25% số chuyến bay ở Việt Nam bị hoãn, hủy

04/07/2014 02:10 PM | Thị trường

25% số chuyến bay của các hãng hàng không nội địa đã bị hủy hoặc hoãn chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm. Tức là cứ 4 chuyến bay thì lại có 1 chuyến không đúng giờ.

25% số chuyến bay ở Việt Nam bị hoãn, hủy
Người Việt Nam nếu không phải là những hành khách dễ tính nhất, thì chắc chắn, sẽ là những hành khách thiệt thòi nhất trên thế giới khi phải chịu cảnh các hãng hàng không hết hoãn lại hủy chuyến bay, mà không xin lỗi, không bồi thường.

25% số chuyến bay của các hãng hàng không nội địa đã bị hủy hoặc hoãn chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm. Tức là cứ 4 chuyến bay thì lại có 1 chuyến không đúng giờ.

Cách tính toán của các hãng hàng không trong nước cũng thật khó hiểu khi mỗi phút chậm giờ sẽ lấy mất của hãng 100 USD… quan trọng hơn là mất đi niềm tin của hàng trăm hành khách.

Mời quý vị khán giả quan tâm xem video chi tiết:>> Vietnam Airlines bác tin chuyến bay hoãn chỉ vì 1 khách VIP

Theo Diệu Trang

anhnt

VTV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Câu chuyện kinh doanh

John Lê - founder Propzy: Việt kiều Mỹ về Việt Nam startup môi giới nhà đất 5 sao ở thị trường thứ cấp, tham vọng phục vụ người Việt từ khi ra ở riêng tới hết cuộc đời

Với tư duy và tầm nhìn của một doanh nhân chuyên nghiệp đến từ nước Mỹ, cuộc chơi Propzy, với founder John Lê chẳng có gì gọi là mơ mộng hoặc lý tưởng cao siêu mà vô cùng thực tế đến ‘thực dụng’. Có thể xem hành trình phát triển của Propzy là chuẩn mực để có một startup hiệu quả và bền vững.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm