Tân Phú và nỗ lực xây dựng thương hiệu Inochi dẫn đầu ngành gia dụng

28/12/2021 17:30 PM | Kinh doanh

Chính thức ra mắt từ cuối năm 2018, sau 3 năm, thương hiệu gia dụng cao cấp INOCHI của Tân Phú đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo người tiêu dùng, được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và giá thành phù hợp.

Thấu hiểu nỗi đau của người sử dụng, mang đến lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng

Cách đây 5, 7 năm, sản phẩm nhựa gia dụng xuất xứ từ Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Hàn chiếm lĩnh thị trường thì hiện nay, với những nỗ lực của doanh nghiệp trong nước, hàng nội ở phân khúc này đã từng bước cạnh tranh thị phần với hàng nhập khẩu. Nhu cầu tiêu dùng hàng nhựa cao cấp ngày càng tăng của người dân đã khiến thị trường hàng gia dụng của Việt Nam thêm sôi động.

Thấu hiểu mong muốn tiếp cận các sản phẩm gia dụng chất lượng cao cùng mức giá phù hợp với nhu cầu của người Việt, Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam quyết tâm xây dựng thương hiệu INOCHI, hướng đến mục tiêu dẫn đầu ngành gia dụng cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng cả về chất lượng và mẫu mã.

Ông Hoàng Anh Tuấn - Tổng Giám đốc của Tân Phú nói: "Trên cương vị của một người trẻ với nhiều trăn trở về con đường phát triển bền vững của doanh nghiệp, tôi cảm nhận được hai ‘nỗi đau’ mà chính Tân Phú và người tiêu dùng Việt Nam đang gặp phải. Trong nội tại, Tân Phú Việt Nam là một trong những doanh nghiệp nhựa có truyền thống lâu đời với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, sản xuất. Thế nhưng đó lại cũng chính là điểm hạn chế khi chỉ tập trung gia công mà chưa thực sự đầu tư vào chiều sâu sản phẩm, vào đẩy mạnh thương hiệu để rồi là đơn vị lâu năm, có năng lực sản xuất, vị trí trong ngành nhưng lại được ít người tiêu dùng biết đến, đồng thời ảnh hưởng tới lộ trình phát triển của công ty.

Đổi lại, về phía khách hàng, khi mà nhu cầu về các sản phẩm gia dụng ngày càng tăng cao kèm theo những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, người tiêu dùng thường phải tìm đến các sản phẩm nhập khẩu với giá thành cao, nguồn cung không đều, và đôi khi còn chưa thực sự phù hợp với nhu cầu, sở thích người Việt. Vô hình chung, các doanh nghiệp Việt trong đó có Tân Phú Việt Nam đang mất đi cơ hội trên chính sân nhà, còn người tiêu dùng phải "còng lưng" gánh chi phí và mất nhiều công sức tìm kiếm những sản phẩm chất lượng".

Tân Phú và nỗ lực  xây dựng thương hiệu Inochi dẫn đầu ngành gia dụng - Ảnh 1.

Chính những trăn trở đó đã thôi thúc Tân Phú Việt Nam quyết tâm xây dựng INOCHI - thương hiệu gia dụng cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhưng giá thành dành cho người Việt.

INOCHI ra đời với khát vọng trở thành niềm tự hào dân tộc, một thương hiệu của người Việt, do người Việt làm ra với tiêu chuẩn, chất lượng Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với các sản phẩm lấy chất lượng làm mục tiêu, mọi quy trình sản xuất đều được tuân thủ nghiêm ngặt.

Đi từ giá trị cốt lõi của sản phẩm là công năng, tính hữu dụng. INOCHI đầu tư nghiêm túc vào quá trình R&D, nghiên cứu và xây dựng công năng phù hợp với văn hóa, nhu cầu của người Việt. Bên cạnh đó, INOCHI lựa chọn tiêu chuẩn và phong cách Nhật Bản với sự tinh tế cho tất cả danh mục sản phẩm từ kệ nhựa – giỏ nhựa, thùng rác, các loại thau rổ – đồ tiện ích, hộp đựng thực phẩm, móc áo, màng – túi, sản phẩm cho mẹ và bé, dụng cụ vệ sinh…

Tân Phú và nỗ lực  xây dựng thương hiệu Inochi dẫn đầu ngành gia dụng - Ảnh 2.

INOCHI - Vươn mình phát triển hướng tới mục tiêu dẫn đầu ngành gia dụng

Bắt đầu ra mắt thị trường năm 2018, đối diện với dịch Covid-19, INOCHI cũng không vì thế mà bó mình. Chỉ sau 3 năm, INOCHI khai trương gần 50 cửa hàng - showroom trên cả nước, mới nhất tại tòa nhà Landmark 81 TP. HCM, đồng thời mở rộng hệ thống kênh mua sắm tại các siêu thị, trang thương mại điện tử. 3 nhà máy tại TP.HCM, Long An, Bắc Ninh cung ứng gần 20.000 tấn sản phẩm/năm, đáp ứng nhu cầu mua sắm.

Tân Phú và nỗ lực  xây dựng thương hiệu Inochi dẫn đầu ngành gia dụng - Ảnh 3.

Với những thành tích đã đạt được, trong buổi lễ vinh danh những thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021, vượt qua hàng nghìn hồ sơ đăng ký, Công ty Cổ phần Tân Phú Việt Nam đã xuất sắc được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021. Bản thân ông Hoàng Anh Tuấn - Tổng Giám đốc của Tân Phú cũng vinh dự nhận được giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam 2021. Ông Hoàng Anh Tuấn tin rằng: "INOCHI ngày càng tiến gần hơn đến những kỳ vọng đã đặt ra. Sự tin tưởng, yêu quý của đông đảo khách hàng chính là động lực để chúng tôi vươn cao, bay xa hơn trên hành trình phát triển. Trong tương lai gần, INOCHI sẽ mở rộng danh mục sản phẩm, giới thiệu ra thị trường các thành phẩm làm từ gốm sứ, mở đầu cho sự phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhằm hiện thực hóa mục tiêu phục vụ tối đa các nhu cầu thiết yếu và tiện ích của mọi gia đình."

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

Website: http://INOCHI.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/INOCHI.vn

Hotline: 18007009 (miễn phí cước gọi)

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM