Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) giãn cách theo Chỉ thị 15

22/07/2021 10:38 AM | Thời sự

Quảng Bình quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính Phủ tại TP. Đồng Hới, trừ một khu vực phát hiện ca F0 đã áp dụng Chỉ thị 16.

Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) giãn cách theo Chỉ thị 15

 Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) giãn cách theo Chỉ thị 15 - Ảnh 1.

Thiết lập khu vực giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ xung quanh khu vực sinh sống của tài xế taxi dương tính với virus SARS-CoV-2.

Sáng 22/7, UBND tỉnh Quảng Bình quyết định thiết lập vùng cách ly và giãn cách xã hội để thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.

Tỉnh Quảng Bình quyết định áp dụng giãn xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ xung quanh khu vực sinh sống của bệnh nhân N.K.C, trú tại đường Hoàng Diệu, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới, là lái xe taxi đã chở 3 bệnh nhân mắc COVID-19 sống ở huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, sau đó cũng có kết quả dương tính.

Cùng với đó, tỉnh Quảng Bình quyết định thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ tại TP. Đồng Hới (trừ khu vực đã áp dụng Chỉ thị 16). Thời gian thực hiện 14 ngày, kể từ 0h ngày 22/7.

 Thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) giãn cách theo Chỉ thị 15 - Ảnh 2.

Truy vết, lấy mẫu các F của tài xế taxi.

Rạng sáng 22/7, tỉnh Quảng Bình đã kích hoạt hoạt động Bệnh viện dã chiến tỉnh Quảng Bình. Bệnh viện dã chiến này đặt tại Bệnh viện Y Dược cổ truyền tỉnh Quảng Bình và Trung tâm Mắt-Nội tiết tỉnh Quảng Bình thuộc phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới với quy mô 150 giường bệnh./.

THANH HIẾU

VOV

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Tháng "thử thách chưa từng có" của Thế Giới Di Động: Tổng doanh thu thấp nhất 3 năm, chuỗi điện máy tăng trưởng âm, chuỗi điện thoại lập đáy lịch sử

Thế Giới Di Động vừa có báo cáo kết quả kinh doanh tháng 8 và gọi đây là “thử thách chưa từng có” khi 70% cửa hàng điện thoại, điện máy phải đóng cửa hoặc kinh doanh hạn chế. Ngoài ra, từ 23/8, 50% số cửa hàng Bách Hóa Xanh cũng không thể phục vụ trực tiếp khách hàng.

Câu chuyện kinh doanh

Cứu hay không cứu EverGrande: Sếp công ty bất động sản Việt Nam lý giải vì sao khoản nợ 300 tỷ USD không quá đáng sợ như chúng ta nghĩ

Khoản nợ của EverGrande có quá lớn (Too Big) đến mức nào và nếu để đổ vỡ (To Fail) thì ảnh hưởng như thế nào tới nền kinh tế Trung Quốc cũng như toàn cầu. Đây là câu hỏi đang được nhiều nhà đầu tư trên thế giới đặt ra.

Những lý do để Trung Quốc ban "kim bài miễn tử" cho Evergrande, trong khi các bigtech bị giám sát chặt chẽ

Cơn hấp hối của Evergrande Group là minh chứng cho những kẽ hở hiện hữu trong mô hình tăng trưởng của Trung Quốc. Vì sao chính quyền Trung Quốc cho người sáng lập Evergrande Hui Ka-yan một "kim bài miển tử"?

Đọc thêm