Quảng cáo di động: 'Con gà đẻ trứng vàng' của Facebook

01/11/2013 03:27 PM | Công nghệ

Quảng cáo trên di động của Facebook đạt trên 800 triệu USD, tăng trưởng với tốc độ kỷ lục.

Quảng cáo di động: 'Con gà đẻ trứng vàng' của Facebook
Khi Facebook lần đầu chào bán cổ phiếu ra công chúng, câu hỏi lớn nhất được các nhà đầu tư đặt ra là liệu hãng công nghệ này có khả năng kiếm tiền từ dịch vụ di động hay không? 

Kết quả kinh doanh của Facebook theo quý trong hơn 1 năm được trang Business Insider bóc tách để làm rõ câu trả lời. Điều bất ngờ là gần 1 nửa doanh thu quảng cáo của hãng công nghệ này hiện nay đến từ mảng di động.

Quảng cáo trên di động của Facebook hiện đạt trên 800 triệu USD, tăng trưởng với tốc độ kỷ lục.


Kim Thủy

thuyntt

Theo Business Insider

Từ khóa:  quảng cáo, Facebook
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Anh vợ ông Trịnh Văn Quyết ngồi ghế Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Lê Bá Nguyên là anh trai bà Lê Thị Ngọc Diệp - vợ của ông Trịnh Văn Quyết. Ông Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại FLC và hiện cũng là chủ tịch một số doanh nghiệp khác.

'Bão giá' càn quét trên sàn chứng khoán, chỉ nửa năm tài sản của các tỷ phú Việt đã 'bốc hơi' hàng nghìn tỷ đồng

Kết thúc 6 tháng đầu năm 2022, chỉ số chứng khoán chính của thị trường chứng khoán Việt Nam, VN-Index, giảm mạnh 300 điểm (20%) so với đầu năm, còn 1.197,60 điểm.

'Nữ hoàng tiền mã hóa' bị FBI truy nã toàn cầu

Trong danh sách các nghi phạm hàng đầu bị truy nã do Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) công bố vào ngày 30/6, Ruja Ignatova, kẻ có biệt danh “Missing Cryp to queen” (Nữ hoàng tiền mã hóa mất tích) đã lừa kiếm được hơn 4 tỷ USD thông qua các vụ lừa đảo tiền mã hóa.

Vụ Shark Bình tố startup ‘đào mỏ’, BTC Shark Tank Việt Nam lên tiếng: Nerman đã xin lỗi Shark Bình và chương trình!

Giám đốc sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết: Phía startup Nerman đã gửi thư xin lỗi tới Shark Bình và chương trình Shark Tank Việt Nam. Qua sự việc này, chương trình nhận thấy do phía startup Nerman còn thiếu kinh nghiệm về quy trình thẩm định doanh nghiệp, thiếu kỹ năng làm việc với nhà đầu tư và chưa tôn trọng cam kết khi tham gia chương trình.

Đọc thêm