Tất tần tật về Khương Dừa - người đàn ông quyền lực của Điền Quân bên cạnh Color Man!

29/10/2021 08:36 AM | Sống

Bên cạnh Color Man, những thông tin liên quan đến Khương Dừa - phó giám đốc Điền Quân cũng được khán giả quan tâm.

Nhắc đến một trong những công ty giải trí hàng đầu miền Nam, sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua Điền Quân Entertainment - nơi sản xuất ra hàng loạt show truyền hình ăn khách nổi tiếng như Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai, Thiên Đường Ẩm Thực... Người đứng đằng sau các chương trình giải trí nổi tiếng này không ai khác chính là Color Man (Đỗ Văn Bửu Điền) - ông trùm Điền Quân. Là người sáng lập nên Điền Quân, ông không những giữ chức vụ CEO công ty mà còn giữ vai trò chỉ đạo sản xuất hay sáng tạo nội dung.

Tuy nhiên, các chương trình của Điền Quân có lẽ sẽ không thể thành công nếu không có sự đóng góp to lớn của Khương Dừa. Khương Dừa (tên thật là Trần Thế Khương) sinh năm 1984 ở Bến Tre - xứ sở dừa, nguồn gốc biệt danh của anh. Anh hiện đang là một đạo diễn, ngoài ra còn đảm nhiệm chức vụ phó giám đốc của Điền Quân. Anh sở hữu kênh YouTube có 4.35 triệu người đăng ký.

Người đứng sau thành công của loạt TV Show nổi tiếng

Khương Dừa được xem là người đồng hành thân cận của Color Man, đồng thời cũng là "nhân tố bí ẩn" đứng sau việc sản xuất các chương trình lớn của Điền Quân. Hầu hết kịch bản của các chương trình đình đám trên TV đều có sự tham gia của Khương Dừa.

Tại Thách Thức Danh Hài, Khương Dừa cũng góp phần làm nên chiến thắng 100 triệu của các thí sinh khi đưa ra gợi ý về kịch bản cho mỗi người. Chính Khương Dừa là người có công đưa tên tuổi của mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ đến với khán giả.

Với mức độ ảnh hưởng lớn của mình trong lĩnh vực giải trí truyền hình, Khương Dừa có mối quan hệ khá thân và rộng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Đại Nghĩa… Anh cũng là người được các trường Đại học hoặc các khóa học mời về diễn thuyết, chia sẻ kinh nghiệm của mình về lĩnh vực truyền hình, YouTube.

Tất tần tật về Khương Dừa - người đàn ông quyền lực của Điền Quân bên cạnh Color Man! - Ảnh 1.

Khương Dừa góp phần tạo nên tên tuổi của Lương Mỹ Kỳ

Khương Dừa giàu cỡ nào?

Khương Dừa từng tiết lộ mức lương của mình hàng tháng là 1 tỷ đồng. Nhiều lần Khương Dừa cũng chia sẻ do tính cách thích sự đơn giản và công việc phải di chuyển gấp nên anh đi xe máy thay vì đi ô tô. Thậm chí với dáng vẻ bề ngoài đơn giản, hiền lành, đã có không ít lần Khương Dừa còn bị bảo vệ hiểu lầm là người đi xin việc.

Không chỉ có thu nhập khủng từ kênh YouTube cá nhân, Khương Dừa còn có thêm việc kinh doanh dừa, sầu riêng, điều này cho thấy anh cực kỳ giàu có và đang sở hữu mức tài sản siêu khủng.

Trong video livestream vào ngày 13/10/2021, CEO Nguyễn Phương Hằng bất ngờ nhắc đến loạt tên ông trùm nổi tiếng trong giới showbiz Việt, trong đó Khương Dừa và Color Man được cho là thế lực chống lưng cho các "giải ăn chặn mở rộng". Tuy chưa biết thực hư như thế nào nhưng theo tìm hiểu, Khương Dừa là một người rất năng nổ trong công tác từ thiện để hỗ trợ bà con gặp khó khăn.

Nguồn: Internet

Hải Lan

Cùng chuyên mục
XEM