Thầy phong thủy trên thế giới nói gì về năm 2020

23/01/2020 21:45 PM | Xã hội

Tổng thống Donald Trump dự báo tái đắc cử năm 2020 nhưng sẽ lại bị luận tội, Brexit sẽ diễn ra suôn sẻ.Hướng may mắn nhất trong năm 2020 là đông nam, nơi có sao giúp phát tài.

Thierry Chow, Hong Kong, là một trong số ít nữ thầy phong thủy trên thế giới.

“Tôi thích sự tương đồng giữa phong thủy và Vastu shastra (khoa học về kiến trúc của Ấn Độ) bởi chúng đều tập trung vào các quy tắc kiến trúc và nội thất, bố cục, đo lường, sắp xếp không gian và hình học để tạo ra cuộc sống đầy đủ. Quan hệ giữa con người và thiên nhiên chính là điểm chung”, Chow cho biết.

Theo chiêm tinh học Trung Quốc, 2020 là năm con Chuột.

“Năm Chuột, các màu sắc may mắn là xanh da trời và lam ngọc”, Chow lý giải. Bà cảm nhận nhiều người độc thân sẽ lập gia đình. “Năng lượng của năm 2020 rất tốt cho cưới hỏi và các mối quan hệ ở hướng tây, do đó, nếu cửa vào nhà ở hướng tây, điều này có nghĩa chủ nhà sẽ rất may mắn”.

Chow đưa ra 8 gợi ý để gặp may mắn trong năm 2020, gồm chọn phong cách ăn mặc nói lên bạn, sử dụng màu sắc vui nhộn, yếu tố trang trí mang đến niềm vui, đưa thêm yếu tố thiên nhiên vào trong phòng, tránh để bí khí, lau dọn toàn bộ nhà nhiều hơn, cân bằng âm dương trong màu sắc - tránh quá sáng hoặc quá tối, và thường xuyên ở nhà hơn.

Thầy phong thủy trên thế giới nói gì về năm 2020 - Ảnh 1.

Thầy phong thủy Hanz Cua. Ảnh: Manila Bulletin.

Theo thầy phong thủy Hanz Cua, 2020 là năm Chuột sắt trắng với nhiều khởi đầu, đổi mới.

“Về cơ bản, 2020 là năm tốt với gần như mọi con giáp bởi đây là năm tốt, thịnh vượng và may mắn”, Cua cho biết. Năm 2020 còn phù hợp để bắt đầu kinh doanh hoặc tìm việc mới.

Năm Canh Tý sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021

Theo Cua, các dự án dài hạn đã được lên kế hoạch thận trọng sẽ có nhiều cơ hội thành công trong tương lai.

“Các ý tưởng chỉ có thể thành công nếu được tính toán kỹ”.

Hướng may mắn nhất trong năm 2020 là đông nam, nơi có sao giúp phát tài. Hướng này còn tốt cho những người sinh năm Thìn và Tỵ. Các hướng tốt khác có tây nam, tây, đông bắc và tây bắc. Màu may mắn nhất là xanh dương.

Jemima Packington, Anh, lại sử dụng măng tây đoán tương lai. Bà tung nắm măng tây lên không trung rồi “đọc” vị trí của chúng sau khi rơi.

Packington dự đoán ông Donald Trump tái đắc cử tổng thống Mỹ năm nay nhưng bị luận tội lần nữa và mất chức. Tình trạng biến đổi khí hậu nghiêm trọng hơn trong năm 2020 nhưng có thêm nhiều nước hành động để giảm thiểu ảnh hưởng.

Thầy phong thủy trên thế giới nói gì về năm 2020 - Ảnh 2.

Jemima Packington dùng măng tây để đoán tương lai. Ảnh:

Ngoài ra, Packington tin lĩnh vực bán lẻ khởi sắc và Brexit, tức Anh rời Liên minh châu Âu, sẽ diễn ra suôn sẻ.

Theo Như Tâm

Cùng chuyên mục
XEM