Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan "ăn chặn" từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến

23/01/2022 09:18 PM | Sống

Nghệ sĩ Hoài Phương thẳng thắn bày tỏ quan điểm sau khi có kết luận của cơ quan chức năng dành cho loạt ngôi sao tên tuổi.

Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan "ăn chặn" từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến

Vụ việc nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị tố cáo có hành vi "ăn chặn", thiếu minh bạch trong việc kêu gọi và quyên góp từ thiện gây xôn xao dư luận suốt nhiều tháng qua. Sau khi điều tra, ngày 21/01/ 2022, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) đã thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm.

Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan ăn chặn từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành vừa được minh oan sau vướng lùm xùm chuyện từ thiện.

Theo nội dung thông báo: "Căn cứ tài liệu, chứng cứ đã xác minh thu thập, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (CSHS) xác định:

Bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mr Đàm) ông Huỳnh Trấn Thành (nghệ sĩ Trấn Thành), ông Bùi Đại Nghĩa (MC Đại Nghĩa) bà Nguyễn Thị Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020".

Đồng thời ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác trên các phương tiện thông tin đại chúng và một số cá nhân phản án về việc Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà (bà Nguyễn Thị Hương) với những hành vi nêu trên".

Sau khi biết thông tin, nghệ sĩ Hoài Phương - chồng của nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ thông báo và bày tỏ quan điểm: "Cuối cùng thì chính nghĩa cũng đã thắng.

Kết quả điều tra của Bộ Công an xác định các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Hoài Linh và bà Nguyễn Thị Hương đã "không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp.

không có dấu hiệu phạm tội nên Bộ Công an ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự" là một cái tát thẳng vào mặt những kẻ đã bịa đặt, vu khống, nhục mạ, làm mất danh dự của những nghệ sĩ trong nhiều tháng qua.

Có ai có gan đứng lên xin lỗi các nghệ sĩ mà họ đã đặt điều, chửi rủa bấy lâu nay không nhỉ?".

Được biết trong năm 2021, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Khi trên mạng xã hội xuất hiện lời "tố" 2 vợ chồng ăn chặn từ thiện, cặp đôi đã phản bác vì không kêu gọi quyên góp tiền.

Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan ăn chặn từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến - Ảnh 2.
Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan ăn chặn từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến - Ảnh 3.

Hình ảnh vợ chồng Việt Hương làm thiện nguyện năm 2021.

https://soha.vn/thuy-tien-mr-dam-duoc-minh-oan-an-chan-tu-thien-chong-viet-huong-lap-tuc-y-kien-20220123175056176.htm

Theo Ngọc Anh

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bầu Thụy muốn thoái toàn bộ vốn tại Thaiholdings, có thể thu về gần 5.000 tỷ đồng

Giao dịch dự kiến được thực hiện trong tháng 6, với mục đích cơ cấu danh mục đầu tư.

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm