Tesla khoe video quảng cáo nhà máy tại Đức ấn tượng hơn cả trailer phim bom tấn, xem mà chỉ biết mê mẩn

03/04/2022 16:33 PM | Công nghệ

Xem quảng cáo nhà máy Gigafactory của Tesla tại Đức mà cứ ngỡ như đang xem phim bom tấn vậy.

Cuối tháng 3 vừa qua, Tesla đã chính thức khai trương nhà máy Gigafactory tại Berlin, Đức. Đây là nhà máy đầu tiên của họ tại Châu Âu, với mục tiêu sản xuất 500.000 xe điện mỗi năm. Mới đây, Tesla đã đăng tải 1 đoạn video dài đến 3 phút, được quay hoàn toàn bằng flycam, phô diễn tất cả những gì hoành tráng nhất, ấn tượng nhất trong nhà máy mới của mình tại Đức.

Đoạn video phô diễn quy mô của nhà máy Gigafactory tại Đức được quay hoàn toàn bằng flycam, với những pha "đánh võng" đầy ấn tượng.  

Đoạn video của Tesla mở đầu tại bãi đỗ xe rộng lớn bên ngoài nhà máy, trước khi đưa người xem khám phá những khu vực bên trong như khu vực lưu trữ hàng hóa, khu vực lắp ráp với những dây chuyền, robot hiện đại, hay xưởng sơn Gigafactory Berlin nổi tiếng. Xuyên suốt đoạn video này, chiếc flycam đã liên tục bay xuyên qua cả những cỗ máy đang hoạt động một cách mượt mà, kết hợp hoàn hảo với phần nhạc nền hào hùng, nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với người xem.

Không rõ Tesla đã sử dụng những loại drone và máy quay nào để thực hiện đoạn video này, nhưng họ cho biết đây “là 1 phương pháp quay phim hoàn toàn mới”, cần đến sự phối hợp giữa cả đội ngũ camera và các kĩ sư trong nhà máy để căn chỉnh thời gian chính xác nhất. Ngoài ra, cũng phải dành lời khen cho đội ngũ hậu kỳ vì đã lựa chọn những góc máy tốt nhất, bố trí màu sắc, ánh sáng phù hợp để tạo ra 1 trải nghiệm mạch lạc nhất.

Nhà máy Gigafactory là 1 quân bài quan trọng trong kế hoạch vượt mặt Volkswagen và chinh phục thị trường châu Âu của tỷ phú Elon Musk. Chưa biết liệu Tesla có thể hiện thực hóa điều đó hay không, nhưng rõ ràng là với đoạn video đỉnh cao trên đây, ít nhất là họ đã đạt được thành công bước đầu trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình rồi.

Theo DG

Cùng chuyên mục
XEM