Thái Lan sẽ thu thêm 3% phụ phí trong 2.244 vé cho fan Việt

12/08/2019 03:26 PM | Xã hội

Khán đài mà Thái Lan bố trí cho fan Việt Nam có vị trí xấu nhất trên sân nhưng giá tiền đắt nhất và còn có... phụ phí 3%.

Thái Lan sẽ thu thêm 3% phụ phí trong 2.244 vé cho fan Việt

Thái Lan đã mở bán vé trận “El Clasico ASEAN” Thái Lan - Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 tối 5-9 cho fan Thái Lan.

Theo sơ đồ bố trí trên sân Thammasat, fan Việt được bố trí ở khu vực góc sân với 2.244 chỗ ngồi, tuy nhiên đến ngày 19-8 vé mới được bán ra cho CĐV Việt Nam. Nếu fan Việt Nam mua vé qua mạng phải trả thêm phụ phí 3% so với giá vé chính thức.

Thái Lan sẽ thu thêm 3% phụ phí trong 2.244 vé cho fan Việt - Ảnh 1.

Dư luận Thái Lan đang nghi ngờ đây là "nửa dàn" trợ lý của tân HLV Nishino.


Tuy Thái Lan bố trí cho fan Việt Nam chỗ ngồi “không đẹp nhất” trên sân bóng vì xa và chéo khi quan sát trận đấu nhưng giá vé lại cao nhất, 650 baht, tương đương 500.000 đồng Việt Nam. Nếu CĐV mua vé qua mạng, thanh toán bằng thẻ tín dụng thì bị thu thêm 3% phụ phí trên giá vé.

Trong khi đó các khu vực khác trên sân Thammasat có giá vé 200-500 baht.

Thái Lan sẽ thu thêm 3% phụ phí trong 2.244 vé cho fan Việt - Ảnh 2.

Sơ đồ bố trí chỗ ngồi sân Thammasat và khu dành cho fan Việt Nam có màu xanh da trời và chữ "away".


Cách đây khoảng một tuần, Thái Lan cho biết dù sân Thammasat có sức chứa 25.000 người nhưng lượng vé bán ra chỉ 12.000 vé, số còn lại là các bạn hàng, đối tác của bóng đá Thái Lan .

Một diễn tiến khác cho biết dường như Thái Lan đang “nhá hàng” về việc chọn các trợ lý người Thái cho HLV Nishino, khi trong thành phần đi xem Thai- League cuối tuần rồi, báo chí Thái Lan thấy cựu HLV Sirilak, hai trợ lý thể lực và liệu pháp cùng một phiên dịch . Tuy nhiên, ông Sirilak đã từ chối thông tin thêm với báo chí Thái Lan. Hiện ông chỉ là ứng viên làm trợ lý cho HLV Nishino, mọi chuyện sẽ do HLV Nishino quyết định trong thời gian tới.

Theo Duy Đức

PLO

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ngô Thùy Anh - Forbes Under 30 Việt Nam: Công việc của chúng tôi giống như đi “phá băng”, phá vỡ những rào cản giữa người cao tuổi và công nghệ

23 tuổi, cầm tấm bằng MBA loại Giỏi, Ngô Thùy Anh đã có một quyết định bị nhiều người nói là có chút dại khờ, đó là từ chối những lời đề nghị làm việc tại tập đoàn tài chính ở Phố Wall - New York (Mỹ) để trở về Việt Nam khởi nghiệp. 28 tuổi, cô “có trong tay” 3 công ty startup và được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh.

Lạm phát đã đến cốc cà phê của người tiêu dùng: Highlands Coffee vừa tăng giá đồ uống 6.000-10.000 đồng, có món tăng tới 18%

Người tiêu dùng đang dần cảm nhận rõ hơn những biểu hiện của lạm phát, giá xăng tăng ảnh hưởng đến đời sống của mình.

CGV lỗ 187 triệu USD trong năm 2021

Đại dịch đã gây ảnh hưởng nặng nề tới CGV.

Thương hiệu Comple, Veston Hồng Ngọc thường xuyên xuất hiện trên tivi một thời giờ ra sao?

Những năm 90, nhắc đến Hồng Ngọc người ta nghĩ ngay đến những bộ comple, veston, áo dài cao cấp cùng đoạn quảng cáo đi vào ký ức của rất nhiều người thế hệ 8x, 9x. Ngày nay, Hồng Ngọc chỉ còn là 1 cửa hàng bán sẵn và may đo vest, với mặt tiền khá rộng rãi, nằm trên con phố Tôn Đức Thắng đông đúc.

Đọc thêm