Thương hiệu thời trang Ý Canali tổ chức đêm tiệc du thuyền Me By Canali

29/09/2022 15:30 PM | Kinh doanh

Tối ngày 23/9 vừa qua, thương hiệu thời trang nam cao cấp đến từ nước Ý - Canali đã tổ chức thành công đêm tiệc Me by Canali – An Evolution of Made To Measure trên du thuyền Lagoon 630.

Tiếp nối thành công với Canali Boutique đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2018, Boutique thứ hai được khai trương tại Tp.Hồ Chí Minh vào năm 2022. Sự kiện đánh dấu cột mốc 4 năm tại Việt Nam của Canali và giới thiệu dịch vụ Made To Measure - Me By Canali làm nên tên tuổi thương hiệu.

Canali là nhà mốt Ý được thành lập vào năm 1934 và đã trở thành biểu tượng thanh lịch điển hình trong thế giới thời trang cao cấp dành cho quý ông và được biết đến với đặc trưng Made in Italy gần 90 năm qua. Bên cạnh những sản phẩm may sẵn, Canali cung cấp dịch vụ Made to Measure (gọi tắt là MTM) để mang đến trải nghiệm cao cấp nhất và đưa khách hàng bước vào hành trình thay đổi toàn diện với những sáng tạo độc bản của riêng mình.

Sự kiện có sự tham gia của anh Thomas Rebaschio, chuyên gia MTM đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Canali. Tại đây, anh đã chia sẻ với khách mời những thông tin thú vị về quá trình làm việc cho nhà mốt Ý, mang đến định nghĩa chính xác nhất về MTM nói chung và Me by Canali nói riêng. 

Thương hiệu thời trang Ý Canali tổ chức đêm tiệc du thuyền Me By Canali  - Ảnh 1.

Anh Thomas bày tỏ điều làm anh say mê với nghề và gắn bó với thương hiệu trong thời gian dài như vậy chính là nhờ những giá trị Canali mang đến cho thế giới thời trang, điểm đắt giá nhất chính là kỹ thuật thủ công truyền thống được lưu giữ qua các thế hệ của gia đình Canali và đặc trưng Made in Italy nổi tiếng trên toàn thế giới.

Canali là một công ty gia đình đã được phát triển và tiếp quản đến thế hệ thứ ba, Canali được biết đến là một tập đoàn với những ý tưởng thiết kế hiện đại và thế mạnh về sản xuất, sở hữu các nhà máy riêng tại Ý. Đây chính là điểm mạnh của thương hiệu khi vẫn bảo toàn được những nét riêng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Ban đầu, dịch vụ MTM của Canali như nhiều nhà mốt khác chỉ dành cho các sản phẩm âu phục truyền thống, nhưng giờ đây MTM được mở rộng với Me by Canali cung cấp cả trang phục thường ngày như vải dệt kim, áo khoác ngoài (cả vải và da), denim… Tất cả đều có thể tùy chỉnh về cả chất liệu từ kho tàng với hơn 500 loại vải được thay đổi mỗi mùa, bao gồm cả các thiết kế độc quyền của Canali và chi tiết (nút, nhãn da, ve áo, lớp lót, dây viền…) để mang đến cho khách hàng phong cách độc bản trong mọi sinh hoạt thường ngày. 

Ngày nay, trong khi ngành công nghiệp thời trang nhanh phát triển, khiến con người chạy theo những xu hướng hào nhoáng, thì dịch vụ MTM lại thúc đẩy thói quen mua sắm, tiêu dùng thông minh, vì môi trường. Sử dụng sản phẩm chất lượng, bền vững đó không đơn thuần là thời trang mà còn là thể hiện lối sống. Với Canali, khách hàng tạo nên tủ quần áo được may đo riêng, với các loại vải chất lượng cao, trang phục được cá nhân hóa và thay đổi theo số đo của chủ sở hữu, đồng nghĩa với việc kéo dài tuổi thọ trung bình của sản phẩm thời trang và tạo ảnh hưởng tích cực trong thói quen tiêu dùng.

Không dừng lại ở đó, nhiều doanh nhân và nghệ sĩ cũng góp mặt tại du thuyền Lagoon 630 cùng chia vui với Canali: doanh nhân Lê Đăng Khoa, Minh Beta, NTK nội thất Quách Thái Công, ca sĩ Quang Vinh, ca sĩ Vũ và các đối tác truyền thông của thương hiệu.

Trong quá trình giao lưu cùng MC, các vị khách quý lần lượt chia sẻ cảm nhận của họ về Canali và những trải nghiệm tuyệt vời mang đậm nét thanh lịch kiểu Ý mà thương hiệu mang đến cho tủ quần áo của các quý ông sành điệu.

Thương hiệu thời trang Ý Canali tổ chức đêm tiệc du thuyền Me By Canali  - Ảnh 2.

NTK nội thất Quách Thái Công bày tỏ quan điểm anh là người rất khó tính khi lựa chọn nhà may uy tín để may đo âu phục và anh thường chỉ mặc bespoke suit, nhưng Canali với cam kết về chất liệu cao cấp và kỹ thuật thủ công bậc thầy đã khiến anh thay đổi quan điểm và quyết định lựa chọn dịch vụ MTM.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa cho rằng doanh nhân cần sự chỉnh chu nhưng vẫn phải lịch lãm và trang trọng. Anh xem suit là một tài sản cần được đầu tư xứng đáng, vì vậy suit cần phải vừa vặn với cơ thể nên anh rất tin tưởng dịch vụ MTM, và một điều rất tình cờ là bộ suit MTM đầu tiên anh may là của Canali.

Sự kiện Me by Canali – An Evolution of Made To Measure làm nên một buổi tối hoàn hảo với những sự kết hợp tuyệt vời giữa không gian, âm nhạc, quy tụ tinh hoa của thời trang. Hơn cả một thương hiệu, Canali hy vọng đem đến những trải nghiệm đẳng cấp mang lại nguồn cảm hứng cho khách hàng.

Canali Boutique Việt Nam:

TP HCM: L2-24&25 Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1 - (028) 3636 8994

Hà Nội: 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội - (024) 3201 1592

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM