Diễu hành bán rong bất động sản trên phố

16/09/2013 05:53 PM | Thị trường

Gần đây thị trường đã xuất hiện đủ kiểu bán hàng của các đơn vị phân phối bất động sản.

Diễu hành bán rong bất động sản trên phố
Thời buổi khó khăn, tính thanh khoản thị trường kém, hàng tồn kho lớn,…điều này khiến các DN địa ốc phải tìm mọi cách để tiếp cận với người mua, nhằm bán được hàng. Vì thế gần đây thị trường đã xuất hiện đủ kiểu bán hàng của các đơn vị phân phối bất động sản.

Trong những ngày qua, đáng chú ý nhất là cách mà Sàn giao dịch BĐS Đông Á, đơn vị phân phối dự án Tây Hà Tower-Lê Văn Lương thực hiện chiến dịch bán hàng của mình bằng cách tổ chức chiến dịch diễu hành trên các con phố lớn tại Hà Nội.

Đông Á đã tổ chức đoàn xe treo các phướn quảng bá, thể hiện thông tin mở bán về dự án chạy khắp các tuyến phố chính tại Hà Nội.

Diễu hành bán rong bất động sản trên phố (1)
Diễu hành bán rong bất động sản trên phố (2)

Trước đó, thị trường Hà Nội cũng đã xuất hiện khá nhiều các chiêu thức bán hàng độc đáo, chưa từng có như treo các phướn thông tin chào bán căn hộ trên các cây xanh khắp các tuyến phố, viết thông tin trên các tấm tôn hàng rào dự án,…

Diễu hành bán rong bất động sản trên phố (3)

Theo Phạm An

kyanh

Theo Trí Thức Trẻ

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nhà đầu tư mới đã cơ bản 'thâu tóm' xong Bamboo Airways?

Theo nguồn tin Tuổi Trẻ tại Bamboo Airways, chuyển động nhân sự mới nhất của hãng là sự thay đổi vị trí chuyển giao giữa nhà đầu tư mới và cũ để đảm bảo vận hành, phát triển của hãng sau cú 'ngã ngựa' của ông Trịnh Văn Quyết.

Facebook dần trở nên vô giá trị với những người dùng trẻ

Facebook chỉ được coi như một công cụ hoặc nghĩa vụ với gia đình thay vì một nền tảng thú vị với Gen Z.

Gửi vào số tiền cả nghìn tỷ đồng, "kỳ lân" công nghệ MoMo có mối quan hệ như thế nào với Techcombank?

(Tổ Quốc) - Trong báo cáo của Techcombank ghi rõ bên liên quan, cụ thể là M_Service có thành viên Hội đồng quản trị hoặc Hội đồng thành viên hoặc Ban Lãnh đạo hoặc Ban kiểm soát là thành viên trong Hội đồng quản trị hoặc ban lãnh đạo hoặc ban kiểm soát của Ngân hàng.

Cơ quan thuế rà soát thông tin tài khoản khách hàng tại ngân hàng

Ngân hàng phải cung cấp thông tin giao dịch qua tài khoản, số dư tài khoản, số liệu giao dịch theo đề nghị của thủ trưởng cơ quan quản lý thuế để phục vụ cho mục đích thanh tra, kiểm tra...

Đọc thêm