Tháng 7 hân hoan: 3 con giáp tạm biệt hết các xui xẻo, đón chào may mắn, đổi vận từ đây

21/06/2019 20:20 PM | Sống

Cũng nằm trong số những con vật được Ngọc Hoàng mời lên dự tiệc để chọn ra 12 con giáp cai quản trần gian, nhưng vì ngủ quên nên Lợn tới cuối cùng, trở thành con giáp thứ 12. Chính vì thế, sự vô tư, thật thà, "có sao nói vậy" thường được gán cho những người tuổi Hợi.

Tuổi Tý

Theo truyền thuyết từ xa xưa, khi Ngọc hoàng tổ chức một bữa yến tiệc, mời các con vật dưới trần gian lên để quyết định thứ tự các con giáp . Chuột và trâu cùng nhau lên đường, nhưng chuột khôn khéo đi nhờ trâu bằng cách ngồi lên mình nó.

 Tháng 7 hân hoan: 3 con giáp tạm biệt hết các xui xẻo, đón chào may mắn, đổi vận từ đây - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)


Khi đến nơi, chuột nhảy xuống trước và nghiễm nhiên chiếm vị trí số 1 trong 12 con giáp . Từ đó, chuột là con vật đại diện cho trí thông minh, sự nhanh nhẹn, tài ứng biến linh hoạt, và những người sinh năm Tý cũng được cho là có được những tư chất này.

Theo các chuyên gia tử vi, đa phần người tuổi Tý đều là những người lạc quan, tràn đầy năng lượng sống và đây là những yếu tố quan trọng giúp họ dễ thành công trong sự nghiệp.

Năm 2018 và nửa đầu năm 2019 là những thời điểm thử thách ý chí và sức chịu đựng của họ ở mức độ cao nhất, từ các mối quan hệ cá nhân cho tới chuyện làm ăn. Chỉ cần kiên trì vượt qua giai đoạn này là những thành quả ngọt ngào nhất định không phụ họ.

Cụ thể, tử vi học có nói, từ đầu tháng 7 trở đi đến giữa tháng 10, hầu như họ làm gì cũng đều có kết quả tốt, dự án nào cũng sẽ mang về doanh thu đáng ngưỡng mộ. Đặc biệt, sẽ có quý nhân xuất hiện, cho họ lời khuyên, đưa đường dẫn lối cho họ tới với thành công.

Đặc biệt, người tuổi Tý vốn tính cẩn trọng, nhưng vào nửa cuối năm nay, khi vận may đang hưng thịnh, những người nào biết nắm bắt thời cơ và thử "liều" một lần sẽ có thể giàu có bất ngờ, đổi đời ngoạn mục.

Tuổi Mùi

Dê và Hươu cùng nhau cùng lên dự bữa yến tiệc do Ngọc Hoàng đích thân mời tới để chọn ra 12 con giáp. Nhưng muốn lên được trên đó, cần phải vượt qua 1 con sông. Không có thuyền hay đò, vì thế chúng phải tự bơi sang.

 Tháng 7 hân hoan: 3 con giáp tạm biệt hết các xui xẻo, đón chào may mắn, đổi vận từ đây - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)


Hươu vì thấy sông rộng nên nản chí và từ bỏ. Còn Dê thì cố gắng hết sức và cuối cùng, là con vật thứ 8 đến được bữa tiệc, về sau trở thành con giáp thứ 8 trong số 12 con giáp.

Chính vì thế, khi nói về những người tuổi Mùi, nét tính cách điển hình nhất của họ chính là sự kiên cường, mạnh mẽ, không lùi bước trước khó khăn.

Mùi khá hợp với Hợi, cho nên năm 2019 được đánh giá là một năm tương đối thành công cho người tuổi Mùi, với những sự bứt phá trong sự nghiệp, đặc biệt là trong việc kiếm tiền. Tử vi học cho thấy giai đoạn thử thách người tuổi Mùi đã trôi qua.

Từ tháng 7 trở đi cho đến cuối năm sẽ chỉ toàn những điều may mắn chờ đón họ, con đường tài vận của họ trở nên sáng rõ với rất nhiều cơ hội làm giàu, thậm chí đổi đời nếu biết tận dụng và nỗ lực hết mình.

Người tuổi Mùi tỉ mỉ, thích quan tâm và chăm sóc người khác nên nếu chọn những ngành nghề liên quan đến việc làm đẹp , dinh dưỡng, hướng dẫn viên, giáo viên… thì sẽ đạt được những thành tựu lớn.

Tuổi Hợi

Cũng nằm trong số những con vật được Ngọc Hoàng mời lên dự tiệc để chọn ra 12 con giáp cai quản trần gian, nhưng vì ngủ quên nên Lợn tới cuối cùng, trở thành con giáp thứ 12. Chính vì thế, sự vô tư, thật thà, "có sao nói vậy" thường được gán cho những người tuổi Hợi.

 Tháng 7 hân hoan: 3 con giáp tạm biệt hết các xui xẻo, đón chào may mắn, đổi vận từ đây - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)


Hồn nhiên, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác, tuổi Hợi là những người có phúc khí rất lớn, thường hay có quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành vào những thời điểm then chốt.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Kỷ Hợi 2019 là năm tuổi của những người tuổi Hợi, nên tránh đưa ra các thay đổi đột ngột trong chuyện công việc, cũng như đầu tư rủi ro. Thay vào đó, họ nên kiên trì tiếp tục những việc đang làm thì sẽ có kết quả tốt hơn.

Tử vi học có nói những tháng giữa năm là thời điểm họ dễ gặp may mắn, tức là từ đầu tháng 4 cho tới cuối tháng 7, đặc biệt, từ đầu tháng 7 sẽ là giai đoạn cao trào rực rỡ nhất, khi họ có cơ hội thêm số cho tài khoản, có nợ nần gì thì cũng trả được hết, thậm chí giàu có sung túc, hoặc chí ít cũng có cuộc sống dư dả không cần lo gánh nặng tài chính.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Cùng chuyên mục
XEM