Thái Công kể đã dùng vali Louis Vuitton, đội nón Panama từ 14 năm trước, khẳng định sống kiểu châu Âu sang trọng không phải theo trend

09/05/2022 14:59 PM | Sống

Thái Công cũng cho rằng gu thẩm mỹ và phong cách sống của mình đã được định hình từ rất sớm.

Được nhiều người trong giới thượng lưu chọn mặt gửi vàng khi thiết kế nhà, dĩ nhiên cuộc sống của Thái Công cũng toát ra sự giàu có. Mới đây, NTK một lần nữa chứng minh điều này khi đăng loạt ảnh vào năm 2008 - tức 14 năm trước.

Được biết Thái Công cùng người yêu - Huy Yves đang có chuyến du lịch tại Pháp và ở đúng khách sạn mà NTK đã ở 14 năm trước. Vì vậy những hình ảnh để so sánh lại càng thêm rõ ràng.

Thái Công kể đã dùng vali Louis Vuitton, đội nón Panama từ 14 năm trước, khẳng định sống kiểu châu Âu sang trọng không phải theo trend - Ảnh 1.

Thái Công ngày ấy - bây giờ

Đáng chú ý hơn, Thái Công còn đính kèm status và tiết lộ cuộc sống thượng lưu của mình từ năm 2008. Theo đó, từ hồi đó, NTK đã mê xe cổ, thích mang vali Louis Vuitton và đội nón Panama đi du lịch, thích Rolex và Tom Ford. Thái Công cho rằng đây cũng chính là quá trình hình thành nên gu thẩm mỹ nội thất và phong cách sống sang trọng của mình hiện tại.

Nguyên văn chia sẻ của Thái Công:

"Nhìn lại những tấm hình Thái Công chụp tại Villa Gallici vào năm 2008, Thái Công cũng hơi giật mình, vì thấy rất rõ gu thẩm mỹ và phong cách của Thái Công 14 năm trước đã được định hình từ rất sớm.

Thời đó Thái Công đã đam mê xe cổ, thích đi du lịch bằng vali Louis Vuitton trunks, đội nón Panama, thích thương hiệu Rolex và Tom Ford. Còn nội thất thì luôn thích phong cách thật sang trọng và lộng lẫy.

Bởi vậy gu thẩm mỹ về nội thất và phong cách sống châu Âu sang trọng của Thái Công, không thể có được trong ngày một, ngày hai, mà phải được xây dựng qua một thời gian dài. Với nhiều trải nghiệm, và luôn trau dồi cho mình thêm nhiều kiến thức để có kinh nghiệm làm nghề thiết kế và trang trí nội thất cho ngày hôm nay".

Thái Công kể đã dùng vali Louis Vuitton, đội nón Panama từ 14 năm trước, khẳng định sống kiểu châu Âu sang trọng không phải theo trend - Ảnh 2.
Thái Công kể đã dùng vali Louis Vuitton, đội nón Panama từ 14 năm trước, khẳng định sống kiểu châu Âu sang trọng không phải theo trend - Ảnh 3.

Villa Gallici - khách sạn hạng sang nơi Thái Công từng ở 14 năm trước và hiện tại

Thái Công kể đã dùng vali Louis Vuitton, đội nón Panama từ 14 năm trước, khẳng định sống kiểu châu Âu sang trọng không phải theo trend - Ảnh 4.
Thái Công kể đã dùng vali Louis Vuitton, đội nón Panama từ 14 năm trước, khẳng định sống kiểu châu Âu sang trọng không phải theo trend - Ảnh 5.

Một số hình ảnh khác trong chuyến đi của Thái Công hồi đó

Thái Công kể đã dùng vali Louis Vuitton, đội nón Panama từ 14 năm trước, khẳng định sống kiểu châu Âu sang trọng không phải theo trend - Ảnh 6.
Thái Công kể đã dùng vali Louis Vuitton, đội nón Panama từ 14 năm trước, khẳng định sống kiểu châu Âu sang trọng không phải theo trend - Ảnh 7.

Thái Công và Huy Yves trong chuyến đi mới đây

Ảnh: IGNV

Theo SA

Cùng chuyên mục
XEM