Thí nghiệm đáng sợ cho thấy thuốc lá tàn phá phổi của chúng ta đến thế nào

23/03/2018 01:57 PM | Công nghệ

Một con nghiện thuốc lá nặng thậm chí có thể hút với tần suất 1 bao/ngày. Vấn đề là điều gì sẽ xảy ra nếu tần suất hút ấy được duy trì trong 1 tháng?

Thí nghiệm đáng sợ cho thấy thuốc lá tàn phá phổi của chúng ta đến thế nào

Thuốc lá có hại thế nào cho bản thân người hút lẫn những người xung quanh - đây là những thông tin gần như ai cũng từng được nghe. Nhưng thực tế thì không nhiều người có thể từ bỏ thuốc lá, dù họ biết là có hại.

Một con nghiện thuốc lá thậm chí một ngày có thể đốt 1 bao là chuyện rất bình thường. Nhưng câu hỏi là điều gì sẽ xảy ra nếu tần suất hút như vậy được duy trì trong một tháng?

Câu trả lời sẽ có trong video dưới đây. Và có lẽ xem xong, rất nhiều con nghiện có thể từ bỏ được thuốc đấy.

Sự thật là lá phổi của bạn sau khi hút 30 bao thuốc lá trở nên như thế này đây!

Thí nghiệm đáng sợ cho thấy thuốc lá tàn phá phổi của chúng ta đến thế nào - Ảnh 2.

Lá phổi trước và sau khi hút 30 bao thuốc lá!

Giờ thì bạn nghĩ mình sẽ tiếp tục hút thuốc nữa chứ?

OCT

Helino

Từ khóa:  thuốc lá, tác hại
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch Nguyễn Ảnh Nhượng Tống bất ngờ muốn thoái toàn bộ vốn tại Yeah1

Cuối năm 2021, ông Tống còn sở hữu gần 25% vốn tại Yeah1, nhưng ông đã thoái bớt một nửa hồi tháng 1/2022 và vừa thông báo sẽ bán sạch số cổ phiếu còn lại trong đầu tháng 6 tới đây, ngay trước khi Đại hội cổ đông thường niên diễn ra.

Chính phủ Trung Quốc kích cầu BĐS: Hạ lãi suất, hỗ trợ dân thành thị mua chung cư, phát triển thị trường cho thuê nhà dài hạn

Sau một thời gian siết chặt đầu cơ, siết mạnh trái phiếu doanh nghiệp để lành mạnh thị trường BĐS thì chính quyền Bắc Kinh đã dần dần nới lỏng, bởi thị trường BĐS đang ảm đạm và ngày càng tuột dốc. Thị trường BĐS và xây dựng chiếm đến 1/4 tăng trưởng GDP của Trung Quốc nên không phải muốn siết là siết, nhất là trong thời buổi tăng trưởng GDP thấp như hiện nay.

BizInsider

Tranh luận về "Sell-in" hay "Sell-out": Tại sao giới quản trị vẫn sử dụng số liệu "sell-in" để đánh giá thị phần trong một ngành hàng?

Mới đây, một cuộc tranh luận nổ ra khi thông tin thị trường smartphone Việt quý I/2022, Xiaomi bất ngờ lên TOP 2. Theo đó, với 22% thị phần, Xiaomi đã lần đầu vươn lên đứng ở vị trí thứ 2, vượt qua các hãng điện thoại khác sau thời gian nhiều biến động của ngành di động.

Đọc thêm