Đây là lý do tại sao quần Jeans của bạn có túi nhỏ xíu ở phía trước

29/01/2016 09:49 AM | Thị trường

Ban đầu những chiếc quần Jeans được thiết kế danh cho nam giới và túi nhỏ xíu này để cánh mày râu để đồng hồ bỏ túi một cách tiện lợi.

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao quần Jeans của mình có một túi nhỏ xíu ở phía trước? Hay có khi nào ngón tay của bạn mắc kẹt bởi chiếc túi nhỏ này?

Tất nhiên không phải tự nhiên được các hãng sản xuất thiết kế ra mà không có tác dụng gì. Ban đầu những chiếc quần Jeans được thiết kế danh cho nam giới và túi nhỏ xíu này để cánh mày râu để đồng hồ bỏ túi một cách tiện lợi.

Trên blog của hãng sản xuất quần jeans nổi tiếng Levi’s lý giải chiếc túi này còn được dùng vào nhiều mục đích khác qua thời gian như nơi cất bao cao su, tiền xu,…

“Chiếc jeans màu xanh đầu tiên có 4 túi, chỉ có 1 chiếc ở sau và 2 túi phía trước kèm theo một túi mini. Túi mini này có thêm nhiều chức năng phụ khác đặc biệt như túi đựng bao cao su, tiền xu, đồng hồ,…”, Blog của Levi Strauss viết.

Theo Tracey Panek, một người am hiểu lịch sử Levi’s cho biết thiết kế 4 túi này xuất hiện trên quần jeans của thương hiệu này vào khoảng năm 1879.

Thảo Nguyên

Theo Huffingtonpost

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm