Gặp ùn tắc hay TNGT, cứ phản ánh lên Fanpage của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia

22/02/2016 04:18 PM | Thị trường

Ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia – cho biết đơn vị này chính thức công bố Fanpage để lắng nghe những phản ánh của người dân về vấn đề trật tự an toàn giao thông.

Gặp ùn tắc hay TNGT, cứ phản ánh lên Fanpage của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia

Theo thông tin công bố, trang mạng xã hội (Fanpage) của đơn vị này mang tên "Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia", địa chỉ truy cập là https://www.facebook.com/ntscvietnam .

Fanpage này là nơi giao tiếp giữa Văn phòng Uỷ ban An toàn Giao thông Quốc gia với người dân nhằm công bố những văn bản chỉ đạo, điều hành của Uỷ ban; giới thiệu các quy định, chính sách mới của các cơ quan thành viên của Uỷ ban; và nơi tiếp nhận thông tin do người dân phản ảnh về tình hình trật tự an toàn giao thông cũng như những kiến nghị, đề xuất về những giải pháp nhằm kéo giảm tai nạn giao thông, khắc phục ùn tắc giao thông.

Ông Hùng cho biết, Fanpage này đã hoạt động thí điểm được hơn 1 năm và đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các chuyên gia và các thành viên trên cộng đồng mạng xã hội.

Theo quan sát, các comment/ý kiến khi được đăng lên thường nhận được trả lời trong khoảng 5 - 30 phút. Thậm chí có comment được trả lời trong vòng 2 phút, dù comment này được gửi lúc gần 9h tối ngày Thứ Bảy.

Mới đây, Sở Giao thông Vận tải TPHCM cũng đã công bố trang mạng xã hội của đơn vị này để nâng cao tính tương tác với người dân.

Bảo Bảo

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tiến sĩ về làm nông dân: Hồi sinh đồi đá trơ trọi nhờ cỏ dại, trồng cacao không hoá chất tạo dòng socola đắt nhất Việt Nam

Không chỉ áp dụng tại Stone Hill Farm, kỹ thuật của ông còn trở thành chìa khóa khai thác hàng trăm ngàn ha tại Ea Súp - nơi lâu nay chỉ trồng cây ngắn ngày. Ông cũng hy vọng có thể giúp người dân tiếp cận với những kỹ thuật trồng cây trên đất dốc này, nhằm phát triển nông lâm nghiệp vừa có tính kinh tế, vừa bền vững và bảo vệ môi trường.

Vừa nhậm chức, ông Biden thẳng tay bỏ ngay nút bấm gọi Coke tại phòng Bầu dục của ông Trump

Ông Trump cho biết chỉ cần ông nhấn chiếc nút, một quản gia của Nhà Trắng sẽ mang cho ông một ly soda (thường là Diet Coke) đến tận phòng Bầu dục.

Shark Tank Việt Nam

Hậu Shark Tank, startup vận chuyển từng được Shark Vương rót vốn đã tăng doanh thu gấp 10 lần so với 3 năm trước, cán mốc 60 tỷ đồng

Theo nguồn tin từ Shark Tank Việt Nam, doanh thu của SuperShip tăng trưởng mạnh từ 7,4 tỷ đồng trong năm 2017 lên hơn 60 tỷ đồng trong năm 2020, tức là gấp gần 10 lần sau khi gọi vốn trên sóng truyền hình.

Câu chuyện kinh doanh

Ông chủ đứng sau chuỗi siêu thị nội thất Nhà Xinh: Khủng hoảng là cơ hội để bật lên, nên có bao nhiêu tiền chúng tôi 'tất tay' mang ra đầu tư hết!

Những kinh nghiệm trong quá khứ mà AA Corporation từng trải qua cho thấy, sau khủng hoảng là thời cơ tốt để doanh nghiệp bật lên nếu dám dũng cảm ‘tất tay’ trước đó. Thế nên, bên cạnh việc rốt ráo sáng tạo những sản phẩm mới phù hợp với thị trường, AA mang hết tiền đang có ra đầu tư mở rộng nhà xưởng cũng như tìm kiếm cơ hội M&A.

Đọc thêm