Hậu trường chiến dịch quảng cáo 7 triệu bảng Anh của John Lewis

19/11/2013 11:28 AM | Thương hiệu

Chiến dịch quảng cáo trị giá 7 triệu bảng Anh của John Lewis cho mùa Giáng sinh đang được lan truyền rộng rãi, sau khi đoạn video The Bear & The Hare được phát sóng trong thời gian diễn ra X Factor.

Hậu trường chiến dịch quảng cáo 7 triệu bảng Anh của John Lewis
Đoạn video này đã đạt hơn 7 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần phát hành trên Youtube.Một đoạn video về hậu trường câu chuyện “Gấu và Thỏ” đã hé lộ về quá trình thực hiện công phu của đoạn video cảm động này.

Giám đốc Elliot và Yves đã kết hợp hai yếu tố truyền thống và lâu đời của việc làm phim hoạt hình là stop-motion và truyền thống vẽ tay hoạt hình 2D để tạo ra sự sáng tạo độc đáo của đoạn video. Họ thực hiện đoạn video bằng máy ảnh, sử dụng ánh sáng thực để xây dựng một thế giới mà khán giả có thể nhìn thấy và cảm nhận được công phu đằng sau nó.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa bối cảnh thật và các nhân vật 2D.

Đoạn video hoạt hình này có sự thay đổi liên tục, kết hợp hoàn hảo giữa các thế giới 2D và 3D. Để đạt được sự kết hợp phức tạp này, cả bộ phim lần đầu tiên được tạo ra trong Blinkink Studios với tất cả các bộ và các nhân vật được xây dựng quy mô.


Aaron Blaise (người diễn hoạt của các phim hoại hình: Anh em Gấu, Vua Sư Tử, Hoa Mộc Lan) và đội ngũ làm phim hoạt hình Disney kỳ cựu đã thiết kế và diễn hoạt các nhân vật. Các nhân vật 2D được in trên giấy gắn kết và cắt bằng tia laser. Mỗi khung hình (gần 4.000 trong tổng số) sau đó đã được cá nhân dán bằng tay trước khi diễn hoạt.

Bối cảnh được dàn dựng cầu kỳ và chi tiết.

Các nhân vật 2D được in trên giấy gắn kết và cắt bằng tia laser.

Tất cả mô hình về bối cảnh được xây dựng bởi nhà thiết kế sản xuất John Lee và nhóm của ông tại Shepperton Studios trước khi được vận chuyển đến Clapham Road Studios để sẵn sàng cho buổi chụp hình stop-motion. Nếu bạn là một trong số ít người đã bỏ lỡ quảng cáo này, hãy xem nó dưới đây:

thuyntt

Theo Một thế giới

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Phút vụt sáng thành tỷ phú giàu có bậc nhất thế giới rồi vụt tắt của ông chủ Shopee

Vài tháng trước Forrest Li nắm trong tay 22 tỷ USD, hiện tại con số này chỉ còn 4,7 tỷ USD.

Elon Musk đã vượt tầm kiểm soát, đến Uỷ ban chứng khoán Mỹ cũng sợ?

Elon Musk có thể đã trở nên quan trọng đối với một công ty đến mức SEC sợ phải làm gì đó.

CafeTrip

Hà Giang có khu resort nằm sâu trong rừng, giá phòng 11-30 triệu đồng/đêm: Rộng cả nghìn mét vuông nhưng chỉ phục vụ 6 khách/đêm

Đây là điểm đến được nhiều người nổi tiếng lựa chọn như ca sĩ Quang Vinh, Influencer Lê Hà Trúc.

Doanh nhân Minh Nhựa kể về hành trình ngộ đạo: Quyết định tu tập để hàn gắn gia đình, mỗi ngày lạy 500-1.000 cái, cùng vợ ghé thăm các tu viện trên khắp thế giới

Từng mua hàng chục xe siêu sang chạy ầm ầm trên phố, livestream bất lực khi vợ con bỏ đi, doanh nhân Minh Nhựa đã dần ngộ đạo và tự mình trở thành Phật tử, hàn gắn với vợ con.

Đọc thêm