Viễn cảnh thế giới: Từ cửa kính xe hơi đến cái thớt đều là màn hình cảm ứng

30/12/2013 01:00 PM | Thương hiệu

Viễn cảnh thế giới theo tưởng tượng của Samsung.

Viễn cảnh thế giới: Từ cửa kính xe hơi đến cái thớt đều là màn hình cảm ứng
Samsung - nhà sản xuất màn hình cảm ứng tốt nhất thế giới đã vẽ nên một viễn cảnh thế giới, khi đó, màn hình cảm ứng sẽ hiển thị trên tất cả mọi thứ từ cốc cà phê, cửa sổ xe hơi hay thậm chí là chiếc thớt trong nhà bếp của bạn.

Bạn có thể xem video này của Samsung để hình dung về viễn cảnh đó:Video này đề cập đến khái niệm được gọi là "The Internet Of Things" - nơi mà con người sống trong thế giới công nghệ có thể kết nối mọi thứ với Internet. Chuyện này nghe có vẻ xa xôi nhưng thực sự thì hàng loạt các công ty như SmartThings, Nest, thậm chí như Cisco đều đã và đang làm việc để cải thiện và nâng cấp đồ đạc trong nhà chúng ta bằng cách kết nối chúng trên nền web.

Và Samsung nhìn nhận thế giới trong tương lai sẽ là nơi mà mọi thứ, ngay cả chiếc thớt trong bếp của bạn, cũng có màn hình hiển thị thông tin. Có thể hiện giờ đây vẫn là ý tưởng nhưng tương lai của nó thì không xa xôi chút nào.

Bạch Dương

kyanh

Theo Techno Buffalo/BusinessInsider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tỷ phú Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam, vượt qua CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo

Cổ phiếu Hòa Phát tăng giá phi mã thời gian gần đây đã đưa ông Trần Đình Long trở thành người giàu thứ 2 thị trường chứng khoán Việt Nam và là người giàu thứ 3 trên bảng xếp hạng của tạp chí Forbes.

Jason Nguyễn - quản lý loạt KOL đình đám kiêm CEO điển trai, sang chảnh bị khởi tố vì lừa đảo, chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng

Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.

Kiếm ngàn tỷ từ bán hàng online trên Facebook, làm video Youtube giờ "hết cửa" trốn thuế

Từ ngày 5/12, các ngân hàng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin tài khoản cá nhân theo đề nghị của cơ quan thuế. Theo nghị định mới, các bộ, ngành có liên quan sẽ thiết lập cơ chế quản lý, giám sát các giao dịch thanh toán xuyên biên giới trong thương mại điện tử, kinh doanh dựa trên nền tảng số và các dịch vụ khác với tổ chức, cá nhân ở Việt Nam...

Bạn tưởng McDonald's bán bánh burger mà giàu ư, nhầm to! Nhờ chiến lược tinh vi này, họ là một trong 5 đại gia BĐS hàng đầu thế giới

McDonald’s là một công ty kinh doanh bất động sản khi vay ngân hàng mua đất rồi cho thuê cố định với mức giá do họ đặt sẵn dưới danh tiếng nhượng quyền thương hiệu. Năm 2019, tổng giá trị bất động sản mà McDonald’s nắm giữ lên đến 39 tỷ USD, biến thương hiệu này thành hãng kinh doanh nhà đất lớn thứ 5 thế giới.

Đọc thêm