Tại sao phụ nữ khí chất lại có ít đàn ông theo đuổi? - Đây chính là đáp án cực kì chính xác mà bạn không thể ngờ!

22/12/2021 08:58 AM | Sống

Đầu tiên, điều này vẫn cần được phân tích từ suy nghĩ lý trí của đàn ông.

Trước hết, chúng ta phải làm rõ một khái niệm: Một người phụ nữ có thể thu hút đàn ông hoặc là hình mẫu xuất sắc trong mắt đàn ông nhưng chưa chắc anh ta đã coi đó là tình yêu.

Nói cách khác, một người phụ nữ ít bị đàn ông theo đuổi, không hẳn vì cô ấy không đủ tốt. Cô ấy có thể rất hấp dẫn trong lòng đàn ông, thậm chí là nhân vật cấp bậc "nữ thần", nhưng rất ít đàn ông dám chủ động theo đuổi.

Lý do là gì?

1. Đàn ông thiếu t tin khi đi mt vi nhng người ph n gii hơn mình

Phụ nữ bản lĩnh thường tự tin, có cá tính và có chính kiến của mình. Họ biết "ích kỷ" đúng mức độ, thậm chí lạnh lùng và kiêu ngạo hơn những cô gái dễ gần khác. Điều này gây nhiều áp lực cho những người đàn ông không đủ bản lĩnh, không dám sánh đôi.

Tại sao phụ nữ khí chất lại có ít đàn ông theo đuổi? - Đây chính là đáp án cực kì chính xác mà bạn không thể ngờ! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Suy cho cùng, ai cũng mong sẽ đạt được điều mình muốn. Nhưng trước đó họ sẽ đo xác suất độ thành công. Nếu cho rằng xác suất thành công là vô cùng nhỏ thì nhiều người sẽ thu mình lại và bỏ cuộc. Thế mới nói mây tầng nào gặp gió tầng đó.

2. Ph n xut sc không thích s mp m và s t chi trc tiếp nếu h không hng thú

Phụ nữ xuất sắc về mọi phương diện có kiến thức vững vàng và tự tin vào giá trị bản thân. Họ thường không cần chứng tỏ sự quyến rũ của mình bằng cách "thả thính" hay theo đuổi bao nhiêu đàn ông. Đó là lý do khiến đàn ông "rén" hơn khi tới gần chứ đừng nói đến chinh phục.

Ví dụ thực tế, đàn ông thường hay có những câu bông đùa, tán tỉnh. Tùy xem phản ứng của đối phương thế nào mà tiến thêm 1 bước. Nhưng gặp 1 cô nàng toàn diện cả về IQ và EQ anh ta chỉ biết "tắt điện", "quay xe".

Với những cô gái bình thường, đàn ông tự tin cưa lần 1 không đổ thì lần 2, lần 3. Nhưng với cá tính mạnh cùng sự cương quyết của phụ nữ bản lĩnh, các anh chả dám đến gần lần sau.

3. Ti sao mt s cô gái rt bình thường li có rt nhiu nam gii theo đui?

Trong cuộc sống, không khó để nhận thấy rằng một số phụ nữ tuy không nổi bật chút nào về ngoại hình nhưng họ cũng ở mức trung bình về mọi mặt. Họ được nhiều đàn ông để ý và săn đón. Tại sao?

Đầu tiên, điều này vẫn cần được phân tích từ suy nghĩ lý trí của đàn ông.

Tại sao phụ nữ khí chất lại có ít đàn ông theo đuổi? - Đây chính là đáp án cực kì chính xác mà bạn không thể ngờ! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Trước khi làm bất cứ việc gì, mỗi người, đặc biệt là nam giới đều phải trải qua quá trình phân tích và phán đoán lý trí của bộ não rồi mới hành động. Đối mặt với một người phụ nữ, họ biết rằng với thực lực hiện tại của mình, người phụ nữ càng giỏi thì tỷ lệ thành công mà anh ta theo đuổi càng thấp. Nếu thực lực của cô gái ấy ngang bằng với điều kiện của anh ta, hoặc thậm chí kém hơn, tỷ lệ thành công sẽ gần như là 100%.

Thứ hai, một người đàn ông sẽ quan sát khả năng tiếp cận của một người phụ nữ trước khi anh ta "chốt đơn" đối tượng mà mình sẽ theo đuổi.

Bạn có thể quan sát những người phụ nữ "nhiều vệ tinh" vây xung quanh, họ thường cười nhiều hơn, ít nhất là trông họ không dữ dằn, không kiêu ngạo và họ có vẻ dễ gần. Một người phụ nữ như vậy dễ tiếp cận hơn.

Thái độ của những người phụ nữ này đối với đàn ông cũng nhẹ nhàng và không quá khích. Khi đàn ông nói chuyện với họ, biểu hiện của họ là những phản hồi khích lệ, chẳng hạn như: Nhìn vào mắt anh ấy một cách kiên nhẫn và mỉm cười, thường xuyên gật đầu đồng ý, thường xuyên nói những lời động viên dù có thể bản thân không thích.

Màn trình diễn trên sẽ khiến một người đàn ông cảm thấy anh ta rất có triển vọng và anh ta sẽ sẵn sàng thử sức.

Hơn nữa, những lời động viên, khen ngợi của phụ nữ có thể khiến một số đàn ông lầm tưởng rằng cô ấy có ấn tượng tốt về mình, đó chắc chắn là sự cám dỗ trực tiếp nhất.

Vì vậy, việc có người theo đuổi hay không có nhiều người theo đuổi thực ra không liên quan trực tiếp đến việc bạn có thực sự tốt hay không. Đương nhiên, hình thức và năng lực cũng phải cân đối với tính cách.

Một loại tư duy tích cực hơn cũng giống như việc bạn thèm ăn bánh. Bạn ngồi nhà và nhờ người đi mua đúng loại bánh mình yêu thích. Nhưng sau này trong 1 lần đi siêu thị bạn phát hiện ra còn rất nhiều hãng bánh khác ngon hơn loại mà bạn yêu thích rất nhiều.

Đàn ông và tình yêu cũng thế, các cô gái cần thực tế hơn. Đừng nghĩ nâng cấp bản thân rồi chỉ chờ đàn ông tự tìm đến. Hãy thử tự đi "săn" để tận hưởng cảm giác thú vị và tuyệt vời thế nào khi gặp được người cùng level.

Theo Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
XEM