Thang Long Home – Hưng Phú: Bắt nhịp xu hướng bất động sản xanh tại trung tâm Thủ Đức

25/05/2018 08:00 AM | Kinh doanh

Thang Long Home - Hưng Phú là dự án mang đậm dấu ấn khu đô thị xanh do Thang Long Real Group phát triển. Sở hữu trọn vẹn các yếu tố của một dự án bất động sản xanh kiểu mẫu, Thang Long Home - Hưng Phú được kỳ vọng mang lại tiêu chuẩn cuộc sống hòa hợp thiên nhiên cho cộng đồng cư dân tại trung tâm Thủ Đức.

Bắt kịp xu thế bất động sản xanh

Tại tọa đàm "Bất động sản (BĐS) xanh: Trào lưu hay xu thế" do Chuyên trang Đầu tư BĐS tổ chức sáng tại TP HCM vừa qua, các chuyên gia, doanh nghiệp trong lĩnh vực này cho rằng BĐS xanh là xu thế tất yếu đã được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng và sẽ thu hút nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư Việt Nam trong năm 2018 (1).

Xu hướng bất động sản xanh ngày càng hấp dẫn bởi giá trị sống hài hòa, mang đến cơ hội phát triển toàn diện về sức khỏe, tinh thần cũng như nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng, hạn chế ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường. Theo Tạp chí Quy hoạch Đô thị, cây xanh và mặt nước trong đô thị có thể làm giảm nhiệt độ không khí từ 3.3C - 3.9C khi diện tích cây xanh đạt 20 - 50% diện tích đất đô thị và có thể hấp thụ từ 40-50% cường độ bức xạ mặt trời. Trung bình 1ha cây xanh có thể hấp thụ 1.000kg CO2 và thải ra 730kg O2 mỗi ngày. Như vậy, mỗi người dân đô thị cần 10m2 cây xanh hoặc 25m2 thảm cỏ để đảm bảo được không khí trong lành cho cuộc sống (2).

Xu hướng bất động sản xanh hiện đang rất sôi nổi tại Quận Thủ Đức – “hạt nhân tri thức” của khu đô thị sáng tạo TP.HCM tương lai. Vì để tạo nên một không gian đáng sống cho các kỹ sư tài năng và gia đình họ, cần đầu tư vào hạ tầng giao thông, xã hội và môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên để tạo nên một tương lai phát triển hài hòa, bền vững. Bắt nhịp xu thế này, Thang Long Real Group đã cho đời dự án Thang Long Home - Hưng Phú tại Quận Thủ Đức với trọn vẹn các yếu tố cần có của một dự án bất động sản xanh kiểu mẫu, mang đến cho cư dân ốc đảo nghỉ dưỡng đích thực giữa lòng Sài Thành.

Cuộc sống xanh nơi hồ trong phố, nơi nhà trong hoa tại trung tâm Thủ Đức

Tọa lạc tại đường Tô Ngọc Vân, Quận Thủ Đức, Thang Long Home – Hưng Phú có tổng diện tích 9.2ha bao gồm 30 căn biệt thự và 185 căn nhà phố liên kế. Dự án là sự kết hợp hài hòa các yếu tố thiên nhiên của một bất động sản xanh kiểu mẫu với tỷ lệ mảng xanh 66% song hành cùng các tiện ích sống đồng bộ như: hồ cảnh quan đặt tại vị trí trung tâm, công viên Mùa Xuân bao quanh, những hàng cây xanh dọc theo đường nội bộ, kiến trúc biệt thự đơn lập và nhà phố với diện tích sân vườn lớn…

Trong bất động sản xanh, mặt nước là một trong những nhân tố quyết định chất lượng môi trường sống và rất được cư dân yêu thích. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư cùng các kiến trúc sư đã mang đến hồ cảnh quan lấy ý tưởng từ hình dáng hạt mầm xanh đặt tại trung tâm dự án.

Thang Long Home – Hưng Phú: Bắt nhịp xu hướng bất động sản xanh tại trung tâm Thủ Đức - Ảnh 1.

Cận cảnh hồ cảnh quan tọa lạc tại trung tâm dự án Thang Long Home - Hưng Phú

Hồ cảnh quan giữa lòng tổ hợp biệt thực đơn lập không chỉ giúp điều tiết nước tránh ngập lụt, điều hòa không khí vào mùa khô mà còn mang đến tầm nhìn ấn tượng, lãng mạn cũng như thể hiện sự tinh tế của yếu tố phong thủy "Minh đường tụ thủy" đắc lộc, đắc tài, thịnh vượng mà Đơn vị Phát triển dự án mong muốn mang lại. Đặc biệt, hồ cảnh quan hữu tình kết hợp hài hòa với các tiện ích nội khu như công viên Mùa Xuân với nhiều loài hoa đặc sắc, lối dạo bộ xanh mát, sân gym mở, vườn trẻ tạo nên trung tâm sinh hoạt, kết nối cho cộng đồng dân cư tinh hoa, thân thiện. Trở về tổ ấm tại Thang Long Home – Hưng Phú sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi, bạn và gia đình sẽ thực sự được nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại năng lượng đúng nghĩa, làm tiền đề vươn tới cuộc sống phát triển vượt bậc trong tương lai.

Thang Long Home - Hưng Phú được triển khai bởi Chủ đầu tư Hưng Phú Invest, phát triển bởi Thang Long Real Group, phân phối bởi DKRA Việt Nam và TLH, hứa hẹn trở thành một ốc đảo nghỉ dưỡng tại gia kiểu mẫu mang đến cho cư dân cuộc sống đúng với tiêu chí “Nơi hồ trong phố - Nơi nhà trong hoa” tại trung tâm Thủ Đức.

Website: www.hungphu.thanglonghome.vn

Facebook: https://www.facebook.com/hungphu.thanglonghome/

A.D

Từ khóa:  bất động sản
Cùng chuyên mục
XEM