“#Thank you, Vietnam!”: Chiến dịch đặc biệt giúp chúng ta nhận ra, lời cảm ơn chưa bao giờ gần gũi đến như vậy

09/06/2021 13:30 PM | Kinh doanh

Khi những lời cảm ơn được làn tỏa và share lên FB với hashtag #ThankyouVN_TrunguongDoan_VinaPhone, VinaPhone sẽ dành 5 tỷ đồng để xây nhà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Thật dễ để thấy những lời cảm ơn chân thành đang được lan tỏa trên mạng xã hội từ cảm ơn các y bác sĩ tuyến đồng chống dịch đang căng mình vì sức khoẻ của người dân, đến cảm ơn những người hy sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh, hay đơn giản chỉ là cảm ơn bác bảo vệ đã thức đêm để mở cửa cho anh công nhân đi làm về muộn.

Lướt qua những lời cảm ơn với hashtag #ThankyouVN_TrunguongDoan_VinaPhone, có những câu chuyện lay động lòng người. "Quê tôi ở Quảng Ninh nên trong suốt 7 năm ở Hà Nội, cứ cuối tuần là tôi tranh thủ về quê với bố mẹ, ông bà, năm kia anh chị còn có thêm cháu Mít. Thế rồi dịch bệnh đến, chưa bao giờ tôi nghĩ tôi sẽ không thể về nhà ăn tết vì quê tôi trở thành tâm dịch. Chị gái tôi là bác sĩ hiện cũng đang cùng bệnh nhân chiến đấu tại điểm cách ly. Mỗi lần gọi về nhà nghe Mít nức nở hỏi sao dì với mẹ mãi chưa về chơi với con là tôi suýt rơi nước mắt. Mệt là thế, nhớ con là vậy nhưng lần nào gọi cũng thấy chị cười và lạc quan nói "Bây giờ là lúc tổ quốc cần mình nhất, bác sĩ phải mạnh mẽ, tích cực thì bệnh nhân cũng mới mau khỏe được chứ, dì ở trên Hà Nội cũng cẩn thận đi lại, ăn uống." Ngày xưa ở nhà suốt ngày chí chóe mà giờ đây là lúc tôi thật tự hào về chị "Cảm ơn béo, kiên cường chiến đấu nhé, Việt Nam tất thắng đại dịch". Nói xong mà thấy ngượng hết cả mặt nhưng hạnh phúc lắm."

“#Thank you, Vietnam!”: Chiến dịch đặc biệt giúp chúng ta nhận ra, lời cảm ơn chưa bao giờ gần gũi đến như vậy - Ảnh 1.

Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho con người sát gần lại với nhau hơn. Người giàu tới gần người nghèo, người xấu được thay đổi dần và làm cho xã hội trở lên tốt đẹp hơn. Một xã hội nhìn đâu đâu cũng thấy việc tốt, người tốt thì con người sẽ cảm thấy mọi thứ thật gần gũi và yêu thương nhiều hơn.

Song đôi khi chúng ta còn ngại ngần nói lời cảm ơn, thậm chí là với chính những người thân yêu của mình. Có lẽ, đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi. Cần phải nói lời cảm ơn ngay với tất cả mọi người đã góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp của chúng ta hôm nay mà không cần phải đợi một dịp nào đặc biệt cả, theo một cách thật đặc biệt.

Và "#Thank you, VietNam!" của VinaPhone ra đời từ ý tưởng nhân văn đó.

Với mong muốn lan toả văn hoá cảm ơn tới với tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, đây là 1 chiến dịch để mỗi người, mỗi ngày, trao đi và nhận được lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, để lan toả sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng, trong đó, hạt nhân là những người trẻ.

“#Thank you, Vietnam!”: Chiến dịch đặc biệt giúp chúng ta nhận ra, lời cảm ơn chưa bao giờ gần gũi đến như vậy - Ảnh 2.

Cụ thể, VinaPhone sẽ xây dựng một nền tảng nơi mọi người có thể bày tỏ lời cảm ơn của họ tới những người họ trân quý trong cuộc sống của họ. Người dùng có thể gửi tin nhắn "cảm ơn" đến những người thân yêu của họ ở định dạng âm nhạc có tên người nhận trong đó. Người nhận có thể chia sẻ thông điệp họ nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội và đáp lại lòng biết ơn cho một người khác.

Bước 1: Người dùng đăng nhập vào microsite

Bước 2: Chọn một mẫu thông điệp ‘cảm ơn’ hiện có mà người dùng muốn chia sẻ với những người thân yêu của mình

Bước 3: Gửi lời cảm ơn có 1-0-2 đến người dùng để lan toả cảm xúc tốt đẹp và cùng xây dựng quỹ 5 tỷ đồng cho người nghèo

Những lời cảm ơn không chỉ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người nghe, mà còn tạo ra giá trị thiết thực cho cộng đồng với "#Thank you, Vietnam!" Khi những lời cảm ơn được lan toả trên Facebook kèm hashtag #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone, VinaPhone sẽ đóng góp 5 tỷ đồng để xây nhà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Và còn chần chờ gì nữa mà không nói lời cảm ơn ngay hôm nay cùng với "#Thank you, Vietnam!"?

Những lời cảm ơn chân thành luôn tạo ra những cảm xúc tốt đẹp dành cho đối phương.

Khi chúng ta cùng nhau lan toả 1 triệu lời cảm ơn, quỹ 5 tỷ đồng sẽ được VinaPhone đóng góp nhằm xây nhà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Gửi thông điệp cảm ơn đầy chất riêng của bạn ngay bây giờ tại http://thankyouvietnam.com.vn/

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM