Thêm 7,7 tỉ đồng tiền và hàng cứu trợ cho đồng bào miền Trung

17/10/2020 07:40 PM | Thời sự

Tính đến 8 giờ 45 phút ngày 17-10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) - Ban cứu trợ TP.HCM đã tiếp nhận và đăng ký ủng hộ Quỹ Cứu trợ với số tiền hơn 7,7 tỉ đồng.

Thêm 7,7 tỉ đồng tiền và hàng cứu trợ cho đồng bào miền Trung

Sáng 17-10, UBMTTQVN TP.HCM cùng Ban cứu trợ TP.HCM tổ chức chương trình "Chung tay hướng về miền Trung". Chương trình có mặt của địa diện Ban Dân vận Thành ủy; Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam TP.HCM; đại diện các tổ chức thành viên; các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở tôn giáo, văn nghệ sĩ tham gia hỗ trợ.

Thêm 7,7 tỉ đồng tiền và hàng cứu trợ cho đồng bào miền Trung - Ảnh 1.
Thêm 7,7 tỉ đồng tiền và hàng cứu trợ cho đồng bào miền Trung - Ảnh 2.

Hình ảnh một số tổ chức, cá nhân ủng hộ chương trình

Thời gian vừa qua, tại các tỉnh miền Trung đã liên tiếp hứng chịu những trận bão lũ gây thiệt hại nghiêm trọng đến tính mạng và tài sản của người dân.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và nghĩa tình của nhân dân TP mang tên Bác, UBMTTQ TP.HCM, Ban cứu trợ TP.HCM đã nhận được sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, cán bộ - công chức, người lao động, chiến sĩ các lực lượng vũ trang, các tổ chức tôn giáo, tổ chức xã hội, đơn vị kinh tế... bằng tình cảm, tấm lòng và sự sẻ chia hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Thông qua chương trình "Chung tay hướng về miền Trung", những đóng góp của các mạnh thường quân, các cá nhân, tổ chức, đơn vị sẽ là nguồn động viên kịp thời đối với người dân các tỉnh miền Trung vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả và nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Tính đến 8 giờ 45 phút ngày 17-10, UBMTTQ - Ban cứu trợ TP HCM đã tiếp nhận và tiếp nhận đăng ký ủng hộ Quỹ Cứu trợ với số tiền khoảng 7,4 tỉ đồng và hàng hóa gồm có 27.000 thùng mì; 400 cái mùng, 3 tấn 50 kg gạo, 1 thùng áo mưa (30 cái), 5.000 quyển tập, 300 cái phao, hàng trị giá 334.000.000.

Tổng cộng tiền và hàng hóa là hơn 7,7 tỉ đồng.

Thông tin đóng góp, hỗ trợ

1. Bằng hình thức chuyển khoản: Thông qua một trong hai tài khoản

- Tài khoản 1: Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM

Số tài khoản (VNĐ): 000 870 406 001 484

Số tài khoản (USD): 000 884 006 000 239

Tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigon Bank) Chi nhánh Bình Chánh, Phòng giao dịch Kỳ Hoà TP HCM.

- Tài khoản 2: Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam TP HCM.

Số tài khoản: 3751 0 1045300 00000 tại Kho bạc Nhà nước TP HCM.

(Nội dung chuyển khoản, vui lòng ghi rõ: Hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do thiên tai).

2. Ủng hộ bằng tiền mặt

Vui lòng đến tại cơ quan Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM - số 55, đường Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Hưng Nguyên

Người lao động

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

PVcomBank chính thức lên tiếng về vụ 52 tỷ đồng tiền tiết kiệm của khách hàng

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa chính thức lên tiếng liên quan đến ông Đặng Nghĩa Toàn và bà Tạ Thị Thu Trang gửi đơn thư khiếu nại về việc PVcomBank chưa giải tỏa sổ tiết kiệm mà ông Toàn và bà Trang gửi tại Ngân hàng.

Đất Xanh Group lỗ ròng 432 tỷ đồng năm 2020, giá cổ phiếu vẫn tăng "dựng đứng"

Doanh thu Đất Xanh năm nay giảm khoảng 50% so với năm trước, đồng thời báo lỗ lớn. Công ty cho biết, nguyên nhân là do chưa kịp ghi nhận doanh thu và lợi nhuận từ các dự án do công ty làm chủ đầu tư đã triển khai bán hàng thành công.

Mỗi tuần một chuyên gia

Chuyên gia "sửa chữa" hôn nhân Hoàng Anh Tú: "Đàn ông vì ĐỊNH KIẾN nên hôn nhân do phụ nữ ĐỊNH ĐOẠT"

"Tài sản lớn nhất của hôn nhân không phải là những năm tháng mà chúng ta đã đi qua, không phải là tài sản chúng ta đang có, không phải là những đứa con mà chúng ta đã đẻ ra. Mà nó nằm ở tương lai của chúng ta, ở ngày mai. Ngày mai chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không? 10 năm nữa, 20 năm nữa chúng ta có còn muốn sống với nhau hay không", Chuyên gia – ông chủ "Tiệm sửa chữa hôn nhân" Hoàng Anh Tú bày tỏ!

Vì sao cựu Tổng thống Donald Trump lại mê mẩn phu nhân Melania Trump tới vậy? Với một người đàn ông, bạn cần biết mình là ai, độc lập và ủng hộ họ

Đằng sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của một người phụ nữ bản lĩnh và biết cảm thông!

Đọc thêm