Thạc sỹ Marketing – Chìa khóa thành công cho mọi thay đổi của thị trường

13/06/2017 13:30 PM | Sống

Ngành Marketing ngày càng trở nên thiết yếu khi thế giới đang dần biến đổi thành một thị trường toàn cầu cho hàng hoá, dịch vụ và những ý tưởng kinh doanh quốc tế. Marketing liên quan đến việc xác định nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng, điều phối các nguồn lực của doanh nghiệp để đáp ứng những nhu cầu và mong muốn đó.

GS. Helfer (đứng giữa, Giám Đốc Khoa Học chương trình MMSS) và một số học viên MMSS trong buổi lễ tốt nghiệp 2016

Một tấm bằng Thạc sỹ Marketing sẽ góp phần khẳng định niềm đam mê cũng như sự chuyên sâu của một cá nhân đối với lĩnh vực này và đồng thời cũng là một bước đệm cho những vị trí cấp cao. Đối tượng tham gia các khóa học Thạc sỹ chủ yếu là những cá nhân đã có một số năm kinh nghiệm trong ngành và đang tìm kiếm cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo tuyển sinh các khóa học trong ngắn hạn nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Marketing. Tuy nhiên, điểm chung của những khóa học ấy là chỉ hướng đến việc giải quyết những vấn đề mang tính tức thời của các doanh nghiệp, chẳng hạn như: cách giảm thiểu tối đa chi phí cho doanh nghiệp, cách làm tăng.lợi tức đầu tư, cải thiện sự chuyên nghiệp của quy trình marketing, nâng cao kiến thức cho bộ máy quản lý… Đa phần nội dung đem đến cho học viên thường khá vĩ mô và thiếu trọng tâm. Trong khi điều mà hầu hết các học viên mong muốn nhận được sau khi kết thúc những khóa học này lại chính là những hệ thống kiến thức được thiết lập một cách tập trung, bài bản và mang tính thực tiễn cao.

Việc xây dựng hệ thống kiến thức phân chia theo mức độ từ cơ bản đến nâng cao nghe có vẻ khá đơn giản nhưng lại là điều mà không phải bất cứ trung tâm đào tạo nào cũng làm được. Bên cạnh đó, một khóa học có sự đầu tư về mặt chuyên môn kết hợp với khuyến khích sự tương tác và sáng tạo cũng sẽ khiến cho học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nắm bắt được tổng thể của thị trường như một bức tranh lớn, đồng thời có thể chủ động trong việc áp dụng các chiến lược cạnh tranh một cách linh hoạt.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng cho những bước tiến tiếp theo trên con đường sự nghiệp trong ngành Marketing thì chương trình Thạc sỹ Marketing Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) của CFVG sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Đôi nét về chương trình Thạc sỹ Marketing Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) của CFVG:

Bằng Thạc sỹ Marketing Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) do trường ESCP Europe và Trường Kinh doanh IAE Sorbonne đồng cấp. Hai trường đối tác hàng đầu của Pháp luôn đạt các vị trí xếp hạng cao trên thế giới và có các chứng nhận chất lượng quốc tế uy tín (EQUIS, AACSB, vv.)

100% các môn học được giảng dạy bởi các giáo sư quốc tế hàng đầu từ hai trường đối tác của CFVG

Chương trình áp dụng phương pháp tiếp cận tổng hợp về Marketing theo chuẩn quốc tế với việc kết hợp các giờ học chuyên sâu về các mảng Marketing do các giáo sư quốc tế hàng đầu đảm nhận và các giờ học chuyên đề chia sẻ thực tiễn về bối cảnh Việt Nam với các chuyên gia và quản lý cao cấp tại Việt Nam

2 tuần tìm hiểu thực tế về các thương hiệu và doanh nghiệp nổi tiếng tại Paris - Pháp (tham gia những buổi hội thảo quốc tế, thăm quan, trải nghiệm và giao lưu)

Tìm hiểu thêm về chương trình MMSS tại: https://www.cfvg.org/programs-list/mmss/

Hội thảo Thông tin chương trình Thạc sỹ Marketing Bán hàng và Dịch vụ (MMSS) sẽ được tổ chức ngày 03.06.2017 tại 02 Campus CFVG Hà Nội & Tp. HCM.

Đăng ký tham gia: 0913716818 (Hà Nội) – 0909054696 (Tp. HCM)

A.D

Từ khóa:  marketing
Cùng chuyên mục
XEM