Nhiều người Paris thiệt mạng vì họ 'không bỏ rơi nhau'

24/11/2015 07:09 PM | Thị trường

Mọi người nán lại bên những xác chết và họ rất sợ hãi. Lý do có quá nhiều người chết là bởi ai cũng không muốn bỏ lại những người thân của mình.

Nhiều người Paris thiệt mạng vì họ 'không bỏ rơi nhau'

Hai thành viên của một ban nhạc rock biểu diễn trong đêm Paris bị tấn công khủng bố mới đây đã kể lại trải nghiệm đáng sợ này với tờ Business Insider.

“Hàng loạt người trốn vào trong phòng thay đồ của chúng tôi. Những kẻ giết người cũng theo đó chạy vào và giết hại những người bên trong. Chỉ một số đứa trẻ trốn đằng sau chiếc túi da của tôi được an toàn”, Jesse Hughes - 1 trong 2 thành viên ban nhạc kể lại.

Phóng viên Vice hỏi: “Những kẻ giết người cũng vào phòng thử đồ sao?”

Jesse trả lời: “Đúng vậy”.

Anh tiếp tục: “Mọi người nán lại bên những xác chết và họ rất sợ hãi. Lý do có quá nhiều người chết là bởi ai cũng không muốn bỏ lại những người thân của mình”.

Trước đó trong đêm thủ đô Paris bị tấn công khủng bố, nhóm nhạc rock Eagles of Death Metal đang biểu diễn trong rạp Le Bataclan. Khi những tiếng súng bắt đầu vang lên, cả rạp hát la liệt những xác chết. Nhà chức trách sau đó thông báo rằng đã có 89 người chết tại Le Bataclan.

Dưới đây là video 2 thành viên nhóm nhạc rock kể lại sự việc trong đêm tấn công khủng bố tồi tệ đó:

 

Lời kể của 2 thành viên nhóm nhạc rock chứng kiến vụ tấn công khủng bố kinh hoàng tại Paris mới đây.

Phương Linh

Theo BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Huỳnh Vũ Linh Đa - CSO Amanotes: Từ bỏ ‘giấc mơ Mỹ’ quay về Việt Nam tham gia ‘ấp trứng kỳ lân’

Năm 2019, những tưởng Linh Đa sẽ chính thức gia nhập tầng lớp trung lưu Mỹ với một công việc tại Boston Consulting Group và ‘thẻ xanh’ trong tầm tay. Đây không chỉ là giấc mơ của người dân vùng quê nhỏ Quảng Ngãi - quê hương Linh Đa, mà của cả rất nhiều người Việt. Tuy nhiên, nó lại không phải là giấc mơ của cô…

BizInsider

Xây nhà máy ống thép lớn nhất Việt Nam tại Long An, Hoà Phát tham vọng lấp đầy "chỗ trống" cực lớn mà Hoa Sen sắp bỏ lại?

Với việc xây dựng nhà máy ống thép lớn nhất tại Long An, Hoà Phát đạt mục tiêu nâng thị phần mảng này lên 35%. Giới đầu tư kỳ vọng với dự án này, Hoà Phát có thể dần lấp đầy khoảng trống mà Hoa Sen để lại sau khi rẽ hướng sang mảng phân phối.

BizInsider

Loship bất ngờ tìm kiếm khoản vay tài chính sau khi huy động hàng chục triệu đô năm 2021: "Mùa đông" sắp đến với thị trường vốn mạo hiểm?

Việc chuyển hướng sang tìm kiếm nguồn vay tài chính cho thấy sự thay đổi chiến lược của Loship trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu bất ổn, các nhà đầu tư giải ngân chậm lại.

Nhà đầu tư lão làng chia sẻ kinh nghiệm đầu tư đất 'trăm trận trăm thắng': Chỉ mua đất nền, quanh Hà Nội và TPHCM bán kính 40km quay đầu

"Có 2 mảnh đất người bán 10, kẻ bán 9, tôi có khi mua miếng đất giá 11. Tôi quan niệm có mua đi bán lại thì mới có thị trường... Buôn bán giữa những người có tiền thì chúng ta mới có tiền", một nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu giãi bày trên talkshow của VTV mới đây.

Đọc thêm