Nhiều người Paris thiệt mạng vì họ 'không bỏ rơi nhau'

24/11/2015 07:09 PM | Thị trường

Mọi người nán lại bên những xác chết và họ rất sợ hãi. Lý do có quá nhiều người chết là bởi ai cũng không muốn bỏ lại những người thân của mình.

Nhiều người Paris thiệt mạng vì họ 'không bỏ rơi nhau'

Hai thành viên của một ban nhạc rock biểu diễn trong đêm Paris bị tấn công khủng bố mới đây đã kể lại trải nghiệm đáng sợ này với tờ Business Insider.

“Hàng loạt người trốn vào trong phòng thay đồ của chúng tôi. Những kẻ giết người cũng theo đó chạy vào và giết hại những người bên trong. Chỉ một số đứa trẻ trốn đằng sau chiếc túi da của tôi được an toàn”, Jesse Hughes - 1 trong 2 thành viên ban nhạc kể lại.

Phóng viên Vice hỏi: “Những kẻ giết người cũng vào phòng thử đồ sao?”

Jesse trả lời: “Đúng vậy”.

Anh tiếp tục: “Mọi người nán lại bên những xác chết và họ rất sợ hãi. Lý do có quá nhiều người chết là bởi ai cũng không muốn bỏ lại những người thân của mình”.

Trước đó trong đêm thủ đô Paris bị tấn công khủng bố, nhóm nhạc rock Eagles of Death Metal đang biểu diễn trong rạp Le Bataclan. Khi những tiếng súng bắt đầu vang lên, cả rạp hát la liệt những xác chết. Nhà chức trách sau đó thông báo rằng đã có 89 người chết tại Le Bataclan.

Dưới đây là video 2 thành viên nhóm nhạc rock kể lại sự việc trong đêm tấn công khủng bố tồi tệ đó:

 

Lời kể của 2 thành viên nhóm nhạc rock chứng kiến vụ tấn công khủng bố kinh hoàng tại Paris mới đây.

Phương Linh

Theo BI

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh doanh online, một cá nhân ở Hà Nội nộp thuế 23 tỷ đồng

Theo Cục Thuế Hà Nội, năm 2020, đơn vị này thu thuế từ hoạt động thương mại điện tử (Google, Facebook, Youtube) tăng 492% so với năm 2019. Cá biệt có 3 cá nhân nộp thuế trên 7 tỷ đồng, trong đó người cao nhất 23 tỷ đồng.

VinFast sẽ trình làng 2 ô tô chạy xăng và 3 ô tô chạy điện từ năm 2022, mục tiêu 30% thị phần xe hơi Việt Nam

VinFast có kế hoạch hòa vốn EBITDA trong vòng 5 năm tới nhờ việc tăng sản lượng để gia tăng thị phần cũng như giảm chi phí sản xuất.

Bill Gates chính là “địa chủ” lớn nhất tại Mỹ: Sở hữu 98.000 hecta đất nông nghiệp, trải dài khắp 18 bang

The Land Report tiết lộ rằng Gates (người sở hữu khối tài sản gần 121 tỷ USD theo Forbes) đã xây dựng một danh mục đầu tư đất nông nghiệp khổng lồ trải dài khắp 18 bang của Mỹ.

Rót hơn 10 tỷ USD từ năm 2018, BlackRock cùng những nhà đầu tư lớn của Ant rơi vào tình thế 'lửng lơ', không biết số tiền đã 'đi đâu về đâu'

Theo Financial Times, các nhà đầu tư bao gồm BlackRock, GIC và Silver Lake đã rơi vào tình thế lửng lơ với số cổ phần trong Ant Group, sau khi rót hàng tỷ USD vào đây. Trước đó, công ty fintech này đã bị giới chức Trung Quốc đình chỉ thương vụ IPO 37 tỷ USD.

Đọc thêm