Tesla hé lộ màn hình xoay hướng tùy thích về người lái hoặc ghế phụ

23/12/2022 20:16 PM | Kinh doanh

Trang bị xuất hiện dưới dạng giới hạn trước đây nay đã được Tesla tiêu chuẩn hóa cho đội hình.

Tesla hé lộ màn hình xoay hướng tùy thích về người lái hoặc ghế phụ - Ảnh 1.

Màn hình trung tâm táp lô trên xe Tesla sắp có khả năng quay trái phải và có thể là cả chỉnh lên xuống - Ảnh cắt từ video, nguồn: Tesla

Trong tuần này, tài khoản Instagram của Tesla đã đăng tải video hé lộ màn hình có thể xoay hướng về người lái hoặc hành khách bên cạnh, tùy theo điều chỉnh người dùng. Trang bị này trước đó đã được thử nghiệm cho một số lượng xe nhỏ nhưng theo những thông tin mới nhất, mọi xe Tesla Model S/Model X xuất xưởng từ giờ đều sẽ có công nghệ này.

Theo video được hãng công bố, người dùng chỉ cần bấm nút nhỏ hiện lên trên màn hình để quay trang bị này sang trái hoặc phải nhanh chóng. Trên thực tế, đơn đăng ký bản quyền bị rò rỉ cũng của trang bị trên cho thấy trong tương lai màn hình này còn có thể kéo lên xuống.

Màn hình xoay được tích hợp mặc định lên xe Tesla

Thêm vào đó, màn hình trên có thể sử dụng camera ngoài để ước đoán chiều cao, trọng lượng và tầm nhìn của người dùng để tự điều chỉnh góc quay phù hợp nhất cho họ quan sát. Vị trí trên cũng có thể được lưu lại cho nhiều người dùng khác nhau để họ sau này truy cập lại mà không mất thời gian căn chỉnh.

Cũng quan sát được trong video là màn hình giải trí phía sau nằm ở vị trí hốc gió điều hòa thường thấy. Trang bị này hứa hẹn sẽ được Tesla nâng cấp với kích thước lớn hơn cùng độ phân giải cao kèm đồ họa sắc nét hơn.

Theo Quang Phong

Cùng chuyên mục
XEM