Nông sản Việt Nam vào siêu thị Singapore

23/06/2014 09:22 AM | Thị trường

Singapore mong muốn nhập khẩu vải thiều và nhiều mặt hàng nông sản khác của Việt Nam để đưa vào hệ thống siêu thị phục vụ người tiêu dùng.

Nông sản Việt Nam vào siêu thị Singapore

Bưởi năm roi, dưa hấu, bí ngô, khoai lang… đặc sản miệt vườn tươi ngon của Đồng bằng sông Cửu Long và TP Đà Lạt đã đến tay người tiêu dùng Singapore thông qua hệ thống siêu thị Giant.

Trong buổi khai trương Hội chợ hàng hoa quả Việt Nam vừa được tiến hành đồng loạt tại 66 siêu thị của hệ thống nay, đại diện của hệ thống siêu thị Giant - một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất Singapore cho biết, họ muốn nhập khẩu nhiều mặt hàng nông sản của Việt Nam. 

Đến nay, Giant là hệ thống siêu thị thứ hai của Singapore chính thức nhập khẩu và đưa sản phẩm nông sản Việt Nam tới người tiêu dùng ở đảo quốc này.

>> Xuất khẩu sang Mỹ: Việt Nam lại khổ vì bán quá rẻ...

anhnt

Theo VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

Shark Tank Việt Nam

Startup làm tinh bột kháng, khách hàng mục tiêu là người táo bón, được Shark Hưng và Shark Liên rót vốn 4 tỷ đồng

Nhà sáng lập mang đến các sản phẩm tinh bột kháng tự nhiên với giá trung bình 200.000 đồng, giúp giải quyết từ gốc phần lớn các vấn đề sức khỏe của người dân Việt. Startup hướng tới 30 triệu người Việt Nam đang bị táo bón, 20 triệu người bị các bệnh về đại tràng, 9 triệu người đang bị tiểu đường và tiền tiểu đường tuýp II, 25 triệu người có nguy cơ huyết áp thừa cân béo phì.

Hyundai bỗng dưng xuất hiện trên ‘bản đồ’ xe điện, liệu Elon Musk có lo sợ?

Chỉ trong vài tháng, Hyundai làm được điều Tesla mất 10 năm mới đạt được.

Đọc thêm