Xui xẻo gọi tên những con giáp nào trong tháng này: Tiền bạc gây dựng tan biến như bọt biển, tiểu nhân cản đường, sức khoẻ suy giảm trầm trọng

31/03/2020 19:00 PM | Sống

Hãy xem thần xui xẻo đeo bám những con giáp nào trong tháng này!

1. TUỔI TÝ 

Tình duyên u ám, dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng ý kiến từ những chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn.

Tháng 4, tuổi Tý không gặp nhiều khó khăn trong công việc, tuy nhiên, bạn có thể vướng vào rắc rối do bị tiểu nhân không ngừng quấy phá. Đừng vội tin lời người khác mà bản thân cần phải có chính kiến, nếu không chỉ cần 1 phút sai lầm sẽ dẫn đến những hành động sai lầm cùng hậu quả khó có thể tưởng tượng được.

Tình hình tài chính của tuổi Tý tháng này không tốt. Bạn có thể không quá túng thiếu nếu biết tiết kiệm chi tiêu, nhưng lỡ như có chuyện bất trắc xảy ra thì e rằng khó có thể cầm cự được lâu ngày. Chuyện đầu tư kinh doanh chưa bao giờ là việc đơn giản và bạn có thể mất tiền hao của chỉ vì nhìn nhận vấn đề sai lầm, chọn cho mình hướng đi sai.

Sức khỏe của tuổi Tý trong tháng này không được tốt. Sức ép căng thẳng từ nhiều phía khiến cho bạn không thể nào ăn ngon ngủ yên, tinh thần sa sút, thần kinh suy nhược…

2. TUỔI SỬU

Trong tháng 4, đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu khá tốt, bản mệnh vẫn có thể đạt được mục tiêu của mình dù tình hình luôn có những biến động không ngừng. Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân quấy phá hết lần này tới lần khác. Ngoài ra, sự an phận sẽ khiến bạn khó có ý chí để tiến bước, tự hài lòng với những gì mình đang có mà không muốn tiếp tục cố gắng, vô tình lại rơi vào cảnh tụt hậu.

Tiền bạc có thể sẽ bỏ bạn mà đi trong tháng 4 này do mải mê đầu tư quá mạo hiểm. Chuyện làm ăn kinh doanh ở thời điểm này vốn đã khó khăn, thế nên bản mệnh chỉ nên an phận thủ thường, tạm thời ngồi yên để nghe ngóng tình hình chứ không nên liều lĩnh. Nên bước chậm từng bước vững chắc chứ chớ nên đặt mình vào vòng nguy hiểm.

Tuổi Sửu trong tháng 4 cũng không nên mang theo mình quá nhiều tiền bạc hay đồ trang sức, đồ dùng quý giá đến chỗ đông người bởi dễ bị mất mát do đánh rơi hay bị trộm cắp.

Xui xẻo gọi tên những con giáp nào trong tháng này: Tiền bạc gây dựng tan biến như bọt biển, tiểu nhân cản đường, sức khoẻ suy giảm trầm trọng - Ảnh 1.

TUỔI DẦN 

Bước qua tháng 4 dương lịch, tuổi Dần sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bạn không tìm được cảm giác an toàn, dường như mọi thứ đều có thể tan biến bất cứ lúc nào như bọt biển.

Công việc bấp bênh, con giáp này dù cố gắng hết sức mình nhưng vẫn có thể phải chịu cảnh thất nghiệp hoặc giáng chức, khó bề tiến bước như mong muốn.

Bản mệnh làm việc thiếu tập trung, dễ lơ là vì có những mối quan tâm riêng. Công việc làm khi tốt khi dở, phong độ lên xuống thất thường nên cấp trên khó mà yên tâm giao trọng trách cho bạn.

TUỔI MÃO

Có lẽ những áp lực trong cuộc sống thời gian này khiến cho các cặp vợ chồng dần mất kiên nhẫn với đối phương nên những cuộc cãi vã diễn ra như cơm bữa. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc mà cứ "giận cá chém thớt" khiến không khí gia đình càng ngày càng thêm căng thẳng. Thay vì tâm sự, chia sẻ là cãi cọ, kể tội nhau.

Ngoài ra, trong tháng này có đào hoa xấu, người đã có gia đình nên xác định rõ khoảng cách với người khác phái, chớ để đối phương sinh lòng hiểu lầm, cũng đừng để 1 nửa của mình phải cảm thấy bất an.

TUỔI THÌN 

Tháng 4 này, tuổi Thìn dễ buồn bực, lo lắng trong lòng, khó mà vui vẻ như ý được. 

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy ngập tràn khó khăn, dễ mất niềm tin vào tình yêu. Đòi hỏi quá nhiều ở đối phương có thể khiến cho quan hệ tình cảm giữa 2 người bị ảnh hưởng, cán cân lệch chiều, tình cảm cũng dần nhạt phai.

Tâm trạng ảnh hưởng khá nhiều đến những quyết định mà tuổi Thìn đưa ra. Những chú Rồng dễ mắc sai lầm khi đưa ra những quyết định đầu tư lớn. Có thể bạn sẽ phải trả giá khá đắt cho những sai lầm của mình luôn đó. Tốt nhất đừng nên làm gì khi chính bản thân mình cũng không chắc chắn. Đừng đặt niềm tin quá cao vào người khác, cũng chớ nên đề cao bản thân thái quá.

Khi tỉnh táo, sáng suốt bạn có thể kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Nhưng khi tình hình nhiều biến động, chính bạn còn đang cảm thấy hoang mang thì chớ nên đầu tư kiểu "tất tay" như vậy.

Sức khỏe của những chú Rồng trong thời gian tới không được tốt. Bạn chịu nhiều áp lực, từ công việc, tiền bạc cho đến tình cảm đều không được như ý.

Lo lắng căng thẳng trong thời gian dài có thể khiến cho người khỏe mạnh cũng sinh bệnh. Bản mệnh cần phải học cách để giải tỏa áp lực và suy nghĩ tích cực hơn nếu không muốn bệnh tật đeo bám mình.

Xui xẻo gọi tên những con giáp nào trong tháng này: Tiền bạc gây dựng tan biến như bọt biển, tiểu nhân cản đường, sức khoẻ suy giảm trầm trọng - Ảnh 2.

TUỔI TỴ 

Bản mệnh vẫn đạt được những thành tựu mới trong tháng 4 này. Tuy nhiên nếu không bị những kẻ xấu bụng kia cản đường thì khả năng thăng tiến của con giáp này còn lớn hơn rất nhiều.

Sự thẳng thắn có thể khiến cho bản mệnh vô tình đắc tội với tiểu nhân, mà xui xẻo ở chỗ đó toàn là những người có chức có quyền, có thể gây ra nhiều tổn hại mà bạn không thể lường trước được.

Bạn cần phải bình tĩnh để xử lý vấn đề, dù bạn đại diện cho lẽ phải nhưng khi mình là người dân "thấp cổ bé họng" thì hoàn toàn có thể bị đổi trắng thay đen, tự dưng lại vướng vào rắc rối phiền phức, thậm chí còn có thể mất tiền mất của để đền bù cho sai lầm, tổn thất mình không gây ra nữa.

Điềm báo tử vi tháng cho thấy tuổi Tỵ có đào hoa vượng, nhưng đó là chuyện tốt với người độc thân thôi, còn với người đã có gia đình thì cần cẩn trọng kẻo ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Bản mệnh cũng cần phải giữ khoảng cách với người khác phái để không khiến cho nửa kia bất an, hoang mang mà có những suy nghĩ không trong sáng.

TUỔI NGỌ 

Người tuổi Ngọ có thể sẽ chịu nhiều thiệt thòi do thị phi ập xuống. Lời ăn tiếng nói mà không được suy nghĩ kĩ càng thì rất có thể sẽ trở thành điểm yếu để người khác hãm hại bản mệnh. Hành xử theo cảm tính, con giáp này không kiềm chế được bản thân mà để cho cơn nóng giận chế ngự, dễ gây ra những hành động sai lầm khó có thể cứu vãn được.

Chẳng những thế, bản mệnh cần phải học cách bao dung, tha thứ cho người khác. Đừng ăn thua hơn thiệt với người khác mà để cho ân oán cứ kéo dài hết lần này tới lần khác, bạn sẽ là người chịu thiệt đầu tiên. 

Sức đề kháng của tuổi Ngọ có phần sa sút trong tháng 4 này. Bạn cần phải lưu ý điều này nếu không có thể mắc phải các bệnh truyền nhiễm hay bệnh cấp tính giữa lúc mà thời tiết chuyển mùa.

Đừng chần chừ do dự mà hãy đi thăm khám ngay khi thấy cơ thể có sự đổi khác theo chiều hướng xấu để được điều trị nhanh chóng, kịp thời.

TUỔI MÙI 

Người tuổi Mùi đang gặp phải nhiều chuyện buồn phiền trong tình cảm. Đôi bên không còn dành sự ưu tiên hàng đầu cho nhau nữa. Bạn đã bỏ lỡ nhiều khoảnh khắc quan trọng mà lẽ ra bạn phải tham gia. Sự ấm ức dồn nén từ ngày này qua ngày khác, đối phương có thể sẽ từ bỏ tình cảm với bạn.

Với những bạn còn độc thân thì dường như cuộc sống chỉ có 1 mình đã trở nên quen thuộc với bạn và tuổi Mùi không thấy có gì bất ổn với cuộc sống hiện tại cả.

Bạn không để tâm đến việc phải tìm thấy 1 nửa cho mình. Tình yêu với bạn là thứ xa vời trong thời điểm này, có cũng được mà không có cũng chẳng hề gì.

Xui xẻo gọi tên những con giáp nào trong tháng này: Tiền bạc gây dựng tan biến như bọt biển, tiểu nhân cản đường, sức khoẻ suy giảm trầm trọng - Ảnh 3.

TUỔI THÂN 

Trong tháng có điềm báo họa huyết quang, người tuổi Thân cần phải thận trọng bởi nguy cơ gặp phải tai họa bất ngờ là rất lớn. Con giáp này có thể gặp phải tai nạn giao thông, tai nạn lao động hoặc bị thương vì các vật sắc nhọn, có tính sát thương cao. Chẳng những ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân, hao tiền tốn của mà khi sự cố xảy ra, bạn còn có thể vô tình làm hại đến người khác nữa.

Tuổi Thân dường như đang mang một sự tự phụ, luôn vỗ ngực tự hào mình giỏi hơn người khác nên có thể vì thế mà gặp phải nhiều chuyện rắc rối, phiền phức không thể lường trước được. Bạn có thể gây gổ với người khác, tham gia vào những vụ tranh chấp quyền lợi mà chỉ nghĩ tới những nguy cơ phía sau, chẳng được lợi lộc gì mà còn thiệt đơn thiệt kép.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Thân cũng vì thế mà trở nên tệ hại. Con giáp này dễ bị mọi người xa lánh, không ai muốn dính dáng đến bạn vì sợ gặp họa lây.

TUỔI DẬU 

Bạn đang gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình và đó có thể là lý do khiến cho bạn bị nhiều kẻ xấu bụng ganh ghét, đố kị, tìm cách hạ bệ. Bản mệnh có thể sẽ mất cảnh giác mà để đối phương tiếp cận mình, gây ra những sự cố bất ngờ, khiến cho con giáp này mất nhiều thời gian và công sức để sửa chữa lại.

Công sức bạn bỏ ra nhưng thành quả có thể bị chính những kẻ tiểu nhân kia hớt tay trên. Cũng có thể chúng sẽ khiến cho tiến độ làm việc của bạn bị chậm lại khi tìm đủ mọi cách để ngáng đường.

Do đó, tuổi Thân cần phải tỉnh táo để tránh rơi vào cạm bẫy. Cũng cần phải có chính kiến của riêng mình, đừng chỉ nghe lời dụ dỗ ngon ngọt mà mắc bẫy tiểu nhân, muốn thoát ra cũng khó khăn.

Xui xẻo gọi tên những con giáp nào trong tháng này: Tiền bạc gây dựng tan biến như bọt biển, tiểu nhân cản đường, sức khoẻ suy giảm trầm trọng - Ảnh 4.

TUỔI TUẤT

Trong tháng 4 này, tuổi Tuất dễ mắc phải những sai lầm không đáng có, nhưng có thể lại không đủ can đảm để đứng ra nhận trách nhiệm mà chối quanh co, thậm chí là bao biện, đổ lỗi cho người khác… khiến cho cấp trên mất đi lòng tin.

Sự nóng nảy, bốc đồng cũng khiến cho bạn dễ áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác, mang ý kiến chủ quan ra để làm việc, dẫn đến công việc khó bề hoàn thành bởi mọi người không đạt được thống nhất, không hợp tác để đi đến cùng.

Bạn càng suy nghĩ đơn giản thì mọi thứ càng đơn giản, đừng làm phức tạp mọi thứ lên. Suy nghĩ tiêu cực, bày mưu tính kế để hãm hại người khác sẽ khiến bạn nhận nhiều quả báo khó lường.

Tháng này, tài chính của tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn. Do đó, con giáp này nên nhanh chóng xiết chặt mức chi tiêu của bản thân, nếu không sẽ phải đối mặt với cảnh nợ nần. Đừng vội vàng đầu tư ở thời điểm này bởi có thể nó sẽ khiến cho nguồn vốn không thể xoay vòng trong khi lãi lời không có, bạn tiến thoái lưỡng nan.

Sức khỏe không tốt cũng tiêu tốn của con giáp này 1 khoản kha khá. Bản mệnh nên phòng bệnh hơn chữa bệnh, nhất là nên chữa trị kịp thời ngay khi chưa có dấu hiệu nghiêm trọng nếu không muốn tiền mất tật mang, sức khỏe bị ảnh hưởng lâu dài.

Tình duyên tháng này không tốt, xảy ra xung đột cãi vã. Sức khoẻ sa sút, thể chất mệt mỏi khiến cho tinh thần xuống dốc, con giáp này khó mà suy nghĩ tích cực, lạc quan được nên cảm thấy cuộc sống càng thêm tồi tệ, ăn không ngon, ngủ cũng không yên.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đang có điềm báo thị phi, tai tiếng bủa vây. Những mâu thuẫn trong công việc sẽ khiến cho bạn khó có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng như yêu cầu. Chẳng những bị đồng nghiệp xa lánh, cấp trên trách cứ mà có thể các khoản lương thưởng của con giáp này cũng sẽ bị cắt giảm do làm việc kém hiệu quả, không tập trung làm việc mà chỉ đi lo chuyện bao đồng. 

Tuổi Hợi ngoài những nỗi lo lắng về công việc, về tình cảm thì còn phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe nữa.

Con giáp này dễ bị suy nhược cơ thể, ăn uống kém ngon miệng, ngủ cũng không đủ giấc. Chẳng những sức lao động vì thế bị hao mòn mà sức đề kháng cũng giảm theo từng ngày, dễ bị cảm cúm, say nắng, nhiễm lạnh, ảnh hưởng nhiều vì thời tiết thay đổi. Hãy điều chỉnh lại lịch sinh hoạt, bởi sức khỏe mất đi không tiền bạc nào có thể lấy lại được, hãy hành động ngay trước khi quá muộn.

Tiểu Trúc

Cùng chuyên mục
XEM