Tài xế xe Lexus dừng đỗ sai quy định, thách thức cảnh sát giao thông

06/05/2021 14:27 PM | Xã hội

Lái xe Lexus đeo phù hiệu "Giấy ra vào Bộ Công an" đã vi phạm quy định dừng đỗ phương tiện, sau khi được nhắc nhở đã thách thức Cảnh sát giao thông.

Vào khoảng hơn 10h sáng 6/5, Tổ công tác liên ngành trật tự giao thôn vận tải, CSGT - trật tự, Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) làm nhiệm vụ đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị tại khu vực Cổng bệnh viện C trên phố Tràng Thi phát hiện một ô tô Lexus màu trắng mang BKS 30G-223.97 dừng đỗ sai quy định, đáng chú ý trên kính xe Lexus này để một biển hiệu có ghi: "Giấy ra vào trụ sở 47 Phạm Văn Đồng (Bộ Công an)" và tên trong biển là "Nguyễn Trần Chung".

Sau đó, Tổ công tác đã nhắc nhở, yêu cầu tài xế Phan Khắc Cảnh (SN1985, Ân Thi, Hưng Yên) chấp hành xử phạt vì lỗi dừng đỗ sai quy định. Tuy nhiên, khi được nhắc nhở, người thanh niên này đã thách thức Tổ công tác, tiếp đến là chốt khoá cửa xe, bỏ đi vào phía trong Bệnh viện C.

 Tài xế xe Lexus dừng đỗ sai quy định, thách thức cảnh sát giao thông - Ảnh 1.

Tài xế ký vào biên bản thừa nhận vi phạm.

Sau đó, Tổ công tác đã cương quyết lập biên bản vi phạm và phối hợp với cơ quan chức năng cẩu phương tiện vi phạm này về nơi tạm giữ và xử lý theo quy định.

Sau khi xe cẩu của lực lượng chức năng đến đưa phương tiện vi phạm đi, tài xế Phan Khắc Cảnh đã vội vàng quay trở lại và ký vào biên bản thừa nhận hành vi vi phạm.

Được biết, chủ nhân đứng tên trong giấy đăng kí xe ô tô Lexus màu trắng mang BKS 30G-223.97 là Phan K.C. (ở Khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội)./.

Văn Ngân

Cùng chuyên mục
XEM