Thay đổi tích cực đến với 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Hai 9/3

09/03/2020 09:25 PM | Sống

Horoscope ngày mới mang đến những thay đổi trong cuộc sống của cung Hoàng đạo Ma Kết...

Kim Ngưu - Làm chủ tình hình

Năng lượng từ các vì sao thúc đẩy những khao khát, tham vọng đang ngự trị trong lòng bạn. Cảm xúc của cung Hoàng đạo Kim Ngưu trở nên mãnh liệt. Bạn làm gì cũng quyết đoán hơn. Tình hình công việc ngày đầu tuần diễn ra khá thuận lợi do bạn làm chủ được tình hình. Dù giỏi giang nhưng Kim Ngưu không tự cao, không cho rằng mình luôn đúng hay coi thường người khác. Chính vì lẽ đó mà ai cũng yêu quý bạn.

Bọ Cạp - An lòng về tài chính

Horoscope ngày mới mang lại cho cung Hoàng đạo Bọ Cạp khả năng thấu hiểu và cảm thông với mọi người. Bạn tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác nên ai nấy đều yêu mến. Tình hình công việc không có gì căng thẳng. Bọ Cạp có thể bình tĩnh xử lý những vấn đề bất ngờ xảy ra bởi bạn biết chấp nhận thực tế. Tình hình tài chính trong ngày không phải quá rực rỡ nhưng đủ để cung Hoàng đạo này an lòng.

Thay đổi tích cực đến với 5 cung Hoàng đạo này trong ngày thứ Hai 9/3 - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Ma Kết - Nhiêu nguồn thu nhập

Horoscope ngày mới mang đến những thay đổi trong cuộc sống của cung Hoàng đạo Ma Kết. Bạn khá háo hức, tò mò, muốn xem chúng tác động lên bản thân thế nào. Dù khá cẩn thận, tỉ mỉ nhưng Ma Kết sẽ không vì quá tập trung vào những chi tiết nhỏ mà bỏ sót bức tranh toàn cảnh. Cung Hoàng đạo này có nhiều nguồn thu nên không cần lo lắng về tài chính. Sức khỏe và các mối quan hệ của bạn đều tốt nên tinh thần luôn lạc quan.

Bảo Bình - Xử lý siêu nhanh

Bảo Bình là cung Hoàng đạo độc lập, cá tính. Tuy nhiên bạn cho rằng đôi khi nhận sự giúp đỡ của người khác cũng không vấn đề gì. Quá trình làm việc có thể xuất hiện chút rắc rối nhưng Bảo Bình xử lý được khá nhanh. Nhờ đó mà cuối ngày bạn không còn phải lo nghĩ gì nhiều. Cung Hoàng này hiểu rằng muốn khỏe mạnh thì tinh thần phải thật tốt. Thế nên bạn chú trọng chăm sóc bản thân không chỉ về thể chất mà còn ở mọi mặt.

Song Ngư - Tự tin vào bản thân

Song Ngư rất tự tin vào khả năng sáng tạo của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mọi điều mình muốn. Sự thẳng thắn và quyết liệt của cung Hoàng đạo này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Tình hình tài chính trong ngày có nhiều chuyển biến tốt khi số dư tài khoản của Song Ngư tăng lên trông thấy. Bạn chăm chỉ làm việc lại có ý thức chi tiêu tiết kiệm nên đây là trái ngọt xứng đáng với bạn.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Metta

Nhịp sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thập kỷ lên voi xuống chó của 'zombie startup' WeWork: Khi giấc mơ rực rỡ hoá thành cơn ác mộng chỉ trong vỏn vẹn 6 tuần

Làn sóng khởi nghiệp công nghệ thế giới đã phần nào lắng xuống vào nửa sau của thập kỷ khi hàng loạt vụ bê bối chấn động bị phanh phui, dẫn tới sự sụp đổ của nhiều startup cũng như sự ra đi của các nhà sáng lập.

Sau 1 năm rời ghế CEO GoViet, Cofounder Nguyễn Vũ Đức bất ngờ đầu quân cho một ví điện tử Việt Nam

Ông Nguyễn Vũ Đức là đồng sáng lập và từng giữ ghế CEO của GoViet, nay là Gojek Việt Nam. Ông Đức khá kín tiếng. Ông rời ghế CEO GoViet vào đầu năm 2019 và hiện đang giữ cương vị Phó Tổng Giám đốc của một ví điện tử Việt Nam.

Danh sách 33 bất động sản đứng tên bà Trần Uyên Phương Bộ Công an vừa yêu cầu Chủ tịch TPHCM ngăn chặn chuyển nhượng

Ngày 25/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) có văn bản số 4631 gửi Chủ tịch UBND TPHCM về việc đề nghị tạm dừng biến động và cung cấp tài liệu phục vụ công tác điều tra, xác minh).

Đọc thêm