Samsung tung quảng cáo chế giễu người dùng Iphone

05/07/2014 09:13 AM | Thương hiệu

Samsung khuyên người dùng iPhone nên chuyển sang sử dụng Galaxy S5 để khỏi phải "ôm tường" suốt ngày.

Samsung tung quảng cáo chế giễu người dùng Iphone
Trên Youtube vừa xuất hiện 1 đoạn quảng cáo của Samsung cho sản phẩm Galaxy S5 của hãng này.

Quảng cáo này nhắm trực diện vào người dùng iPhone, có lẽ lấy cảm hứng từ phát biểu của John Chen, CEO của BlackBerry, khi ví von người dùng iPhone là "Những kẻ ôm tường" - “Wall Huggers”.

Đoạn quảng cáo này chê bai thời lượng sử dụng pin của Iphone là quá ngắn, khiến cho người dùng phải sạc pin liên tục. Trong khi đó thì người dùng Galaxy S5 thì thoải mái lướt web và chơi game, dưới con mắt ngưỡng mộ của người dùng Iphone.Trong đoạn cuối của clip, Samsung khuyên người dùng iPhone nên chuyển sang sử dụng Galaxy S5 để khỏi phải "ôm tường" suốt ngày.

>> Samsung: Từ kẻ bắt chước đến người dẫn đầu xu hướng

Vương Nguyên

anhnt

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Hành trình trở thành người giàu thứ 2 thế giới của Elon Musk: Cậu bé từng bị bạn 'đánh cho đến ngất đi' trở thành kẻ bán giấc mơ vĩ đại nhất trong lịch sử

Cậu bé Elon Musk hướng nội, bị bạn bắt nạt năm nào giờ đã trở thành người giàu thứ 2 thế giới, vượt cả Bill Gates.

Elon Musk chính thức thay thế Bill Gates trở thành người giàu thứ hai thế giới

Đây là lần thứ hai trong 8 năm Bill Gates có thứ hạng thấp hơn vị trí thứ hai trong danh sách 500 người giàu nhất của Bloomberg.

Bị bắt vì lừa đảo 57 tỷ đồng, Jason Nguyễn từng ‘nổi như cồn’ nhờ nói đạo lý: Làm ra 1 triệu USD không khó! Đi cùng với tiền tài là cái giá không phải ai cũng biết!

Chắc hẳn ai từng ngưỡng mộ Nguyên cũng đang rất “shock” khi sự thật đằng sau một CEO điển trai lại không đẹp như những lời đạo lý mà cậu thường “chém gió” trên mạng.

Giúp Samsung "đổ rác", một doanh nghiệp Việt lãi hơn 1.100 tỷ trong 4 năm, tỷ suất lợi nhuận cao bất ngờ

Hoạt động xử lý chất thải cho Samsung dường như lại là lĩnh vực màu mỡ nhất với lợi nhuận cũng như tỷ suất lợi nhuận cao một cách khó tin theo như các số liệu tài chính của Thuận Thành Environment.

Đọc thêm