Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước công bố đường dây nóng

29/02/2016 08:43 PM | Thị trường

Sáng 29-2, Tỉnh ủy Bình Phước đã chính thức ra mắt trang thông tin điện tử của Tỉnh ủy và công bố số điện thoại đường dây nóng của bí thư Tỉnh ủy nhằm tiếp nhận thông tin góp ý và phản ánh của người dân.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước công bố đường dây nóng
Số điện thoại, email của bí thư Tỉnh ủy Bình Phước vừa công bố sáng nay (ảnh chụp từ màn hình trang thông tin điện tử Tỉnh ủy). Ảnh: N.ĐỨC

Địa chỉ truy cập trang thông tin điện tử tại www.tinhuybinhphuoc.vn và số điện thoại đường dây nóng của ông Nguyễn Văn Lợi - Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bình Phước là 0888. 893.893. Ngoài ra người dân, doanh nghiệp có thể gửi vào mail cá nhân của bí thư Tỉnh ủy Bình Phước theo địa chỉ bithunguyenvanloi@binhphuoc.org.vn.

Theo ông Nguyễn Văn Khánh - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, Phó ban Biên tập website của Tỉnh ủy Bình phước cho biết: Trang thông tin điện tử Tỉnh ủy Bình Phước nhằm góp phần tuyên truyền, phổ biến đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước.

Đồng thời phản ánh tình hình hoạt động chung của Đảng bộ tỉnh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng trong quá trình thực hiện nghị quyết của trung ương, Tỉnh ủy và các cấp ủy trực thuộc…

“Việc công bố đường dây nóng và trang thông tin sẽ giúp lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Phước lắng nghe nhiều hơn ý kiến, đóng góp, nguyện vọng của nhân dân trong tỉnh để lãnh đạo Tỉnh ủy chỉ đạo giải quyết nhanh, kịp thời các vướng mắc, góp ý của người dân, doanh nghiệp” - ông Khánh thông tin.

Theo N.Đức

Pháp luật Tp Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Nikkei: Kinh tế Châu Á sẽ ra sao nếu ứng cử viên Biden đắc cử Tổng thống Mỹ?

Theo một số nhà phân tích, nhiều chính sách của Mỹ có thể sẽ không thay đổi nếu ứng viên Biden đắc cử. Ví dụ như quan điểm của ứng viên Biden về Trung Quốc có phần giống với Tổng thống Trump hơn là mềm mỏng như người tiền nhiệm Obama trước đó.

Doanh thu teo tóp vì làn sóng Covid-19 thứ hai, "gà đẻ trứng vàng" của ông Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn có lãi nhờ được trả lại tiền mặt bằng

Lợi nhuận gộp Sasco đạt gần 38 tỷ đồng trong quý 3/2020, nhưng lợi nhuận trước thuế lại lên tới gần 42 tỷ đồng. Nguyên nhân là do Sasco được hoàn nhập 38 tỷ đồng chi phí tiền thuê mặt bằng, đồng thời có lãi từ chênh lệch tỷ giá.

Qua 1 nhiệm kỳ, ông Trump để lại 'di sản' gì cho nền kinh tế Mỹ?

"Trump là vị cứu tinh của ngành công nghiệp Mỹ. Ông ấy là người duy nhất", CEO tại U.S. Steel nhấn mạnh.

Câu chuyện kinh doanh

'Gánh nặng' 358 tỷ USD trên vai 'thái tử' Samsung sau cái chết của cha

"Thái tử" Samsung chịu áp lực to lớn để làm sao biến giá trị thị trường công ty tăng gần 400 lần như người cha quá cố của mình đã làm được.

Đọc thêm