Vừa được bổ nhiệm, tân Chủ tịch JVC gửi thư xin lỗi cổ đông

25/06/2015 03:38 PM | Thị trường

Trong thư, ông Kyohey Hosono đã gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn bộ cổ đông của JVC sau những rắc rồi trong thời gian vừa qua, đồng thời giới thiệu về năng lực của bản thân và giám đốc mới.

Vừa được bổ nhiệm, tân Chủ tịch JVC gửi thư xin lỗi cổ đông

Sau bê bối Nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Lê Văn Hướng bị bắt, ngày 21/06/2015, công ty CP Thiết bị Y tế Việt Nhật (JVC) đã có sự thay đổi trên hàng ngũ lãnh đạo khi bổ nhiệm giám đốc mới là ông Nguyễn Hữu Hiếu và vị trí Chủ tịch HĐQT được giao cho ông Kyohey Hosono, người Nhật.

Ngay sau khi đảm nhận chức vụ mới, vị tân Chủ tịch của JVC đã có bức thư gửi đến toàn bộ cổ đông của công ty.

Mở đầu lá thư, Chủ tịch JVC đã gửi đến toàn thể cổ đông lời xin lỗi chân thành vì việc chậm trễ trong quá trình thông tin đến cổ đông. Ông Kyohey Hosono hiện đang đại diện cho phần vốn góp của DIAIF và DI Incubator tại JVC.

Bên cạnh việc xin lỗi cổ đông, trong thư, tân chủ tịch JVC cũng khẳng định sự cam kết đồng hành của hai đơn vị mà mình đại diện vốn góp với công ty. Ông cho biết: "Tại JVC, tôi có cơ sở để tin vào tiềm năng tăng trưởng bền vững của JVC".

Trong thư, ông Hosono đã giới thiệu đến cổ đông tên tuổi và năng lực của bản thân và vị trí giám đốc mới là ông Nguyễn Hữu Hiếu. Ông Hiếu là người đã có 8 năm làm việc tại JVC với cương vị là trưởng đai diện của hãng thiết bị chẩn đoán hình ảnh Carestream, sau đó là giám đốc bán hàng.

Về phía mình, ông Hosono giới thiệu bản thân đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư lĩnh vực công và tư trên toàn thế giới. Ông Hosono có bằng thạc sĩ về Quản trị công tại đại học Michigan. Ngoài ra, ông còn có một ngoại ngữ là tiếng Nga.

Về kế hoạch trong thời gian tới của JVC, Chủ tịch Hosono khẳng định hiện nay hầu hết các đối tác và nhà cung cấp đều giữ vững mối quan hệ hợp tác tốt với JVC, đồng thời các đối tác lớn từ Nhật Bản vẫn tin tưởng vào năng lực của các thành viên vừa được bổ nhiệm.

Sơn Đức

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bắt “trend” nồi chiên không dầu, doanh nhân mượn vợ thẻ tín dụng mua hàng giảm giá, bán lãi 340 triệu đồng sau 2 tháng: Cơ hội luôn đến với những người nhạy bén!

"Bối cảnh của case study này cách đây cũng hơn 2 năm, vào thời điểm hiện tại khó có thể copy, sao chép lại để thành công. Tuy nhiên mọi người có thể thấy được việc từ ý tưởng đến thực thi một dự án kinh doanh online không phải là điều gì quá ghê gớm, mọi người cần nhạy bén nhìn nhận và nắm bắt cơ hội, và cơ hội thì ở khắp mọi nơi, có thể đến bất chợt như lần đi lạc của mình cách đây hơn 2 năm", anh Trà chia sẻ.

'Thái tử' Samsung bị triệu tập thẩm vấn, một lần nữa đối mặt với nguy cơ ngồi tù

Người thừa kế tập đoàn Samsung nhiều khả năng sẽ bị ngồi tù lần 2.

Hiệu trưởng trường học có cây bật gốc đè học sinh tử vong: Tôi sẽ phải chịu trách nhiệm

Sáng 27/5, ông Nguyễn Vạn Phúc đến trường làm việc như mọi ngày. Nhưng tâm trạng của người hiệu trưởng trường THCS Bạch Đằng (Q.3, TP.HCM) thật khác vì có những nỗi buồn, nỗi đau không thể diễn tả ...

Đọc thêm