Thuê tàu nhập cảnh trái phép vào Phú Quốc với giá 1.200USD/người

20/04/2021 01:49 PM | Thời sự

Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang phát hiện 4 phụ nữ là công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép từ Campuchia bằng đường biển vào địa bàn.

Thuê tàu nhập cảnh trái phép vào Phú Quốc với giá 1.200USD/người

Vào 2h ngày 20/4, Tổ công tác Đồn biên phòng cửa khẩu cảng An Thới thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang trong lúc làm nhiệm vụ trên địa bàn đã phát hiện 4 phụ nữ lạ xuất hiện tại khu vực cảng cá An Thới nên đã tiến hành kiểm tra.

Qua kiểm tra xác định cả 4 người đều là những công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép từ Campuchia bằng đường biển vào địa bàn. Tại trạm Biên phòng cửa khẩu, các công dân này khai còn 2 người (gồm 1 nam, 1 nữ) nói tiếng nước ngoài đi cùng, tuy nhiên sau khi cập bờ thì người phụ nữ đi đâu không rõ, còn người nam không lên bờ mà tiếp tục theo tàu đi ra biển.

Tổ công tác phối hợp cùng các lực lượng tiến hành kiểm tra các quán ăn, khách sạn, nhà nghỉ, đến khoảng 4h cùng ngày thì phát hiện đối tượng nữ đang nghỉ tại khách sạn Huỳnh Trâm, phường An Thới.

Các công dân này khai là do dịch bệnh bùng phát, mỗi người thuê tàu chở về chi phí từ 1.000 - 1.200USD. Hiện các cơ quan chức năng đã tiến hành bàn giao 5 phụ nữ cho cơ quan y tế TP. Phú Quốc đưa đi cách ly theo quy định và tiếp tục điều tra làm rõ.

QUỐC THÁI

VTV NEWS

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Các startup hậu đóng máy Shark Tank mùa 4: Được cam kết đầu tư 200 tỷ, thực rót chỉ hơn 21 tỷ đồng, có vị cá mập sau 4 mùa vẫn chưa giải ngân đồng nào

"Chúng tôi không nhận được vốn rót", một Founder nhận được cam kết rót vốn trên Shark Tank Việt Nam mùa 4 cho biết. Startup của anh không vượt qua được vòng thẩm định của các cá mập. Shark Tank mùa 4 công chiếu tập cuối vào ngày 15/8/2021, đến ngày 21/5/2022 mới chỉ có 4 startup trên tổng số 35 startup được thực rót vốn.

Đế chế Facebook liệu có đang thực sự thoái trào?

Nhiều bằng chứng cho thấy đế chế Facebook sắp hết thời.

BizInsider

Đại gia bán lẻ AEON hoàn thiện "mảnh ghép" còn thiếu tại Việt Nam: Dịch chuyển vào nội đô, tiếp cận khu đông dân bằng mô hình trung tâm bách hóa tinh gọn, quy mô 1000-5000m2

Sau khi thử nghiệm thành công mô hình siêu thị nhỏ tinh gọn MaxValu – hiện đã nhân rộng ra 9 cái, AEON tiếp tục thử nghiệm thêm mô hình mới là kiểu siêu thị lớn kết hợp khu ẩm thực tự chọn. Họ đã mở cái đầu tiên tại AEON The Nine ở Hà Nội, với diện tích 1.200m2. Mô hình mới này sẽ nằm bên ngoài các trung tâm mua sắm AEON và tọa lạc trong các khu dân cư đông đúc.

Đọc thêm