Thái Công chỉ cách phân biệt ly hàng hiệu 10 triệu và ly hàng chợ 100k: Muốn gia nhập giới thượng lưu thì bạn nên tham khảo!

24/04/2022 11:10 AM | Sống

Theo NTK Thái Công, muốn phân biệt được ly đắt tiền với những loại ly bình dân thì bạn phải có đủ 3 yếu tố này.

Nổi tiếng là người sành sỏi và có mắt nhìn tinh tế, NKT Thái Công không chỉ biết cách khiến dân tình há hốc trước những món đồ hàng hiệu đắt đỏ mà còn mang đến rất nhiều bài học thú vị cho những ai muốn dấn thân vào giới thượng lưu. Mới đây, Thái Công lại tiếp tục series chia sẻ các tips sống sang của mình tới cõi mạng. Bài học lần này chính là cách phân biệt chiếc ly đắt đỏ giá trên trời với các loại ly bình dân khác.

(Nguồn: TikTok @Thái Công TV)

Để minh họa rõ hơn, Thái Công sử dụng 2 chiếc ly có thiết kế giống nhau. Một chiếc có giá 100k, chiếc còn lại đắt hơn gần 100 lần có giá 9,6 triệu đồng. Mới nhìn qua chắc có đến 99% người không thể phân biệt được đâu là ly đắt tiền, đâu là chiếc ly bình dân. Nói rồi, Thái Công cho rằng, để có thể phân biệt được ly đắt hay rẻ hoặc phân tích, đánh giá các sản phẩm khác thì người xem phải có đủ 3 yếu tố quan trọng là: kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm.

 Thái Công chỉ cách phân biệt ly hàng hiệu 10 triệu và ly hàng chợ 100k: Muốn gia nhập giới thượng lưu thì bạn nên tham khảo! - Ảnh 2.

Chiếc ly giá rẻ được Thái Công giới thiệu đầu tiên

 Thái Công chỉ cách phân biệt ly hàng hiệu 10 triệu và ly hàng chợ 100k: Muốn gia nhập giới thượng lưu thì bạn nên tham khảo! - Ảnh 3.

Sau đó mới là màn xuất hiện của nhân vật chính: chiếc ly xịn mịn đến từ thương hiệu St.Louis

Mặc dù bài học lần này chưa thực sự thuyết phục cư dân mạng vì Thái Công chưa phân tích chi tiết sự khác biệt giữa 2 chiếc ly, tuy nhiên, clip này đã nhanh chóng viral và nhận được nhiều sự quan tâm từ cõi mạng.

 Thái Công chỉ cách phân biệt ly hàng hiệu 10 triệu và ly hàng chợ 100k: Muốn gia nhập giới thượng lưu thì bạn nên tham khảo! - Ảnh 4.

Có người còn đưa ra gợi ý phân biệt 2 chiếc ly này một cách cực kỳ hài hước. Đó là test thử độ bền, chiếc nào không vỡ thì đó là hàng xịn đắt tiền. Chưa hết, nhiều người còn cho rằng chiếc ly giá $5 kia là quá đắt đỏ và đúng là chỉ có giới thượng lưu mới có tiền để xài.

 Thái Công chỉ cách phân biệt ly hàng hiệu 10 triệu và ly hàng chợ 100k: Muốn gia nhập giới thượng lưu thì bạn nên tham khảo! - Ảnh 5.
 Thái Công chỉ cách phân biệt ly hàng hiệu 10 triệu và ly hàng chợ 100k: Muốn gia nhập giới thượng lưu thì bạn nên tham khảo! - Ảnh 6.
 Thái Công chỉ cách phân biệt ly hàng hiệu 10 triệu và ly hàng chợ 100k: Muốn gia nhập giới thượng lưu thì bạn nên tham khảo! - Ảnh 7.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm ly cốc sang xịn của thương hiệu St. Louis như Thái Công thì có thể tham khảo ngay các sản phẩm của hãng tại địa chỉ này.

Nguồn: TikTok

Theo Thu

Cùng chuyên mục
XEM