Sau số điện thoại nóng của ông Đinh La Thăng, Sở GTVT có Facebook

21/02/2016 08:00 PM | Thị trường

Đó là trang Facebook “Sở Giao thông vận tải TP.HCM” (https://www.facebook.com/sgtvthcm/?fref=ts).

Sau số điện thoại nóng của ông Đinh La Thăng, Sở GTVT có Facebook

Theo Sở GTVT, trang Facebook này sẽ tiếp nhận những thông tin góp ý của người dân về lĩnh vực giao thông trên địa bàn TP.HCM, dự kiến ra mắt chính thức vào đầu tháng 3.

Những ý kiến của người dân gửi đến sẽ được chọn lọc, trình lãnh đạo Sở xem xét, giải quyết.

Hiện trên Facebook “Sở Giao thông vận tải TP.HCM” đã cung cấp số điện thoại nóng của Sở GTVT, số điện thoại nóng của các đơn vị quản lý hạ tầng, các điểm cấp đổi giấy phép lái xe trong thành phố.

Theo ghi nhận, trang Facebook “Sở Giao thông vận tải TP.HCM” dù đang trong quá trình hoàn thiện nhưng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của người dân.

Theo Phương Loan

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cái chết như phim của CEO tỷ phú: Bị đầu độc bằng 5 loại chất độc, nghi phạm là cấp dưới, mua cả trăm chất độc về thử với động vật trước khi hạ sát

Nghi phạm Xu Yao đã mua khoảng 100 loại chất độc khác nhau trên web đen và thử nghiệm trên động vật trước khi đầu độc ít nhất 3 người và khiến một ông trùm cờ bạc thiệt mạng.

Câu chuyện kinh doanh

Vừa được rót 1 triệu USD, founder GoStream chia sẻ bí quyết “3 chữ C” giúp startup “quyến rũ” bất kỳ nhà đầu tư nào

Để có thể thuyết phục các nhà đầu tư đồng ý ‘kết hôn’ với mình, theo co-founder GoStream các startup cần có 3 chữ C: Chân thật, Cuốn hút và Con cái (kế hoạch thoái vốn). Nhưng đồng thời, các startup cũng phải tỉnh táo trước hấp lực tiền bạc, phải nhớ là mình gọi vốn để đầu tư chứ không phải để tồn tại, thêm nguồn lực để phát triển chứ không phải bán công ty.

Mỗi tuần một chuyên gia

Anh Chánh Văn Hoàng Anh Tú: Giá như phụ nữ đừng đòi hỏi người đàn ông quá nhiều thì cuộc hôn nhân đó có thể đã hạnh phúc hơn!

Áp lực của người đàn ông vô cùng lớn, nhưng nhiều khi phụ nữ không hiểu điều đó, cộng thêm những định kiến xã hội khiến họ khó mở lòng, thậm chí không dám bộc bạch với chính vợ mình, "anh Chánh Văn" Hoàng Anh Tú chia sẻ...

Chiêu trò livestream bán hàng hiệu Gucci, Bubberry, Louis Vuitton giá vài trăm ngàn đồng

Shop thời trang livestream bán hàng quần áo, giày dép mỗi ca từ 1-2 tiếng, giới thiệu sản phẩm đều là hàng hiệu, nhưng giá chỉ vài trăm ngàn đồng.

Đọc thêm