Thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc mua hẳn 8 chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho chó cưng

20/09/2016 08:20 PM | Công nghệ

Thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc lại khiến cho người ta phải sửng sốt khi sắm cho chú chó cưng của mình tới 8 chiếc điện thoại iPhone 7 và iPhone 7 Plus mà bao người đang thèm nhỏ dãi.

Thiếu gia giàu có nhất Trung Quốc mua hẳn 8 chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho chó cưng

Mỗi lần Apple ra mắt sản phẩm công nghệ mới đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, và tất nhiên, chiếc điện thoại iPhone đời mới vừa ra mắt hôm 16/9 cũng không phải là ngoại lệ.

Trong những ngày qua, hàng triệu người yêu công nghệ trên toàn thế giới dường như đang phát điên phát cuồng vì chưa thể lập tức sở hữu 1 chiếc iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus. Bên cạnh đó, cũng có không ít người tỏ ra hết sức hả hê vì đã được cầm trên tay những chiếc điện thoại hiện đại mà bao người mơ ước, và họ không giấu nổi niềm vui sướng ấy, đến mức phải chụp ảnh khoe khoang ầm ĩ trên mạng xã hội.

Trước tình cảnh này, thiếu gia giàu có bậc nhất Trung Quốc, đồng thời được mệnh danh là "ông xã quốc dân" Vương Tư Thông tất nhiên cũng chẳng thể "đứng ngoài cuộc chơi" được rồi.

Ngay trong buổi chiều ngày 16/9, con trai duy nhất của tỷ phú giàu có nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm đã sắm liền lúc 8 chiếc iPhone 7 và iPhone 7 Plus cho chó cưng. Vương Tư Thông đã dùng chiếc iPhone 6S của mình để chụp ảnh Vương Khả Khả (tên chú chó cưng của vị đại thiếu gia) ngồi bên đống "đồ chơi" mới rồi đăng tải trên trang Weibo cá nhân.

Vị thiếu gia nổi tiếng ăn chơi mượn lời chó cưng để viết ra những suy nghĩ trong lòng mình: "Thật chẳng thể hiểu nổi các bạn trẻ cứ khoe khoang cái gì thế không biết! Có cái gì đáng để khoe đâu nào? Lại cứ thích ép tôi phải ra tay hả?"

Xem ra, "ông xã quốc dân" đã khá nóng mắt với những thành phần hay khoe của trên mạng xã hội rồi đấy! Tuy nhiên, đại thiếu gia à, anh quên mất rằng chính bản thân anh mới là người hay thích chụp ảnh cho chó để khoe giàu rồi ư?

Nhìn vẻ mặt không cảm xúc của Vương Khả Khả trước đồng đồ công nghệ mà quá nửa thế giới đều đang khát khao, nhiều người đã hài hước bình luận: "Khả Khả, xem như cậu lợi hại!", "Chắc Khả Khả đang mải nghĩ "bạn trai" cũ nhiều quá rồi, chẳng biết nên tặng cho ai nữa đây.", "Ôi, mình còn chẳng bằng nổi một con chó. Tủi thân quá đi!"...

Trước đó, Vương Tư Thông từng sắm cho Vương Khả Khả rất nhiều đồ dùng hàng hiệu mà nhiều người có mơ cũng chẳng bao giờ mua nổi, như: túi Fendi được thiết kế riêng cho chó, đồng hồ Apple Watch...

Vương Tư Thông hết sức chiều chuộng chú chó cưng của mình.

Theo Trí Thức Trẻ/Kênh14

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhiếp ảnh gia Trần Tuấn Việt: Sự chân thành, kiên định trong đam mê chắc chắn sẽ giúp bạn tồn tại, phát triển và được trả công xứng đáng

Không hẳn mới và thậm chí đã được thực hiện vô số lần trong nhiều thập kỷ, nhưng những bức ảnh về cảnh sắc, con người, văn hoá Việt Nam qua ống kính của Trần Tuấn Việt được thổi một làn gió mới nhờ cách truyền tải độc đáo. Ảnh của tay máy này được đăng trên tạp chí và sách ảnh National Geographic, Google Arts & Culture.

Sau những ngày hái "quả ngọt", trái cây của bầu Đức lần đầu tiên đem về vị đắng

Mảng trái cây của Bầu Đức từ trước đến nay luôn đem về lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quý 3 vừa qua, mảng trái cây lỗ 48 tỷ đồng do giá bán bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Điều này khiến HAGL báo lỗ tới 568 tỷ đồng.

Độc đáo quán ăn vỉa hè của anh em Việt giữa lòng thủ đô Đức: Bàn inox, ghế nhựa, ống bơ mang từ Việt Nam, được tài tử Tom Cruise, Katie Holmes... ghé thăm

Nhận thấy tại Đức đã có nhiều nhà hàng Việt nhưng chưa ai khai thác khía cạnh "đường phố" của Sài Gòn, hai anh em Sĩ An - Đông Phương nảy ra ý tưởng kinh doanh độc đáo.

Chuyện nối nghiệp ở những công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam

Ở hầu hết các công ty gia đình nổi tiếng nhất Việt Nam, thế hệ thứ nhất (F1) vẫn là những người điều hành trực tiếp và che phủ “cái bóng” lên người nối nghiệp. Thế nhưng, một vài người đã thực sự kế nghiệp từ cha mẹ mình và khởi tạo một kỷ nguyên mới.

Đọc thêm