Thực hư chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi, VNA nói gì?

24/07/2019 08:38 AM | Thời sự

Mới đây, trên mạng xã hội facebook, một người có tên Thuận Kiều Lê chia sẻ thông tin và hình ảnh "phát hiện chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi", gây xôn xao.

Thực hư chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi, VNA nói gì?

Tài khoản Thuận Kiều Lê viết: “Sáng 22/7, Vietnam Airlines , chặng Cần Thơ - Hà Nội, phát hiện rất nhiều giòi trên chắn đắp cho khách. Liệu có việc Vietnam Airlines không giặt các chăn này nên thức ăn rơi ra và tạo điều kiện để giòi sinh sôi không mọi người ơi?”.

 Thực hư chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi, VNA nói gì? - Ảnh 1.

Thông tin trên trang mạng xã hội.


Tài khoản này không quên khẳng định, những thông tin chia sẻ là thật và không dàn dựng. “Với mấy bạn bảo đây là dàn dựng để cố tính bôi nhọ thì mình xin chia sẻ là tiếp viên của chuyến bay đã ra xác nhận, xin lỗi và thậm chí họ còn mang giấy đi bắt giòi” - Thuận Kiều Lê viết.

Trao đổi với PV Infonet về vụ việc, một đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết "chúng tôi đã nhận được thông tin nêu trên và đang cho xác minh liệu có đúng như hành khách phản ánh hay không".

Ngoài ra, vị đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines cũng thông tin: “Bạn tiếp viên đang đi bay, khi nào bạn ấy kết thúc chuyến bay chúng tôi sẽ kiểm tra lại và thông tin cụ thể”.

Tuy nhiên, vị đại diện này cũng nhận định: “Qua kiểm tra sơ bộ quy trình giặt, sấy, là, thì ở nhiệt độ gần 100 độ sẽ không một con vật nào sống được..."

 Thực hư chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi, VNA nói gì? - Ảnh 2.

Chăn của Hãng hàng không Vietnam Airlines nghi có giòi trên chăn.


"Ngoài ra, trên chuyến bay đó không có biên bản ghi lại diễn biến vụ việc, nên chúng tôi chưa trả lời cụ thể được... Khi có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ thông báo tới quý báo sớm nhất”.

Chưa rõ sự việc có đúng như hành khách phản ánh hay không, nhưng thông tin "chăn trên máy bay Vietnam Airlines có giòi" vẫn đang tiếp tục được lan truyền mạnh trên mạng xã hội khiến nhiều người nghi ngại.

Theo Sông Yên

Infonet

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tâm thư gửi "người ở lại" của vị sếp 6 năm gắn bó với Grab Việt Nam: Cứ giữ vững tinh thần ham học hỏi, dấn thân và đặt khách hàng lên hàng đầu... Grab sẽ ngày càng mạnh mẽ!

Ông Nguyễn Tuấn Anh - TGĐ Grab Financial Việt Nam – đã gửi tâm thư tới các đồng nghiệp sau khi rời mái nhà Grab: "Nói lời tạm biệt không bao giờ là dễ dàng, lại càng khó khăn hơn khi phải xa lìa mối tình 6 năm đầy kỷ niệm này. Dù vậy người ta có câu "đừng buồn vì đã kết thúc, hãy vui vì đã từng có nhau". Ông Tuấn Anh là người đã đặt nền móng cho hoạt động của Grab tại Việt Nam, mở đường cho việc triển khai thành công dịch vụ đặt xe, đặc biệt là GrabBike, và cũng là người tiên phong mang đến các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt cho người dùng trên ứng dụng Grab.

Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý lừng lẫy tại Việt Nam

Người tuổi Chuột có bản năng tự nhiên là yêu đồng tiền. Một người sếp sinh vào năm Tý sẽ rất chăm lo cho nhân viên. Tứ đại doanh nhân tuổi Canh Tý này là những người có điểm chung về triết lý quản trị đúng như trên.

Thái tử Ả Rập Saudi hack điện thoại tỷ phú Jeff Bezos, phanh phui chuyện ngoại tình khiến thế giới chấn động?

Tin nhắn của hoàng tử gửi Bezos giữa năm 2018 trước khi vụ hack xảy ra trông có vẻ bình thường nhưng các nhà điều tra đã tìm thấy bằng chứng kỹ thuật số cho thấy nó có chứa mã độc có thể xâm nhập trái phép vào điện thoại của tỷ phú người Mỹ.

Đọc thêm