Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan "ăn chặn" từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến

23/01/2022 21:18 PM | Sống

Nghệ sĩ Hoài Phương thẳng thắn bày tỏ quan điểm sau khi có kết luận của cơ quan chức năng dành cho loạt ngôi sao tên tuổi.

Vụ việc nhiều nghệ sĩ nổi tiếng bị tố cáo có hành vi "ăn chặn", thiếu minh bạch trong việc kêu gọi và quyên góp từ thiện gây xôn xao dư luận suốt nhiều tháng qua. Sau khi điều tra, ngày 21/01/ 2022, Cục Cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) đã thông báo về kết quả giải quyết nguồn tin tố giác tội phạm.

Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan ăn chặn từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành vừa được minh oan sau vướng lùm xùm chuyện từ thiện.

Theo nội dung thông báo: "Căn cứ tài liệu, chứng cứ đã xác minh thu thập, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (CSHS) xác định:

Bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mr Đàm) ông Huỳnh Trấn Thành (nghệ sĩ Trấn Thành), ông Bùi Đại Nghĩa (MC Đại Nghĩa) bà Nguyễn Thị Hương (mẹ Hồ Ngọc Hà) không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020".

Đồng thời ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác trên các phương tiện thông tin đại chúng và một số cá nhân phản án về việc Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Đại Nghĩa, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà (bà Nguyễn Thị Hương) với những hành vi nêu trên".

Sau khi biết thông tin, nghệ sĩ Hoài Phương - chồng của nghệ sĩ Việt Hương đã chia sẻ thông báo và bày tỏ quan điểm: "Cuối cùng thì chính nghĩa cũng đã thắng.

Kết quả điều tra của Bộ Công an xác định các nghệ sĩ Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Đại Nghĩa, Hoài Linh và bà Nguyễn Thị Hương đã "không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp.

không có dấu hiệu phạm tội nên Bộ Công an ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự" là một cái tát thẳng vào mặt những kẻ đã bịa đặt, vu khống, nhục mạ, làm mất danh dự của những nghệ sĩ trong nhiều tháng qua.

Có ai có gan đứng lên xin lỗi các nghệ sĩ mà họ đã đặt điều, chửi rủa bấy lâu nay không nhỉ?".

Được biết trong năm 2021, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương cũng có nhiều hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Khi trên mạng xã hội xuất hiện lời "tố" 2 vợ chồng ăn chặn từ thiện, cặp đôi đã phản bác vì không kêu gọi quyên góp tiền.

Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan ăn chặn từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến - Ảnh 2.
Thủy Tiên, Mr Đàm được minh oan ăn chặn từ thiện, chồng Việt Hương lập tức ý kiến - Ảnh 3.

Hình ảnh vợ chồng Việt Hương làm thiện nguyện năm 2021.

Theo Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
XEM