Tịch thu hàng trăm chiếc iPhone 7, 7 Plus màu đỏ nhập lậu

30/03/2017 11:00 AM | Công nghệ

155 chiếc iPhone, trong đó phần lớn là iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ trị giá hơn 3 tỷ đồng vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ tại sân bay Nội Bài.

Tịch thu hàng trăm chiếc iPhone 7, 7 Plus màu đỏ nhập lậu

Sáng ngày 29/3, Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng Cục Hải quan) và Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đã phát hiện, bắt giữ lô hàng 155 chiếc iPhone các loại được để trong 3 vali hành lý ký gửi của hành khách Vũ Thị Phượng đi từ Hàn Quốc về Nội Bài, Hà Nội.

Cụ thể, bên trong 3 vali đựng 50 chiếc iPhone 7 128GB màu đỏ, 80 chiếc iPhone 7 Plus đỏ 128GB, 20 chiếc iPhone 6S Plus, 5 chiếc iPhone 7 thường 128GB.

Ước tính, trị giá lô hàng lên đến hơn 3 tỷ đồng. Tại thời điểm kiểm tra, hành khách Vũ Thị Phượng không xuất trình được hóa đơn, chứng từ và các loại giấy tờ liên quan.

Hiện toàn bộ lô hàng đã bị tịch thu và cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo H.P

ICTnews

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

VN-Index giảm hơn 60 điểm sau chuỗi ngày bay cao

VN-Index đóng cửa phiên sáng với mức giảm kỷ lục 75 điểm. Sang phiên chiều, thị trường đã hồi phục trở lại và chốt phiên chỉ còn giảm gần 61 điểm.

Câu chuyện kinh doanh

Chiến lược "kiềng ba chân" làm nên thành công của Highlands Coffee, bất cứ ai làm F&B cũng có thể học hỏi

Nhóm Thức Uống của Highlands được xây dựng trong thế " Kiềng Ba Chân", chiến lược này đã & đang mang lại thành công cho Highlands. Nhóm thức ăn của Highlands là một chiến lược sản phẩm rất thú vị, nó sẽ giúp ông bà chủ café nhận ra mình cần làm gì cho quán.

Không chỉ là nền tảng giải trí, TikTok còn là kênh giúp bán BĐS hiệu quả: Chỉ cần video viral, nhà sẽ được giá hơn hẳn

Toby Albert-Corban, một nhà môi giới giới thiệu các căn hộ danh tiếng ở London, cho biết những ngôi nhà mà anh đăng lên TikTok đều nhận được nhiều lời hỏi mua hơn hẳn so với cách tiếp cận thông thường.

Đọc thêm