug và Johnny Đặng, Vương Phạm cũng lên tiếng nói về vụ ồn ào gần đây

Đặc biệt, xuyên suốt clip lên tiếng, không khó để nhận ra Vương Phạm thể hiện lập trường khá vững vàng khi luôn dành cho Khoa Pug những nhận xét vô cùng tích cực. Để liệt kê sơ sơ cho mọi người dễ hình dung nhé:

1. Khoa là người rất là tốt luôn!

2. Khoa coi trọng tình nghĩa, rất tin tưởng anh em, rất tình cảm nên mới mua cái này (đồng coin - PV).

3. Khoa cũng giúp Vương rất nhiều luôn, sẵn trong video này thì Vương cảm ơn Khoa rất nhiều.

4. Nhờ có Khoa mà Vương được nhiều người biết đến hơn. Ngày xưa Vương làm YouTube 9 năm trời được có 50k sub thôi, vừa gặp Khoa một cái là Vương bùng nổ được mấy trăm ngàn sub, được các bạn yêu thương ủng hộ. Công ty của Vương cũng được thơm lây, tự nhiên khách hàng tới ào ào, tăng trưởng quá trời.

5. Vương rất cảm ơn Khoa, Khoa rất tốt với Vương, tốt với "ông bán đá bào" đó nữa.

6. Khoa giống như thần tài vậy, đi tới đâu là thịnh vượng, đi tới đâu là tiền bạc nhiều tới đó. 

 Khoa Pug là người như thế nào mà khiến triệu phú Vương Phạm phải lần đầu tham gia vào vụ bóc phốt tập thể? - Ảnh 2.

Vương Phạm khẳng định Khoa Pug sống rất tốt với mình và cả với "ông đá bào"

Được bạn bè khẳng định như vậy, có vẻ như một phần nào đó đã chứng minh được cách đối nhân xử thế của Khoa Pug thực sự tốt. Cũng theo như triệu phú gốc Việt, ban đầu Khoa Pug đã im lặng chịu thiệt, chấp nhận của đi thay người rồi nhưng "ông đá bào" cứ dồn Khoa vào đường cùng...

"Kiếm báo đăng tin độc quyền, như giọt nước tràn ly rồi vì Khoa sắp mở nhà hàng nên Khoa mới lên tiếng", Vương Phạm nói. Còn về phần mình, Vương Phạm chọn lên tiếng vì không muốn ai bị lừa nữa.

Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/khoa-pug-la-nguoi-nhu-the-nao-ma-khien-trieu-phu-vuong-pham-phai-lan-dau-tham-gia-vao-vu-boc-phot-tap-the-20211203142555608.chn

M416

Pháp luật & Bạn đọc

Từ khóa:  khoa pug
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Dàn nữ tướng hùng hậu của tỷ phú Phạm Nhật Vượng: Phu nhân và em vợ làm Phó chủ tịch, đội ngũ nữ quản lý cấp cao tài năng và thâm niên

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng cho biết vị trí tài chính kế toán, pháp lý kinh doanh,… là thế mạnh của phụ nữ. Do đó Vingroup thường bổ nhiệm phụ nữ đảm đương những vị trí này.

Con Cưng khai trương mô hình Super Center hoành tráng: Tọa lạc 'đất vàng' Ngã 6 Phù Đổng, rộng 2.000m2, bán 10.000 sản phẩm, có cả quán cà phê

Super Center là mô hình kinh doanh mới theo kiểu ‘tất cả trong 1’ của Con Cưng, bên cạnh các cửa hàng nhỏ vốn có. Sau khi nhận 90 triệu USD từ Quadria Capital, chuỗi cửa hàng mẹ và bé lớn nhất Việt Nam có thêm nguồn lực để thực hiện kế hoạch lớn: có 2.000 cửa hàng vào 2025 – trong đó khoảng 300 Super Center; doanh thu cả 2 mô hình chiếm tỷ lệ 50-50.

Làng Mai gắn liền với Thiền sư Thích Nhất Hạnh nằm ở đâu và có ý nghĩa thế nào trong cuộc đời vị sư thầy được nhiều người khắp thế giới kính trọng?

Làng Mai luôn được xem là một trong những hệ thống tu viện nổi tiếng thế giới, là nơi để thiền sư Thích Nhất Hạnh và các đồ đệ tu hành.

Đọc thêm