Thanh toán thẻ Techcombank, khai mở niềm vui năm mới với ưu đãi lên đến 11 tỷ đồng

25/01/2022 11:00 AM | Kinh doanh

Thanh toán không tiếp xúc đã trở thành xu hướng. Techcombank cũng nhân dịp năm mới gửi lời tri ân đến khách hàng luôn tin dùng sản phẩm thẻ với hàng ngàn quà tặng chất trội trong chương trình "Tưng Bừng đón lễ, khai mở niềm vui".

2021 dù là năm dịch bệnh khó lường nhưng cũng được xem là một năm thành công với Techcombank, đặc biệt là khi xu hướng thanh toán không tiếp xúc đã tăng vọt. Với sự tiện lợi vượt trội hơn hẳn tiền mặt, khả năng thoải mái mua sắm không giới hạn, đi kèm với các ưu đãi và tiện ích hấp dẫn, lượng người sử dụng thẻ tín dụng đã tăng đến 67%, chủ yếu chi cho thực phẩm và ăn uống.

Nắm bắt xu hướng này, cũng như muốn gửi lời tri ân đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành, Techcombank đã triển khai ưu đãi hoành tráng nhất mùa lễ hội - "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui", mang đến hàng ngàn phần quà chất trội. Có tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng, chương trình đang được rộn ràng đón nhận với hàng nghìn giao dịch tham gia mỗi ngày, trong đó chiếm đa số vẫn là thanh toán bằng thẻ.

Thanh toán thẻ Techcombank, khai mở niềm vui năm mới với ưu đãi lên đến 11 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thanh toán thẻ Techcombank - 1 chiếc thẻ, nhiều tiện ích vượt trội

Đạt đến 27,5 triệu giao dịch trong năm 2021, Techcombank đã được vinh danh là "Ngân hàng dẫn đầu về giao dịch chi tiêu thanh toán thẻ NAPAS". Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho vị thế tiên phong của ngân hàng trong việc dẫn dắt xu hướng thanh toán không tiếp xúc.

Một trong những nền tảng làm nên thành công này chính là danh mục sản phẩm thẻ đa dạng, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu riêng biệt của từng nhóm khách hàng. Mỗi loại thẻ ghi nợ nội địa/ quốc tế và thẻ tín dụng của Techcombank đều được thiết kế các gói lợi ích tối ưu, kết hợp với vô vàn ưu đãi độc quyền từ các đối tác nhằm nâng tầm giá trị vượt trội cho mỗi lần thanh toán.

Thanh toán thẻ Techcombank, khai mở niềm vui năm mới với ưu đãi lên đến 11 tỷ đồng - Ảnh 2.

Hỗ trợ cho sản phẩm thẻ là một hệ sinh thái tiện ích đa dạng trên nền tảng số. Techcombank là một trong những cái tên đi đầu với các giải pháp đột phá thay đổi truyền thống ngành ngân hàng. Đó là ứng dụng F@st Mobile có thể thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng phổ biến, chính sách Zero Fee ưu tiên lợi ích khách hàng, hoàn tiền 1% không giới hạn với mọi chi tiêu… Những nỗ lực này không chỉ tích cực khuyến khích việc chi tiêu qua thẻ, mà còn mang trải nghiệm thanh toán không tiền mặt nhanh chóng, an toàn, tiện ích cho người tiêu dùng.

Thêm ưu đãi rộn ràng, tưng bừng đón lễ

Hiểu được sự ưu ái ngày một tăng cho các sản phẩm thanh toán thẻ, Techcombank đã mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn ngay trước thềm Tết Nhâm Dần. "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui" đồng thời cũng là một lời tri ân dành tặng đến 9 triệu khách hàng toàn quốc - những người đã luôn tin tưởng và đồng hành để đưa Techcombank vươn lên vị trí tiên phong hôm nay.

Với mỗi giao dịch thanh toán thẻ từ 500,000 VNĐ trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 mã dự thưởng để tham gia "Vòng quay may mắn". Mỗi ngày sẽ có hàng ngàn voucher trị giá đến 50,000 VNĐ để sử dụng trên ứng dụng Grab và Urbox được trao tặng. Mỗi tuần sẽ có 5 giải đặc biệt, mỗi giải là 1 chiếc iPhone 13 Pro trị giá đến 30 triệu đồng được trao cho khách hàng may mắn nhất.

Đặc biệt, giải thưởng Mega cuối chương trình sẽ là phần quà "khủng" nhất với 1 căn hộ Masteri Waterfront từ thương hiệu bất động sản cao cấp Masterise trị giá hơn 2 tỷ VNĐ. 10 khách hàng có số lượng mã dự thưởng cao nhất cũng sẽ nhận được 1 thẻ hội viên siêu đặc quyền Pearl Club từ VinPearl trị giá 98,000,000 VNĐ.

Thanh toán thẻ Techcombank, khai mở niềm vui năm mới với ưu đãi lên đến 11 tỷ đồng - Ảnh 3.

Bên cạnh thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa/quốc tế và thẻ tín dụng, chương trình còn áp dụng cho top các sản phẩm được yêu thích nhất của Techcombank như Tiền gửi Online, Bảo hiểm (Bancassurance), Vay mua ô tô, Vay xây sửa nhà, và Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc – Techcombank iCAP.

"Mình dùng có thói quen thanh toán thẻ cũng đã lâu rồi, dùng tiền mặt đôi khi sẽ không tiện. Nhưng phải đến mùa dịch mình mới thấy hệ sinh thái số của Techcombank tiện lợi vô cùng, mọi giao dịch cần thiết thường ngày đều có thể thực hiện qua app. Tết đến nơi rồi, có thêm ưu đãi nữa thì mình cứ tự tin quẹt thẻ tiếp thôi, vừa sắm sửa cho gia đình, vừa tranh thủ tích voucher, rồi biết đâu hên trúng được điện thoại không chừng." - Chị Hoa (kinh doanh tự do, Quận Tân Bình) hào hứng cho biết.

Với hàng nghìn giao dịch tham gia chương trình mỗi ngày, "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui" hiện đang là chương trình được săn đón nhất tại Techcombank. Vẫn còn căn hộ Masterise, điện thoại iPhone 13 Pro và hàng ngàn voucher mua sắm chưa có chủ. Quẹt thẻ thanh toán và tham gia với Techcombank ngay hôm nay để tích lũy niềm vui, đập hộp một năm mới thật bùng nổ!

Được triển khai từ ngày 1/12/2021 đến hết ngày 1/3/2022, chương trình "Tưng bừng đón lễ, khai mở niềm vui" có tổng giá trị lên đến hơn 11 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho các sản phẩm Thẻ ghi nợ quốc tế/nội địa và thẻ Tín dụng, Tiền gửi Online, Bảo hiểm, Vay mua ô tô, Vay xây sửa nhà, Chứng chỉ tiền gửi Bảo Lộc – Techcombank iCAP.

Mỗi giao dịch hợp lệ sẽ được nhận một mã dự thưởng để tham gia "Vòng quay may mắn". Khách hàng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng theo ngày, theo tuần, và giải thưởng Mega cuối chương trình dành cho người chơi may mắn nhất và top 10 người chơi có nhiều mã dự thưởng nhất.

Chi tiết giải thưởng và thể lệ tham khảo tại đây.

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM