Winner Takes Earth – Quảng cáo kinh điển của Samsung

27/12/2013 10:10 AM | Thương hiệu

“Winner takes Earth” là một chiến dịch quảng cáo mới nhất của Samsung. Mang đậm chất công nghệ qua những hình ảnh được tạo dựng, kĩ xảo làm phim, thiết kế quần áo..

Winner Takes Earth – Quảng cáo kinh điển của Samsung

Nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc luôn có những ý tưởng táo bạo trong các chiến dịch tiếp thị sản phẩm đặt trưng và đỉnh nhất của mình. Nhưng một quảng cáo xuất hiện gần đây nhất có lẽ là một quảng cáo “ độc” và bất thường nhất mà chúng ta nhìn thấy từ trước đến nay.

Galaxy cao cấp của Samsung luôn ra mắt các sản phẩm mới hàng năm, Sammy đã sử dụng rất nhiều nguồn lực cũng như tài chính để quảng bá các sản phẩm mới của mình. Khi nói đế vấn đề tiếp thị toàn cầu, gã khổng lồ đến từ Hàn Quốc có quan niệm rằng gương mặt của các ngôi sao bong đá luôn giúp người trên toàn thế giới dễ dàng nhận biết và tạo được ấn tượng.

Vì vậy, quyết định tao ra một đội bóng tốt nhất thế giới và đặt tên là “Galaxy 11”. Nhưng làm thế nào để kết hợp đội bóng với smartphone, máy tính bảng hay smartwatch? Theo nhà sản xuất smartphone lớn nhất cho biết “ Rất đơn giản, chúng tôi và các ngôi sao bóng đá của chúng tôi các sản phẩm như: Samsung Galaxy Note 3, Note 10.1 và Galaxy Gear và trong một trò chơi bóng đá ngẫu nhiên họ sẽ phải đối mặt và chiến đấu với người ngoài hành tinh để xác định số phận của nhân loại và hành tinh của chúng ta “.

Nghe có vẻ kỳ lạ và bí ẩn, nhưng chúng ta hãy chờ đợi đến khi thấy được hết các chiêu trò khác và sẽ có một sự kiện cho chúng ta biết về trận đấu giữa sự sống và cái chết sắp tới. Một số đoạn quảng cáo đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội trong tuần qua cho thấy. Có một quả cầu bí ẩn và các địa điểm nước ngoài mang tính biểu tượng như vùng núi Rio de Janeiro, Quảng trường Thời đại ở New York và một số sân vận động lớn ở châu Âu. Và một điều thú vị khác là có sự xuất hiện của những người mặc áo choàng như “ người ngoài hành tinh” đang tham dự các trận bóng tại giải Champions’ League tuần trước. Những kẻ lạ mặt này khiến người xem rất tò mò và muốn biết những gì mà họ sẽ quảng cáo?

Huyền thoại bóng đá Đức Franz Beckenbauer là ngôi sao đầu tiên xuất hiện trong đoạn video như là một huấn luyện viên giỏi nhất trái đất. Sau đó, có thể là các cầu thử hay nhất trái đất hiện nay, Lionel Messi cũng có mặt trong đội bóng Galaxy 11 với vai trò là đội trưởng. Và đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy các cầu thủ của Barcelona xuất hiện trong các đoạn quảng cáo của Samsung nên đây cũng không có gì quá bất ngờ.


>> Quảng cáo ấn tượng của Heineken

thuydtt

Theo Ad sáng tạo

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phát hiện 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, Ban Chỉ đạo họp khẩn

Bản tin sáng ngày 28/1 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, đêm 27/1, sau khi có kết quả xét nghiệm khẳng định, xác nhận 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng (1 ca ở Hải Dương và 1 ca ở Quảng Ninh), Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế đã họp khẩn trực tuyến với 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương. Các biện pháp khoanh vùng, dập dịch tại hai tỉnh này đang được chủ động, quyết liệt thực hiện.

Đọc thêm