Cửa hàng bán áo kiếm bộn nhờ trùm ma túy El Chapo' Guzmán bị bắt

18/01/2016 03:00 PM | Thị trường

Vụ bắt giữ trùm ma túy El Chapo đã biến thành cơ hội làm ăn béo bở cho một công ty thiết kế và bán áo ở Los Angeles.

Cửa hàng bán áo kiếm bộn nhờ trùm ma túy El Chapo' Guzmán bị bắt

Sau khi Joaquín Archivaldo Guzmán Loera, kẻ vượt ngục và là người đứng đầu cartel ma túy Sinaloa– được biết đến với biệt danh ‘El Chapo’, hay ‘gã lùn’ – bị bắt lại bởi chính quyền Mexico vào tuần trước, mọi người mới biết được rằng hắn đã gặp nam diễn viên Sean Penn trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone.

Khi El Chapo bị bắt, Rolling Stone đã cho đăng một bức ảnh của hắn và Sean Penn bắt tay nhau, và Chapo đang mặc một chiếc áo kẻ sọc sặc sỡ. Người ta nhanh chóng tìm ra đây chính là sản phẩm được bán tại cửa hàng Barabas ở Los Angeles.

Chiếc áo này được gọi là “Fantasy” và có giá bán lẻ 128 USD. Một quản lý cửa hàng cho biết doanh số bán ra chiếc áo này đã thực sự bùng nổ khi bức ảnh trên Rolling Stone được đăng tải. Vô số người đã truy cập vào trang web của nhà bán lẻ này, khiến trang web bị sập vào thứ 3 vừa rồi.

Hiện nay trang web này đã được khôi phục, và ngay ở trang chủ là bức ảnh đăng trên tạp chí Rolling Stone với Sean Penn và dòng chữ “The most wanter shirt”. Trang Facebook của Barabas cũng tràn ngập các bức ảnh ‘El Chapo’ đang mặc chiếc áo này, gồm cả bức ảnh hắn đang mặc một chiếc áo khác của Barabas có tên là ‘Crazy Paisley’.

Theo bản mô tả ở trang web, chiếc áo sọc này có “một Đường sọc Kỳ ảo xuyên suốt chiếc áo khiến nó sống động và nổi bật trên nền màu sáng”.

Điều này có thể khiến nhiều người băn khoăn tại sao một trùm ma túy đang trốn chạy lại muốn mặc một chiếc áo được thiết kế để tỏ ra nổi bật.

Đinh Vân

Theo Business Insider

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

50 triệu USD và giấc mơ lớn phía sau The Coffee House, Juno, Haravan… của Đinh Anh Huân

Mới đây nguồn tin từ TechinAsia cho biết, quỹ đầu tư Ficus được thành lập bởi đồng sáng lập Thế giới di động Đinh Anh Huân vừa được một quỹ đứng sau bởi tỷ phú Jack Ma rót vốn 50 triệu USD. Thương vụ gọi vốn này sẽ góp phần giúp ông Huân thực hiện được giấc mơ đưa sản phẩm công nghệ, dịch vụ Việt Nam ra thế giới.

Rapper Suboi - từ cô gái bị bạo hành thành “nữ hoàng” Rap Việt, được Toyota, Grab, H&M,... săn đón: “Chết” ở tuổi 25 và làm đại gia của chính mình ở tuổi 29

Dù trải qua nhiều biến cố, khó khăn nhưng sau cùng, nàng rapper vẫn giữ niềm lạc quan và tình yêu cuộc sống. Cô dẫn lại câu hát nổi tiếng của cố nhạc sĩ Lê Hựu Hà: "Bạn thân ơi, cố gắng yêu thương đời. Dù đời không yêu ta, hãy cứ yêu thương hoài”.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Lý do 'thái tử' Samsung sẽ phải chờ rất lâu nữa mới được nhận 'ngai vàng'

Samsung sẽ trì hoãn việc đưa ông Lee Jay Yong vào vị trí chủ tịch Samsung Electronics nhằm tránh viễn cảnh chủ tịch vừa được bổ nhiệm đã phải vào tù.

Đọc thêm