Tết này Vũ Khắc Tiệp "chơi lớn" phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông "xếp hàng" trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc

31/01/2022 13:02 PM | Sống

Vũ Khắc Tiệp đã đầu tư không ít để tân trang căn biệt thự cho dịp năm mới.

Cận kề năm mới, hầu hết các sao đều đã trang hoàng không gian sống của mình cực lung linh với nhiều loài hoa rực rỡ và đồ decor đẹp mắt. Một trong những cái tên "chơi trội" năm nay phải kể đến Vũ Khắc Tiệp. Những ngày cuối năm, "ông trùm" chân dài đã hé lộ nhiều hình ảnh bên trong căn biệt thự trắng, góc nào cũng rực rỡ với muôn vàn loài hoa hot hit của năm nay.

Khuôn viên biệt thự Vũ Khắc Tiệp được trang hoàng rực rỡ dịp năm mới (Nguồn: TikTok: bangvietpham)

Bên ngoài căn biệt thự trắng 1800m2 có view sông Sài Gòn là khuôn viên vô cùng rộng rãi với bàn tiệc, hồ bơi xanh ngắt và cả quầy bar. Không gian này đã được tân trang lại để đón Tết, nổi bật với 2 bình đào đông siêu lớn ở ngay phía trước cửa ra vào.

 Tết này Vũ Khắc Tiệp chơi lớn phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông xếp hàng trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc - Ảnh 2.
 Tết này Vũ Khắc Tiệp chơi lớn phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông xếp hàng trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc - Ảnh 3.

Phía ngoài căn biệt thự đã phủ kín nhiều loại hoa mùa xuân

Vào bên trong, mọi người lại một lần nữa trầm trồ với độ chịu chơi của Vũ Khắc Tiệp khi phủ hoa kín căn biệt thự. Ở góc đàn piano trắng là một cành mận lớn làm tôn lên vẻ trang nhã, tinh tế của không gian, trên cây treo những liễn câu đối đỏ tạo điểm nhấn và làm bừng lên không khí Tết.

 Tết này Vũ Khắc Tiệp chơi lớn phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông xếp hàng trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc - Ảnh 4.

Góc piano trang nhã hơn bên cành mận trắng

Ở một vài góc khác của căn biệt thự bày đào phai và đào bích cắm lọ, nhìn rất có không khí Tết đặc trưng của miền Bắc. Nổi bật phải kể đến chiếc bàn ở sảnh lớn của căn biệt thự. Ở đây, Vũ Khắc Tiệp trang trí với nhiều loại hoa khác nhau như mai Mỹ, hoa hồng vàng, thanh liễu... Các bình với cao độ khác nhau tạo nên tổng thể rất hài hoà, cân xứng, màu vàng của hoa cũng phối rất ăn ý với những đồ decor ngập tràn hương vị Tết.

 Tết này Vũ Khắc Tiệp chơi lớn phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông xếp hàng trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc - Ảnh 5.
 Tết này Vũ Khắc Tiệp chơi lớn phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông xếp hàng trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc - Ảnh 6.

Sảnh lớn được trang trí với mai Mỹ, hồng, thanh liễu và các đồ decor màu đỏ mang ý nghĩa may mắn

Gợi ý shopping:

[Box tag giá] - Hoa mai Mỹ

 Tết này Vũ Khắc Tiệp chơi lớn phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông xếp hàng trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc - Ảnh 7.
 Tết này Vũ Khắc Tiệp chơi lớn phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông xếp hàng trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc - Ảnh 8.

Cành đào mang hương vị Tết miền Bắc

Nhiều lọ hoa đẹp mắt khác được Vũ Khắc Tiệp trang trí ở những góc tinh tế trong nhà. Ví dụ như bình cắm cành bông bày ở góc tường trắng, bình tầm xuân và thanh liễu nổi bật hơn nhờ bức tranh lớn phía sau. Quả thật, Vũ Khắc Tiệp đã dụng công và đầu tư không ít để tân trang cho căn biệt thự triệu đô nhân dịp năm mới.

 Tết này Vũ Khắc Tiệp chơi lớn phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông xếp hàng trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc - Ảnh 9.
 Tết này Vũ Khắc Tiệp chơi lớn phủ kín biệt thự 1800m2 với toàn loài hoa hot: Đào đông xếp hàng trước cửa, mai Mỹ nhuộm vàng một góc - Ảnh 10.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Hà Bích Ngọc

Từ khóa:  Vũ Khắc Tiệp
Cùng chuyên mục
XEM